Một cảnh trong Black Widow bị lộ trên mạng, fan đặt giả thuyết có 2 Goá Phụ Áo Đen?

POKE, Theo Helino 08:43 24/06/2019

Ngay lúc này đây, các fan của vũ trụ điện ảnh Marvel hẳn đang rất mong chờ được gặp lại cô nàng xinh đẹp Natasha trong bộ phim riêng về Black Widow vào năm tới.

Trước thông tin về sự trở lại của Black Widow (Scarlett Johansson) trong bộ phim về nguồn gốc của cô nàng điệp viên xinh đẹp này, cộng đồng người hâm mộ nữ anh hùng đã mừng hết nước mắt. Tuy nhiên, trong lúc mọi người còn đang ngồi bàn các giả thuyết về kịch bản của bộ phim về nữ điệp viên thì trên mạng bất ngờ để lọt một đoạn hậu trường quay tại Budapest.

Cảnh hậu trường Black Widow tại Budapest

Đoạn video này được quay tại Budapest, trong Video chúng ta đã được tiết lộ một chi tiết cực kì quan trọng khi Natasha đèo một cô gái có mái tóc màu vàng. Liệu đây có phải là một nhân vật đặc biệt được biết với cái tên Yelena trong Marvel Comic.

Một cảnh trong Black Widow bị lộ trên mạng, fan đặt giả thuyết có 2 Goá Phụ Áo Đen? - Ảnh 2.

Ngay sau khi đoạn video này được công bố, đã có rất nhiều người dự đoán cho rằng cô gái tóc vàng đằng sau Natasha là nữ diên viên Florence Pugh trong vai Yelena Belova. Trong truyện tranh, Yelena là một phiên bản khác của Black Widow, cả Yelena và Natasha đều đến từ học viện điệp viên của Nga, đều lớn lên cùng nhau, chiến đấu cùng nhau và quan trọng nhất là cả hai đều mang biệt danh "Black Widow".

Một cảnh trong Black Widow bị lộ trên mạng, fan đặt giả thuyết có 2 Goá Phụ Áo Đen? - Ảnh 3.

Nếu như dự đoán của người hâm mộ là chính xác thì một lần nữa Marvel lại áp dụng kịch bản quen thuộc, khi đưa một phản diện có năng lực tương đối giống với siêu anh hùng vào phần phim đầu tiên. Yelena là một phiên bản khác của Black Widow, đều sở hữu khả năng chiến đấu và ngoại hình gần giống nhau. 

Một cảnh trong Black Widow bị lộ trên mạng, fan đặt giả thuyết có 2 Goá Phụ Áo Đen? - Ảnh 4.

Với Yelena thì Natasha như một cái bóng mà cô cần phải vượt qua. Marvel hẳn sẽ rất thích đưa một phiên bản xấu xa của Avengers lên phim để chuẩn bị cho đội Dark Avengers của Normal Osborn trong tương lai.

Một cảnh trong Black Widow bị lộ trên mạng, fan đặt giả thuyết có 2 Goá Phụ Áo Đen? - Ảnh 5.

Trước đây Yelena đã từng xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh Marvel qua series Agent Carter ( Đặc vụ Carter, 2015). Nhưng đó là Yelena của quá khứ, với thông tin mới nhất về biệc Marvel đã cho casting Florence Pugh vào vai Yelena thì kịch bản của người hâm mộ dự đoán liệu có thành sự thực.

Một cảnh trong Black Widow bị lộ trên mạng, fan đặt giả thuyết có 2 Goá Phụ Áo Đen? - Ảnh 6.

Florence Pugh sẽ là một Black Widow mới

Cho đến giờ những thông tin về bộ phim solo của Black Widow vẫn đang rất bí mật, hãy cùng chờ đợi những thông tin mới nhất được Kevin Feige mang tới buổi họp báo tại Comic Con sắp tới và hi vọng chúng ta sẽ có thêm thông tin về bộ phim của Black Widow.

Black Widow dự kiến ra mắt vào năm 2020.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong sự trở lại của Black Widow không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm