MOOV – Ứng dụng nghe và tải nhạc có bản quyền mới vừa cập bến Việt Nam

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 17/09/2016

Ứng dụng nghe nhạc MOOV đã dậy sóng giới trẻ Hong Kong vừa ra mắt tại Việt Nam với nhiều chức năng mới lạ cùng kho nhạc khổng lồ.

MOOV – Luôn đi theo xu hướng âm nhạc hàng đầu, là ứng dụng nghe và tải nhạc sở hữu một giao diện trực quan dễ sử dụng và có thể tùy chỉnh danh sách nhạc theo sở thích người dùng với nội dung luôn được cập nhật mới nhất từ Việt Nam cũng như trên toàn Thế giới.

Thông qua hợp tác trực tiếp với hơn 200 nhà cung cấp nội dung tại Việt Nam, MOOV sở hữu đầy đủ album và phim ca nhạc của các nghệ sĩ nổi tiếng hiện nay như Sơn Tùng MTP, Noo Phước Thịnh, 365 Da Band, Đông Nhi, Suboi... Những tính năng độc đáo khác bao gồm cả một thư viện khổng lồ với những ca khúc nhạc Hàn Quốc mới nhất, theo trào lưu hiện tại ở châu Á, cũng như những ca khúc, phim âm nhạc từ US, UK và các quốc gia khác.

MOOV – Ứng dụng nghe và tải nhạc có bản quyền mới vừa cập bến Việt Nam - Ảnh 2.

MOOV – Ứng dụng nghe và tải nhạc có bản quyền mới vừa cập bến Việt Nam - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, người dùng còn được trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời khác như nhạc phẩm Hàn Quốc trên MOOV sẽ có lời dịch tiếng Việt, tính năng LyricSnap! độc quyền trên MOOV, chia sẻ mọi bài hát mà bạn thích đồng thời kết nối ngay với bạn bè thông qua mạng xã hội, trải nghiệm âm nhạc với các chuẩn âm thanh chất lượng tốt nhất.

“Chúng tôi mong muốn mang âm nhạc và phim của hơn 15.000 nghệ sĩ từ khắp nơi trên Thế giới đến Việt Nam với MOOV. Việt Nam là một thị trường quan trọng trong khu vực và chúng tôi nhìn thấy những cơ hội tiềm năng ở đây và đặc biệt quan tâm đến sự hợp tác với MOOV để quảng bá âm nhạc và tài năng tại địa phương nhằm hỗ trợ sự phát triển của thị trường âm nhạc Việt Nam,” theo ông Ariel Fun, Giám đốc Quản lý, Hongkong và Việt Nam và phó Giám đốc, Marketing Asia của Sony Music.

MOOV – Ứng dụng nghe và tải nhạc có bản quyền mới vừa cập bến Việt Nam - Ảnh 4.

MOOV – Ứng dụng nghe và tải nhạc có bản quyền mới vừa cập bến Việt Nam - Ảnh 5.

MOOV – Ứng dụng nghe và tải nhạc có bản quyền mới vừa cập bến Việt Nam - Ảnh 6.

PCCW Media là một trong những tập đoàn truyền thông tích hợp giải trí đa phương tiện có trụ sở chính tại Hong Kong. PCCW Media là đơn vị điều hành toàn bộ dịch vụ truyền hình trả phí đầu tiên và có doanh số cao nhất tại Hong Kong với thương hiệu Now TV sử dụng công nghệ IPTV. Hiện nay, Now TV cung cấp hơn 180 kênh truyền hình từ địa phương, châu Á đến Quốc tế với các nội dung có bản quyền và tương tác cao. Ngoài truyền hình, PCCW Media còn tham gia vào các dịch vụ OTT (Over the top: Dịch vụ và ứng dụng trên Internet) qua các thương hiệu VIU, MOOV. Đặc biệt, MOOV là một trong các dịch vụ âm nhạc nổi tiếng nhất và được ưa chuộng nhất tại Hong Kong, Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước châu Á khác, nay đã đến Việt Nam. Tiếp nối thành công trên nhiều quốc gia trong khu vực châu Á, sự xuất hiện của MOOV sẽ đem đến một cuộc cách mạng cho thị trường OTT tại Việt Nam.

MOOV – Ứng dụng nghe và tải nhạc có bản quyền mới vừa cập bến Việt Nam - Ảnh 7.

MOOV – Ứng dụng nghe và tải nhạc có bản quyền mới vừa cập bến Việt Nam - Ảnh 8.

MOOV đem đến trải nghiêm âm nhạc O2O (Đem Âm Nhạc Trực Tuyến Vào Cuộc Sống) toàn diện

Không chỉ là một nền tảng âm nhạc trực tuyến, từ tháng 9 trở đi MOOV sẽ mang các sản phẩm âm nhạc độc quyền đến 40 trường đại học tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Nhằm mang lại một trải nghiệm hấp dẫn cho cộng đồng hâm mộ âm nhạc, các chương trình âm nhạc này sẽ trình diễn nhiều thể loại âm nhạc tùy theo thị hiếu của người Việt Nam. Thông qua trải nghiệm MOOV, chúng tôi hy vọng có thể đưa âm nhạc vào cuộc sống hằng ngày của người Việt Nam, kể từ lúc bạn bắt đầu một ngày mới cho đến khi bạn đi ngủ.

Ứng dụng MOOV đã sẵn sàng để bạn có thể tải về thông qua App Store cho các thiết bị iOS và Google Play Store cho thiết bị Android tại Việt Nam.

Link tải phiên bản trên iOS: http://apple.co/2czbkh4

Link tải phiên bản trên Android: http://bit.ly/2cvHXOH

MOOV – Ứng dụng nghe và tải nhạc có bản quyền mới vừa cập bến Việt Nam - Ảnh 9.

Giải quyết vấn đề tải nhạc bất hợp pháp bằng những ưu đãi hấp dẫn

Là nền tảng âm nhạc OTT hàng đầu, MOOV mong muốn mang đến cho người dùng Việt Nam một dịch vụ âm nhạc trực tuyến chất lượng cao, có bản quyền và hợp pháp. Ngoài việc cho phép người dùng thưởng thức các tác phẩm âm nhạc, video chất lượng mọi lúc mọi nơi, MOOV cũng đem đến cho người dùng những lợi ích khác, giá trị cao hơn nhiều so với khoản phí nhỏ hàng tháng dành cho các thành viên, đó là những ưu đãi độc quyền từ các quán cà phê, nhà hàng, quán karaoke cũng như các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

MOOV – Ứng dụng nghe và tải nhạc có bản quyền mới vừa cập bến Việt Nam - Ảnh 10.


Về công ty TNHH PCCW:

Công ty TNHH PCCW (SEHK: 0008) là một công ty toàn cầu có trụ sở tại Hồng Kông trong các lĩnh vực viễn thông, truyền thông, giải pháp CNTT, phát triển bất động sản và đầu tư, và các lĩnh vực kinh doanh khác.

Công ty nắm giữ cổ phần lớn trong HKT Trust và công ty TNHH HKT, nhà cung cấp hàng đầu dịch vụ viễn thông của Hồng Kông và nhà điều hành hàng đầu trong đường dây cố định, băng thông rộng và các dịch vụ thông tin di động. HKT đáp ứng các nhu cầu của công chúng Hồng Kông và các doanh nghiệp địa phương và quốc tế với một loạt các dịch vụ bao gồm cả điện thoại địa phương, dữ liệu địa phương và băng thông rộng, viễn thông quốc tế, di động, và các dịch vụ viễn thông khác như bán trang thiết bị, cơ sở khách hàng, gia công phần mềm, tư vấn, và trung tâm liên lạc.

PCCW cũng sở hữu một tập đoàn giải trí tích hợp đa phương tiện tại Hong Kong, PCCW Media. PCCW Media điều hành các hoạt động truyền hình trả tiền lớn nhất tại địa phương, Now TV, và cung cấp các dịch vụ phim over-the-top (OTT) dưới các thương hiệu Viu tại Hồng Kông và những nơi khác trong khu vực.

Cũng thuộc sở hữu của Tập đoàn, PCCW Solutions là một nhà gia công phần mềm công nghệ thông tin và cung cấp dịch vụ gia công phần mềm hàng đầu tại Hồng Kông và Trung Quốc.

Ngoài ra, PCCW nắm giữ cổ phần lớn trong công ty TNHH Pacific Century Premium Developments, và đầu tư nước ngoài bao gồm cả việc sở hữu hoàn toàn công ty TNHH UK Broadband. Để tìm hiểu thêm về PCCW, vui lòng truy cập www.pccw.com.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dispatch chọn ra 8 center đẹp trai nhất Kpop: Vị trí số 1 vô cùng thuyết phục

    Trong Kpop có nhiều nam idol đẹp trai nhưng với Dispatch, đây chính là 8 center đỉnh nhất.
  • Đọc thêm