MONO biểu cảm hài hước, nắm chặt tay Trúc Nhân "tình tứ" song ca Có Không Giữ Mất Đừng Tìm!

Minh Khôi, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 20/03/2023

Màn song ca đầy bất ngờ giữa Trúc Nhân và MONO đã khiến khán đài "bùng nổ" vì thích thú.

Tối 19/3, một đại nhạc hội đã diễn ra tại Sân khấu Lan Anh, quy tụ nhiều tên tuổi như Trịnh Thăng Bình, Uyên Linh, Trung Quân,... MONO và Trúc Nhân là 2 cái tên được xếp trình diễn cuối cùng. MONO mang đến sự kiện set diễn quen thuộc gồm Waiting For You, Anh Không Thể Em Là khiến bầu không khí được đẩy lên cao độ. Sau đó, nam ca sĩ cúi chào để đàn anh Trúc Nhân bước ra sân khấu, cũng là nghệ sĩ khép lại sự kiện tối nay.

Trúc Nhân mở màn với bản hit "quốc dân" Có Không Giữ Mất Đừng Tìm. Trong lúc anh chuẩn bị vào phần điệp khúc đầu tiên, một bất ngờ lớn đã xảy ra: MONO quay trở lại sân khấu để hòa giọng cùng anh trong ca khúc Có Không Giữ Mất Đừng Tìm.

Trúc Nhân và MONO song ca bản hit "Có không giữ mất đừng tìm"

Ngay khi vừa bất ngờ tiến ra từ cánh gà sân khấu, MONO đã tiến tới để... nắm chặt tay Trúc Nhân, biểu cảm "dỗi hờn" cả hai "gửi gắm" đến cho nhau để phù hợp với lời bài hát cũng vô cùng hài hước. Khán đài bên dưới lập tức "bùng nổ", nhiều người "hú hét" đòi "đẩy thuyền" Trúc Nhân - MONO vì biểu cảm quá đáng yêu của cả hai.

MONO biểu cảm hài hước, nắm chặt tay Trúc Nhân tình tứ song ca Có Không Giữ Mất Đừng Tìm! - Ảnh 2.

Lần đầu tiên, khán giả cũng được nghe MONO hát live Có Không Giữ Mất Đừng Tìm. Dù chỉ hát một đoạn rất ngắn nhưng chất giọng, cách nhả chữ đầy quyến rũ của MONO đã tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho sân khấu của Trúc Nhân.

MONO biểu cảm hài hước, nắm chặt tay Trúc Nhân tình tứ song ca Có Không Giữ Mất Đừng Tìm! - Ảnh 3.

MONO sau khi góp giọng trong phần điệp khúc đầu tiên cũng đã nhanh chóng cúi chào khán giả, nhanh trí lùi về sau khán đài. Trúc Nhân tiếp tục "bùng nổ" với các bản hit của mình cho đến khi chương trình khép màn.

MONO biểu cảm hài hước, nắm chặt tay Trúc Nhân tình tứ song ca Có Không Giữ Mất Đừng Tìm! - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày