Mong muốn xuất ngoại để đổi đời, 7 cầu thủ Nam Mỹ bị lừa biến thành nô lệ tình dục

AB, Theo Trí Thức Trẻ 16:36 12/06/2020

Vào thời điểm được phát hiện, 7 nam cầu thủ đang phải sống trong tình trạng thiếu thốn đủ đường và bị ép quan hệ tình dục.

Kênh ABC cho hay, cảnh sát Tây Ban Nha vừa cứu thoát 7 cầu thủ đến từ Nam Mỹ khỏi bàn tay bọn buôn người. Ban đầu, những nạn nhân này được hứa hẹn sẽ có vị trí ở các CLB địa phương và nhận mức lương hậu hĩnh. Tuy nhiên, sau khi nhập cảnh trái phép vào Tây Ban Nha, họ mới phát hiện mình bị lừa.

Những tay buôn người chuyển nhóm cầu thủ này tới thị trấn Prado del Rey (Prado del Rey). Tại đây, họ bị đẩy vào phòng kín và tước hết giấy tờ tùy thân. Cuộc sống của những người này biệt lập với thế giới bên ngoài, không thể liên lạc với gia đình. Theo lời khai ban đầu của các cầu thủ, họ phải cầu xin mới được ăn và bị ép phải quan hệ tình dục. Một trong số các nạn nhân đang ở độ tuổi vị thành niên.

Mong muốn xuất ngoại để đổi đời, 7 cầu thủ Nam Mỹ bị lừa biến thành nô lệ tình dục - Ảnh 1.

Các cầu thủ phải sống trong điều kiện rất tệ.

Mong muốn xuất ngoại để đổi đời, 7 cầu thủ Nam Mỹ bị lừa biến thành nô lệ tình dục - Ảnh 2.
Mong muốn xuất ngoại để đổi đời, 7 cầu thủ Nam Mỹ bị lừa biến thành nô lệ tình dục - Ảnh 3.

Cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc.

Cảnh sát cho biết vẫn còn rất nhiều nạn nhân khác trong đường dây buôn người này. Thủ đoạn của chúng là tới các quốc gia Nam Mỹ tìm những thanh niên khỏe mạnh và đưa ra những lời mời hấp dẫn. Thậm chí, chúng còn yêu cầu các nạn nhân tự trả tiền cho chi phí sang Tây Ban Nha.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra. Hiện 3 người đã bị tạm giữ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm