Mồng 1 Tết của cầu thủ tuổi Tý Nguyễn Văn Toàn: Ăn mì tôm ngấu nghiến như bị bỏ đói mấy ngày, bị Đức Huy doạ vào Facebook của bố troll lầy lội

SOH, Theo Trí Thức Trẻ 22:44 25/01/2020

Biệt danh Toàn "cơ cực" chắc vẫn sẽ theo Văn Toàn sang năm Canh Tý 2020.

Văn Toàn mới bước sang năm tuổi (năm Canh Tý) được 1 ngày thôi mà anh chàng đã có khá nhiều điều thú vị để kể với các đồng đội và các fan rồi nhé. Đầu tiên là câu chuyện về bữa ăn ngày Tết của anh và cô em gái Nguyễn Nụ. Văn Toàn mới đây đã khoe trên Facebook cá nhân bức ảnh chụp tự sướng khi hai anh em ngồi ăn mì tôm. 

Nhìn anh chàng chăm chú với bát mì, người ta còn tưởng Toàn "Kpop" bị bỏ đói đã mấy ngày rồi ấy chứ. Văn Toàn liền giải thích rằng: "Chỉ là đang tập trung ăn thôi mà không đói lắm đâu".Tuy nhiên, anh vẫn bị người anh em cây khế Quế Ngọc Hải vào bình luận hài hước nói "hai anh em hai bát mà vẫn sợ Nụ ăn hết phần". 

Còn cô em gái Nguyễn Nụ thì thêm thắt vào câu chuyện mồng 1 Tết của ông anh với chi tiết "ăn 7749 bữa chưa được đi chúc Tết". Thời tiết Hải Dương ngày mồng 1 vừa lạnh giá lại mưa liên miên có lẽ là một trong những nguyên nhân khiến hai anh em chưa kịp đi Tết họ hàng đúng giờ dự định.

Mồng 1 Tết của cầu thủ tuổi Tý Nguyễn Văn Toàn: Ăn mì tôm ngấu nghiến như bị bỏ đói mấy ngày, bị Đức Huy doạ vào Facebook của bố troll lầy lội - Ảnh 1.

Chuyện thứ hai, ngay ngày đầu năm mới, anh chàng đã bị cô em "bóc phốt" khi đăng bức ảnh tự sướng và tự khen mình "mặt mũi thật là hiền lành". Trước Tết, Văn Toàn đã đi làm kiểu tóc cool ngầu mang phong cách Hàn Quốc, tuy nhiên, vì anh chàng đang không có gôm xịt tóc để tạo kiểu nên đành để tóc mái tự do thả xuống mặt thế này đây.

Đăng ảnh sống ảo, Văn Toàn cũng nhận được những lời chúc Tết khá là bá đạo của hội tuyển thủ Việt Nam. Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng chúc cho Văn Toàn "năm mới chạy nhanh hơn.. đi bộ nhanh hơn..ăn nhanh hơn..đá bóng hay hơn..mua giày nhiều hơn nhé ông bạn". Còn tiền vệ Phạm Đức Huy thì lầy lội kêu gọi hội anh em gồm Duy Mạnh, Văn Thanh, Hùng Dũng, Quế Hải cùng nhau kết bạn với bố của Văn Toàn trên Facebook để... "cứ 12 giờ đêm, tao (Đức Huy - PV) mà uống say, tao gọi video call với chú Tạo tâm sự".

Đáp lại, Văn Toàn liền dặn dò người anh rằng "Năm mới không đùa. Nhớ gọi là chú đấy. Đừng có nói mỗi tên không". Vì Toàn "cơ cực" lo rằng Đức Huy uống say sẽ mất kiểm soát mà xưng "ông - tôi" với bố mình. Dù chỉ là những bình luận vui vẻ hài hước nhưng các chàng tuyển thủ cũng mang đến nhiều tiếng cười cho fan ngay ngày mồng 1 Tết rồi đấy nhé.

Mồng 1 Tết của cầu thủ tuổi Tý Nguyễn Văn Toàn: Ăn mì tôm ngấu nghiến như bị bỏ đói mấy ngày, bị Đức Huy doạ vào Facebook của bố troll lầy lội - Ảnh 2.

Văn Toàn tự khen mình hiền lành.

Mồng 1 Tết của cầu thủ tuổi Tý Nguyễn Văn Toàn: Ăn mì tôm ngấu nghiến như bị bỏ đói mấy ngày, bị Đức Huy doạ vào Facebook của bố troll lầy lội - Ảnh 3.

Lời chúc "nhanh" của Hùng Dũng dành cho Văn Toàn.

Mồng 1 Tết của cầu thủ tuổi Tý Nguyễn Văn Toàn: Ăn mì tôm ngấu nghiến như bị bỏ đói mấy ngày, bị Đức Huy doạ vào Facebook của bố troll lầy lội - Ảnh 4.

Đức Huy troll cậu em bằng cách kết bạn Facebook với bố Văn Toàn.

Mồng 1 Tết của cầu thủ tuổi Tý Nguyễn Văn Toàn: Ăn mì tôm ngấu nghiến như bị bỏ đói mấy ngày, bị Đức Huy doạ vào Facebook của bố troll lầy lội - Ảnh 5.

Văn Toàn dặn dò Đức Huy.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • JSOL hát GIỮA ĐẠI LỘ ĐÔNG TÂY, NGƯỜI TÔI YÊU, MASCARA | HOT14's Song Association

    Song Association tuần này đón nhận sự xuất hiện của anh chàng Jsol - chủ nhân của bản hit Sài Gòn Hôm Nay Mưa đã và đang nhận về vô vàn phản hồi tích cực của khán giả. Xuất hiện tại Song Association tuần này, Jsol đã thể hiện khả năng am hiểu âm nhạc của mình qua loạt các ca khúc hit được thể hiện lại theo phong cách rất riêng của anh chàng.
  • Đọc thêm