eMagazine
Genz Area
XANH chưa - check!!!
ShowLive
GÓP Ý GIAO DIỆN MỚI
TRANG CHỦ
Star
Ciné
Musik
Beauty & Fashion
Đời sống
Money-Z
Ăn - Quẩy - Đi
Xã hội
Sức khỏe
Tek-life
Học đường
Xem Mua Luôn
Video
Đời sống
Nhân vật
Xem-Ăn-Chơi
House n Home
Xem mua luôn
Thời trang
Đẹp
Mommy mua di
Sport
Bóng đá
Hậu trường
Esports
Musik
Âu-Mỹ
Châu Á
Việt Nam
Hip-hop neva die
Ciné
Phim chiếu rạp
Phim Việt Nam
Series truyền hình
Hoa ngữ - Hàn Quốc
Tek-Life
Metaverse
How-To
Wow
2-Mall
Star
Sao Việt
Hội bạn thân showbiz
TV Show
Xã hội
Pháp luật
Nóng trên mạng
Sống xanh
Học đường
Nhân vật
Du học
Bản tin 46'
Thế giới đó đây
Chùm ảnh
Khám phá
Dị
Sức khỏe
Tin tức
Dinh dưỡng
Khỏe đẹp
Giới tính
Các bệnh
Nhóm chủ đề
Tải app
iOS
Android
Fanpage
Liên hệ
Quảng cáo
live
TIN TỨC VỀ món ngon vùng miền - mon ngon vung mien
món ngon vùng miền
Chia sẻ
0
Xóa tất cả
Kiểu thưởng thức bắp nướng rất thú vị ở Phú Yên, tuy có hơi "nặng mùi" nhưng ăn một lần là nhớ mãi
-
Không ngậy béo như khi ăn cùng mỡ hành, bắp nướng mắm nêm ở Phú Yên mang đến hương vị tinh tế, nồng nàn khác lạ.
Ai mà tin được cây xương rồng lại được chế biến thành vô vàn món ngon ở Quảng Nam như thế này
-
Những món ăn từ xương rồng đối với chúng ta có phần lạ lẫm nhưng đấy lại là hương vị quen thuộc trong bữa cơm gia đình ở miền Trung.
Ai bảo đến Phú Yên cũng phải tìm cho bằng được xỏ lòi, món gì đọc tên đã chẳng thấy "hứng thú" thì liệu hương vị có hấp dẫn được không?
-
Xỏ lòi là một món ăn vặt bình dân nhưng bắt vị được nhiều người yêu thích khi đến thăm vùng đất "hoa vàng trên cỏ xanh" này.
Đặc sản kì lạ của người Sơn La chế biến từ nguyên liệu dùng để làm... trống
-
Những ai chưa từng thử món ăn này đều e ngại và nhăn mặt vì nghĩ rằng mình đang "gặm" cái mặt trống.
Xem list này mới thấy sự biến hoá tài tình của chiếc bánh tráng nướng trong ẩm thực miền Trung
-
Chiếc bánh tráng nướng giòn thơm, bình dân như thế nhưng cũng đã góp thêm hương vị cho nhiều món đặc sản miền Trung lắm đấy.
Tin được không, chỉ từ quả mít mà người dân các miền lại có thể đem nấu canh, hấp chín... đủ kiểu nữa đây này
-
Từ khi còn đầy nhựa đến lúc chín vàng thơm, mít luôn được người dân các vùng miền tận dụng để chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn, lạ miệng.
Tin nổi bật kenh 14
Sơn Tùng có lỗi gì trong vụ đi trà đá vỉa hè tại Hà Nội?
Sốc: Phan Đạt - Phương Lan xác nhận chia tay sau 1 năm cưới
Những trường hợp thuê bao di động sẽ bị khóa từ 1/1/2025
Gen Z gây sốt khi kể chuyện đi làm nhà nước, ở cơ quan chuẩn chỉnh, ra ngoài cực slay!
Tự truyện của Hoa hậu Kỳ Duyên: Từ chính tả, diễn đạt, trình bày đều có vấn đề
Chuyện gì đang xảy ra với Lê Tuấn Khang?
HOT: Jung Woo Sung cúi đầu xin lỗi công chúng, thái độ khi nhắc đến con trai gây chú ý
Thu giữ hơn 2.000 'túi mù' đồ chơi độc hại của trẻ em
Khoảnh khắc hot nhất Rồng Xanh 2024: Jung Hae In khiến netizen phát cuồng vì 1 biểu cảm "chấn động"
"Về Tam Kỳ ăn mít hông", lời mời gọi hack não nhất làm ai cũng thắc mắc cho đến khi biết được sự thật
-
Thì ra đây không phải là lời mời ăn mít mà "mít hông" là một đặc sản lừng danh của vùng đất Tam Kỳ này đấy.
Tuy làm nhiều người khiếp vía nhưng đây chính là món "chưa ăn chưa tới Ninh Bình"
-
Tuy dáng vẻ đen bóng của cà niễng làm nhiều người e ngại nhưng đối với ẩm thực Ninh Bình, đây là một đặc sản thơm ngon hấp dẫn.
Nhút - món quen của xứ Nghệ nghe lạ tai nhưng được làm từ nguyên liệu mà ai cũng biết và quan trọng là ăn rất ngon
-
Tuy được xem là một món ăn "nhà nghèo" ở xứ Nghệ nhưng nhút lại góp phần làm cho nền ẩm thực nơi đây đặc sắc và phong phú hơn.
Có ai nghĩ rằng loài hoa Tây Bắc năm nào giới trẻ cũng tìm để "sống ảo" lại có thể ăn được và rất ngon là đằng khác
-
Khi những bông hoa ban tinh khiết của núi rừng Tây Bắc nở rộ cũng là lúc người dân nơi đây háo hức đón chờ những món ngon từ nguyên liệu này.
Bấm để xem thêm