Món burger "sốt xình xịch" ở Australia với phần sốt đẳng cấp nhưng không ai biết phải ăn thế nào

Đoan Trang, Theo Trí Thức Trẻ 17:17 12/03/2018

Chiếc burger vừa to cao, vừa ngập sốt, ăn bằng dao dĩa cũng khó mà ăn bằng tay thì lại càng bất ổn.

Burger là món ăn nhanh gọn và ngon miệng mà rất nhiều bạn trẻ ở các nước yêu thích. Thế nhưng, từ trước tới giờ, cho dù ăn cả trăm, cả ngàn chiếc burger thì bạn có từng nghe nói đến burger được nhúng ngập trong nước sốt phô mai chưa? Và chắc chắn rằng, số người biết đến cách kết hợp mới lạ này vẫn chỉ đếm trên đầu ngón tay, bởi đây là món burger độc đáo được một cửa hàng burger ở Australia phát minh ra.

Món burger sốt xình xịch ở Australia với phần sốt đẳng cấp nhưng không ai biết phải ăn thế nào - Ảnh 1.

Cửa hàng burger có tên là Burger poit ở Sydney (Australia) đang mỗi ngày đón rất nhiều lượt khách đến thưởng thức món burger độc lạ mà vị ngon đạt chuẩn này.

Điểm thu hút vốn có của các món burger ở đây là có phần nhân vô cùng chất lượng nhé. Chỉ cần cắt đôi chiếc bánh ra là sẽ khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng phải trầm trồ ngay.

Chiếc burger cỡ bự khiến cho việc cắn 1 miếng thôi cũng rất khó

Món burger này đặc biệt hơn hẳn so với nhiều loại burger ở các cửa hàng khác không chỉ ở phần nguyên liệu món ăn chất lượng mà điểm cốt lõi ở đây chính là phần nước sốt phô mai vô cùng đẳng cấp. Nước sốt phô mai đặc quẹo có màu vàng sậm chỉ cần nhìn thấy qua thôi là đã có thể cảm nhận được độ ngon.

Món burger sốt xình xịch ở Australia với phần sốt đẳng cấp nhưng không ai biết phải ăn thế nào - Ảnh 3.

Thế nhưng, theo chia sẻ của giám đốc James Tulloch thì sự kết hợp giữa nước sốt phô mai và burger là hoàn toàn ngẫu nhiên chứ không hẳn là chủ đích ban đầu của nhà hàng. Bởi phần nước sốt phô mai này ban đầu vốn dĩ được tạo ra để dùng cho món khoai tây chiên, nhưng sau đó chính các khách hàng đã khám phá ra rằng, phần nước sốt phô mai có thể ăn kèm với burger và tạo vị rất ngon. Và bắt đầu từ đó, thay vì chỉ phục vụ nước sốt phô mai cho khoai tây chiên thì nhà hàng bắt đầu chuẩn bị thêm một phần nước sốt phô mai riêng cho bất cứ ai gọi món burger.

Khi gọi món burger sốt phô mai thì khách hàng sẽ có 2 cách để thưởng thức. Cách thứ nhất là khách hàng có thể yêu cầu nhà hàng phủ sẵn nước sốt phô mai lên hẳn trên bánh burger. Lúc này, phần nước sốt phô mai được đổ từ trên đỉnh burger sẽ chảy dọc xuống phủ hết phần bánh còn lại bên dưới trông hấp dẫn vô cùng.

Vừa to cao, vừa ngập sốt thế này, ăn bằng dao dĩa cũng khó mà ăn bằng tay thì lại càng bất ổn

Cách thứ hai là khách hàng muốn được tự tay trải nghiệm cảm giác phủ nước sốt phô mai lên burger. Lúc này, phục vụ kèm bánh burger sẽ là một đĩa nước sốt đi kèm. Đến khi ăn thì khách hàng cứ việc cầm bánh burger và nhúng ngập nước sốt phô mai là được.

Khi ăn món burger phủ phô mai này sẽ rất bất tiện, bởi nếu không khéo thì phần nước sốt có thể dây ra quần áo và kiểu gì thì tay cũng bị bẩn. Tuy nhiên, do độ ngon khó cưỡng của món ăn nên hầu như thực khách nào cũng chấp nhận gọi món và thưởng thức burger rất ngon lành.

Và ngoài món burger đủ vị bò, gà... thì ở nhà hàng Burger point này còn phục vụ đa dạng nhiều món ăn ngon hấp dẫn khác nên tạo được nhiều lựa chọn hấp dẫn hơn cho khách hàng cũng như thu hút nhiều người đến ăn hơn.

Như vậy, chính nhờ phần nước sốt ngon vị lại đẹp mắt nên các món burger ở nhà hàng này mang đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn cho các khách hàng. Đặc biệt, đối với những bạn vốn đã nghiện phô mai thì đây đúng là lựa chọn quá lý tưởng rồi nhé.

Địa chỉ: Tenancy 24/9 Hollinsworth Marsden Park, Sydney 2765

Thời gian mở cửa: 10:00 – 20:30

Nguồn: Insider

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm