Momo (TWICE) để lộ phiên bản "song trùng" trong MV mới, làm MXH chao đảo với vũ đạo lắc tóc viral cười muốn "xỉu"

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 27/10/2020

Momo xuất hiện ít nhất trong MV của TWICE, thế mà lắc đầu hất tóc một phát thôi đã trở thành hiện tượng!

Sau khi TWICE trở lại với MV I Can't Stop Me, nhiều người nhận ra lần này Momo chẳng những hát ít mà còn có thời lượng lên hình "hẻo" nhất nhóm. Ngoài đoạn bắn rap solo ở phần cuối thì fan phải căng mắt "soi" nữ idol trong các cảnh vũ đạo.

MV I Can't Stop Me - TWICE

Thế nhưng với cư dân mạng Việt Nam thì Momo chẳng hề mờ nhạt, trái lại main dancer của TWICE còn là cái tên "sáng" nhất kể từ lúc comeback. Mọi chuyện bắt đầu khi 1 fanpage giải trí tung ra vũ đạo lắc tóc cực chất của cô nàng. Đặc biệt, trong video nữ idol còn giới thiệu phiên bản "song trùng" của chính mình theo đúng concept TWICE phân thân thành 2 nửa thiện - ác đối đầu vốn xuất hiện ở MV.

Vũ đạo lắc tóc cực chất của Momo trong MV I Can't Stop Me (Nguồn: Bùi Hiếu - Đì Va Quanh Ta)

Ơ nhưng sao phiên bản song trùng này của Momo trông cứ sai sai… Vũ đạo lắc đầu cũng sai trái nốt?!

Chẳng hiểu trùng hợp thế nào mà đoạn lắc tóc của Momo lại cực khớp với meme lắc đầu vốn nổi rần rần của Parker Kit Hill. Nam thanh niên da màu này vốn là hiện tượng mạng xã hội vì những hình ảnh đội tóc giả, giữ biểu cảm "giả trân" trong khi thực hiện hành động hài hước. 

Meme huyền thoại của Parker Kit Hill

Đáng chú ý là những điệu nhảy của Parker Kit Hill chẳng trật nhịp nào khi ghép với Momo và giai điệu ca khúc I Can't Stop Me. Cả 2 còn cùng để tóc ngắn nên lúc lắc tóc lại càng ăn ý, nhìn qua cứ tưởng thành viên TWICE phân thân thành phiên bản mới!

Momo và "thánh meme" giống nhau từ mái tóc đen ngắn cho đến vũ đạo lắc cổ, bảo sao ghép vào cứ tưởng phiên bản song trùng!

Vũ đạo giống, đến mái tóc đen ngắn của Momo và "thánh meme" cũng giống nhau, và thế là quá đủ để "fanti" ra tay "chế cháo". Kết quả là main dancer của TWICE đã có màn vũ đạo lắc tóc để đời. Khi video này lan truyền rộng rãi khắp MXH, ai nấy đều "cười lăn" vì meme không những "ăn rơ" với điệu nhảy của Momo mà còn vô cùng hài hước.

Cư dân mạng bình luận:

- Chiếc gif lắc tóc huyền thoại lại lên một tầm cao mới.

- Tôi chết rồi, vì cười quá nhiều.

- Phát hiện Momo copycat (kẻ bắt chước) nè.

- Nhìn nó lại hợp chứ.

Tính đến thời điểm này, video lắc tóc của thành viên TWICE đã thu về 37 nghìn lượt thích, 14 nghìn lượt chia sẻ và 4,1 nghìn bình luận. Thế mới thấy Momo lên hình ít cũng chẳng sao, vì fan luôn biết cách để cô tỏa sáng!

Momo (TWICE) để lộ phiên bản song trùng trong MV mới, làm MXH chao đảo với vũ đạo lắc tóc viral cười muốn xỉu - Ảnh 5.

Video lắc tóc của Momo thu về lượng tương tác cực khủng vì quá hài hước

Nguồn: Đì Va Quanh Ta - Ảnh chụp màn hình, Internet - Video: YouTube, Facebook

Momo (TWICE) để lộ phiên bản song trùng trong MV mới, làm MXH chao đảo với vũ đạo lắc tóc viral cười muốn xỉu - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm