Mối tình phá đảo khoảng cách tuổi tác: Cô dâu lấy chú rể giàu có hơn mình tận 63 tuổi!

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 19:49 25/01/2017

Chị Charity Mumba, 29 tuổi đã quyết định lấy người đàn ông giàu có 92 tuổi, Peter Grooves tại Nam Phi. Dù chưa có con số chính thức, gia sản của ông cũng khá đồ sộ...

Theo trang Daily Mail đưa tin, một cô dâu Nam Phi đã khiến các trang mạng xã hội chao đảo sau khi bức ảnh cô gái 29 tuổi lấy người đàn ông hơn mình 63 tuổi được chia sẻ rầm rộ.

Charity Mumba, 29 tuổi người Zambia đã kết hôn với ông Peter Grooves, một người đàn ông Nam Phi 92 tuổi. Nhiều người cho biết, cụ Grooves rất giàu có với giá trị cổ phiếu lớn. Tuy nhiên, số tài sản thực sự của ông là bao nhiêu thì không ai nắm rõ.

Mối tình phá đảo khoảng cách tuổi tác: Cô dâu lấy chú rể giàu có hơn mình tận 63 tuổi! - Ảnh 1.

Cô dâu chú rể chênh nhau tới 63 tuổi.

Đám cưới của họ đang trở thành đề tài bàn tán tại Nam Phi khi gần đây, việc các cô gái Zambia tới Nam Phi để kiếm chồng già giàu có đã trở thành một xu thế. Nhiều người thực sự bị shock vì khoảng cách tuổi tác của các cặp cô dâu chú rể. Như trong trường hợp này, Mumba và chồng mình cách nhau tận 63 tuổi.

Chia sẻ trên Facebook, Mtokolo Limpo, một cư dân địa phương cho biết: "Phụ nữ Zambia thật đáng hổ thẹn. Họ cố gắng tới đây để kết hôn với một người đàn ông già cỡ tuổi ông họ. Tuy nhiên, mục đích chính của họ là moi tiền từ những người đàn ông tội nghiệp này".

"Nhiều phụ nữ ngày nay không chịu làm việc vất vả. Họ chỉ muốn có cuộc sống hạnh phúc với một người đàn ông cực già để nếu không may ông ta qua đời, họ sẽ được thừa kế toàn bộ tài sản".

Trên thực tế, nhiều người cũng ủng hộ tình yêu và đám cưới của họ: "Một cặp đôi rất đẹp, tôi chẳng thấy có gì sai nếu họ yêu nhau cả".

Zambia là một trong những quốc gia nghèo nhất khu vực Nam Phi với 68% người dân sống dưới mức nghèo đói. Tuy nhiên, Nam Phi lại là quốc gia được đánh giá giàu có trong khu vực.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm