Đám cưới vàng ròng với sự góp mặt của nhiều sao Hoa ngữ khiến cô gái nào cũng phải xuýt xoa

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 15:45 06/01/2017

Các bạn còn nhớ hay đã quên đám cưới của cặp đôi 9X "con nhà giàu" người Trung Quốc với màn trao của hồi môn khiến cô dâu suýt gãy cổ vì đeo trĩu vàng?

Vào đầu năm 2016, dư luận Trung Quốc đã được phen xôn xao trước một đám cưới vô cùng độc đáo với màn rước dâu như trong phim cổ trang và đáng chú ý hơn cả là cô dâu "suýt gãy cổ" vì đeo quá nhiều vàng.

Khi ấy, người ta đã không ngừng xuýt xoa trước sự xa hoa và giàu có của gia đình hai họ, còn các cô gái trẻ thì khóc ròng vì quá thèm thuồng và ghen tị với cô dâu tốt số.

 Một phần trong video phóng sự cưới tuyệt đẹp của cặp đôi 9X.

Thời gian gần đây, đoạn video phóng sự cưới của cặp đôi 9X này đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Khung cảnh tuyệt đẹp và vẻ hào nhoáng của hôn lễ đã khiến cho nhiều người choáng ngợp đến mức không thốt nên lời.

Đám cưới gây xôn xao dư luận kể trên diễn ra vào ngày 11/1 tại Tam Hương, Quảng Đông, Trung Quốc. Cả cô dâu và chú rể đều thuộc thế hệ 9X, hai người đã trải qua gần 9 năm yêu đương mặn nồng trước khi về chung một nhà. Cô dâu là người Macao, chú rể là người gốc Tam Hương, sau đó cũng chuyển tới Macao sinh sống. Gia đình chú rể kinh doanh rất phát đạt và cực kỳ giàu có.

Đám cưới vàng ròng với sự góp mặt của nhiều sao Hoa ngữ khiến cô gái nào cũng phải xuýt xoa - Ảnh 2.

Ngoài màn rước dâu theo phong cách cổ trang với chú rể trong trang phục của Tần Thủy Hoàng, cô dâu trong vai Hoàng hậu, cùng đoàn tùy tùng mặc trang phục binh lính thời nhà Thanh, đám cưới còn thu hút sự chú ý vì dàn siêu xe dài cả cây số và màn trao của hồi môn  khiến cô dâu suýt gãy cổ vì đeo trĩu vàng.

Hôn lễ được tổ chức long trọng ở một khách sạn hạng sang với sự góp mặt của nhiều ngôi sao Hoa ngữ nổi tiếng. Trong không gian lộng lẫy và đẹp như trong truyện cổ tích, trước sự chúc phúc của các vị quan khách tới tham dự hôn lễ, chú rể nghẹn ngào phát biểu: "Rất cảm ơn em đã tận tâm chăm sóc cho anh trong suốt 8 năm qua. Những tháng ngày trong tương lai, tất cả mọi việc liên quan đến em anh đều sẽ..."

Chàng thiếu gia giàu có đã không nén nổi những giọt nước mắt xúc động: "Bất luận sau này có phát sinh vấn đề gì, anh sẽ luôn ở bên cạnh chăm lo cho em. Anh sẽ để tâm tới tất cả mọi việc có liên quan đến em. Anh yêu em."

Đám cưới vàng ròng với sự góp mặt của nhiều sao Hoa ngữ khiến cô gái nào cũng phải xuýt xoa - Ảnh 3.

Đám cưới vàng ròng với sự góp mặt của nhiều sao Hoa ngữ khiến cô gái nào cũng phải xuýt xoa - Ảnh 4.

Đoàn rước dâu hoành tráng với trang phục cổ trang cực kỳ bắt mắt.

Đám cưới vàng ròng với sự góp mặt của nhiều sao Hoa ngữ khiến cô gái nào cũng phải xuýt xoa - Ảnh 5.

Đám cưới vàng ròng với sự góp mặt của nhiều sao Hoa ngữ khiến cô gái nào cũng phải xuýt xoa - Ảnh 6.

Khung cảnh nơi diễn ra hôn lễ.

Đám cưới vàng ròng với sự góp mặt của nhiều sao Hoa ngữ khiến cô gái nào cũng phải xuýt xoa - Ảnh 7.

Đám cưới vàng ròng với sự góp mặt của nhiều sao Hoa ngữ khiến cô gái nào cũng phải xuýt xoa - Ảnh 8.

Cô dâu và chú rể trong không gian cổ tích.

Đám cưới vàng ròng với sự góp mặt của nhiều sao Hoa ngữ khiến cô gái nào cũng phải xuýt xoa - Ảnh 9.

Đám cưới vàng ròng với sự góp mặt của nhiều sao Hoa ngữ khiến cô gái nào cũng phải xuýt xoa - Ảnh 10.

Chú rể đàn hát tặng cô dâu và các khách mời.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14