Mối tình đầu ít ai biết của Triệu Lệ Dĩnh: Ghen tuông lồng lộn với Trần Hiểu, giờ đây là chồng của mỹ nhân Chae Rim

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:13 04/03/2020

Trang Sohu tiết lộ, mối tình đầu của Triệu Lệ Dĩnh là với chàng "Tiêu Kiếm" Cao Tử Kỳ.

Trang Sohu ngày hôm nay có 1 bài viết nhận được sự quan tâm và chú ý của người hâm mộ khi đăng tải tin tức về người đàn ông được cho là tình đầu của Triệu Lệ Dĩnh cách đây 9 năm. Thông tin cho biết, những tưởng Trần Hiểu là tình đầu của mỹ nhân họ Triệu nhưng hoá ra, nam đồng nghiệp từng đóng cùng cô trong "Tân Hoàn Châu Cách Cách" - Cao Tử Kỳ - mới là người hớp hồn Triệu Lệ Dĩnh.

Mối tình đầu ít ai biết của Triệu Lệ Dĩnh: Ghen tuông lồng lộn với Trần Hiểu, giờ đây là chồng của mỹ nhân Chae Rim - Ảnh 2.

Bài báo của Sohu tiết lộ, Triệu Lệ Dĩnh và Cao Tử Kỳ quen biết nhau sau bộ phim "Tân Hoàn Châu Cách", khi đó Triệu Lệ Dĩnh đóng vai Tình Nhi còn Cao Tử Kỳ đóng vai Tiêu Kiếm. Cặp đôi "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", sau khi đóng máy bộ phim thì quyết định hẹn hò. Có thể nói, Cao Tử Kỳ là mối tình khó quên của bà xã Phùng Thiệu Phong khi bước chân vào làng giải trí.

Mối tình đầu ít ai biết của Triệu Lệ Dĩnh: Ghen tuông lồng lộn với Trần Hiểu, giờ đây là chồng của mỹ nhân Chae Rim - Ảnh 3.
Mối tình đầu ít ai biết của Triệu Lệ Dĩnh: Ghen tuông lồng lộn với Trần Hiểu, giờ đây là chồng của mỹ nhân Chae Rim - Ảnh 4.

Tuy nhiên, sau đó, Triệu Lệ Dĩnh tham gia "Lục Trinh Truyền Kỳ" và trở nên nổi tiếng, kể từ đó tin đồn của cô và Trần Hiểu nảy sinh tình cảm cũng râm ran trong giới. Cao Tử Kỳ "ghen lồng ghen lộn", quyết định đòi chia tay, thậm chí còn đăng bài bóng gió ám chỉ Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu qua lại với nhau. Mối quan hệ cặp Kỳ - Dĩnh kéo dài khoảng 8 tháng.

Mối tình đầu ít ai biết của Triệu Lệ Dĩnh: Ghen tuông lồng lộn với Trần Hiểu, giờ đây là chồng của mỹ nhân Chae Rim - Ảnh 5.

Điều đáng nói, sau đó vào năm 2014, Cao Tử Kỳ và mỹ nhân xứ Hàn Chae Rim kết hôn. Anh rời khỏi làng giải trí, không có bất cứ tin tức nào về Cao Tử Kỳ từ đó tới bây giờ, ngoại trừ việc có tin đồn cặp đôi có dấu hiệu rạn nứt tình cảm. Trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh kết hôn và sinh con với Phùng Thiệu Phong. Tài tử họ Phùng vốn là thiếu gia ngầm của làng giải trí, so sánh giữa hai người đàn ông của Triệu Lệ Dĩnh có thể nói là "một trời một vực".

Mối tình đầu ít ai biết của Triệu Lệ Dĩnh: Ghen tuông lồng lộn với Trần Hiểu, giờ đây là chồng của mỹ nhân Chae Rim - Ảnh 6.
Mối tình đầu ít ai biết của Triệu Lệ Dĩnh: Ghen tuông lồng lộn với Trần Hiểu, giờ đây là chồng của mỹ nhân Chae Rim - Ảnh 7.

Cao Tử Kỳ và Chae Rim

Nguồn: Sohu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày