Chuyện mẹ chồng nàng dâu: Triệu Lệ Dĩnh từng bị mẹ Phùng Thiệu Phong phản đối, không cho vào hào môn thế gia?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 14:20 29/02/2020

Với tính cách cùng nỗ lực trong cuộc sống, Triệu Lệ Dĩnh đã lấy lại được lòng tin yêu của mẹ Phùng Thiệu Phong.

Chuyện hẹn hò kín đáo và cuộc hôn nhân ẩn chứa nhiều bí mật của cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong khiến dân tình vô cùng tò mò, còn blogger và truyền thông xứ Trung luôn mạnh tay khai thác mọi ngóc ngách câu chuyện tình cảm của 2 người. Mới đây, trang Sohu có 1 bài viết tiết lộ về chuyện mẹ chồng - nàng dâu giữa mỹ nhân họ Triệu và mẹ Phùng Thiệu Phong. Thông tin này vẫn được cho là lời đồn, chưa có bất cứ kiểm chứng nào.

Chuyện mẹ chồng nàng dâu: Triệu Lệ Dĩnh từng bị mẹ Phùng Thiệu Phong phản đối, không cho vào hào môn thế gia? - Ảnh 1.

Theo những gì mà Sohu chia sẻ, mẹ của Phùng Thiệu Phong ban đầu không thích Triệu Lệ Dĩnh vì gia cảnh 2 bên khác biệt quá lớn. Trong khi nữ diễn viên họ Triệu xuất thân từ vùng quê nghèo, trước khi nổi tiếng là người bình thường, sau quá trình nỗ lực đã bật lên và trở thành ngôi sao nổi tiếng, thì Phùng Thiệu Phong lại là "cậu ấm" đích thực, bố mẹ đều là ông chủ, bà chủ có tiếng trong giới may mặc. Khi cặp đôi yêu nhau đã vấp phải sự phản đối từ phía mẹ nam diễn viên.

Mặc dù vậy, sau này, khi biết Triệu Lệ Dĩnh là cô gái tốt, lại rất nỗ lực, khi đã nổi tiếng rồi vẫn không đánh mất ý nguyện ban đầu khi bước vào nghề, không chỉ vậy luôn thích làm việc từ thiện. Chính vì những tính cách và phẩm chất này, mẹ của Phùng Thiệu Phong đã chấp nhận Triệu Lệ Dĩnh làm con dâu.

Chuyện mẹ chồng nàng dâu: Triệu Lệ Dĩnh từng bị mẹ Phùng Thiệu Phong phản đối, không cho vào hào môn thế gia? - Ảnh 3.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nước mắt xúc động người dân gửi các chiến sĩ "tiền tuyến" chống Covid-19: Xin cám ơn vì đã hết lòng với Tổ Quốc, với đồng bào!

    Những chiến sĩ dân quân ướt đẫm mồ hôi khuân vác đồ tiếp tế cho người cách ly ở khu cách ly, những giấc ngủ ngay trên ghế lái của những lái xe đưa đón người đến khu cách ly hay những vết hằn trên mặt của những bác sĩ chăm sóc người nhiễm bệnh... tất cả khiến ai cũng không khỏi xót xa.
  • Đọc thêm