Môi thâm xỉn mấy cũng hồng hào, căng mọng hơn nếu bạn học tập quy trình lip care với 3 sản phẩm của cô bạn này

Rosy Cheeks, Theo Báo dân sinh 09:00 24/04/2020

Muốn môi đẹp thì xin thưa là cũng phải có chiêu đấy các chị em ạ.

Nếu "cuồng" son thì ắt bạn cũng từng nghe qua câu nói để tô son đẹp nhất thì môi bạn phải mọng mướt cơ, chứ da môi bong tróc, khô ran thì son gì "chiều" được nổi. Thế nên, hãy chăm sóc môi nếu muốn có bờ môi kiểu chuẩn, đánh son thì đẹp mê tơi mà nếu có để môi mộc nhìn vẫn "muốn cắn".

Dĩ nhiên là không có một công thức lip care nào giống công thức lip care nào nếu bạn cất công tìm hiểu, nhưng biết nhiều cách để tham khảo cũng là một ý hay. Ở đây, cô bạn Tô Phạm Yến Như đã chia sẻ các món mỹ phẩm dưỡng môi "bất li thân" của mình, toàn những món siêu "bổ dưỡng" cho môi giúp môi hồng hào, căng bóng.

Môi thâm xỉn mấy cũng hồng hào, căng mọng hơn nếu bạn học tập quy trình lip care với 3 sản phẩm của cô bạn này - Ảnh 1.
Môi thâm xỉn mấy cũng hồng hào, căng mọng hơn nếu bạn học tập quy trình lip care với 3 sản phẩm của cô bạn này - Ảnh 2.

Tô Phạm Yến Như khoe ảnh môi mộc gây choáng nhiều chị em, người khen xinh, người nhận xét đỉnh. Nhưng cũng chính vì môi hồng và căng mướt nhìn mê nên không ít cư dân mạng nhầm tưởng là bờ môi cô bạn đã tiêm filler nữa chứ. Thế mới nói, đôi khi chịu khó dưỡng môi và chọn đúng sản phẩm, thì môi bạn lập tức "lên đời" ngay, đẹp một cách vi diệu mà bạn không ngờ.

Môi thâm xỉn mấy cũng hồng hào, căng mọng hơn nếu bạn học tập quy trình lip care với 3 sản phẩm của cô bạn này - Ảnh 3.

Yến Như chia sẻ chỉ cần dưỡng kĩ, kiên trì thì môi sẽ hồng và căng bóng, khi tô son thì màu son cũng tự khắc lên đẹp nữa. Theo đó, cô nàng đã tiết lộ về 3 món mỹ phẩm ngon nghẻ chính giúp cải thiện làn môi.

Tẩy tế bào chết môi Lush Bubblegum Lip Scrub (giá khoảng: 300.000 VNĐ)

Môi thâm xỉn mấy cũng hồng hào, căng mọng hơn nếu bạn học tập quy trình lip care với 3 sản phẩm của cô bạn này - Ảnh 4.

Theo kinh nghiệm dưỡng môi chuẩn đẹp của Yến Như thì cần siêng tẩy tế bào chết cho môi. Vì khi các lớp da chết bong ra, dùng son dưỡng sẽ hiệu quả. Món tẩy tế bào chết được cô bạn tin dùng là Lush Bubblegum với thành phần chính là đường và tinh dầu jojoba 100%, có tác dụng đẩy da chết nhẹ nhàng và dưỡng ẩm hiệu quả.

Son dưỡng Dior Lip Glow (giá khoảng: 800.000 VNĐ)

Môi thâm xỉn mấy cũng hồng hào, căng mọng hơn nếu bạn học tập quy trình lip care với 3 sản phẩm của cô bạn này - Ảnh 5.

Yến Như cho biết son dưỡng Dior tuy đắt nhưng đáng đồng tiền bát gạo, giúp môi hồng hào tự nhiên, nói chung là đáng để chị em "mở ví". Tuy nhiên, cô bạn cho rằng son Dior chỉ dưỡng nhẹ, chủ yếu làm hồng môi nên cần dùng thêm món mặt nạ ngủ để môi căng mướt nhất có thể.

Mặt nạ ngủ Laneige Lip Sleeping Mask (giá niêm yết: 450.000 VNĐ)

Môi thâm xỉn mấy cũng hồng hào, căng mọng hơn nếu bạn học tập quy trình lip care với 3 sản phẩm của cô bạn này - Ảnh 6.

Là sản phẩm vàng trong làng mặt nạ ngủ cho môi nên không lạ gì khi nhiều tín đồ skincare lẫn Yến Như đều chọn lựa siêu phẩm của Laneige, và xem đây là "chìa khoá" giúp môi căng bóng, đàn hồi. Cô bạn cho hay với Laneige Lip Sleeping Mask thì chỉ có một từ "đỉnh", vì vậy, nếu muốn môi mọng mướt, hồng hào, bạn cũng nên "chấm" em ấy ngay.

Nguồn: Tô Phạm Yến Như

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xót xa cảnh mẹ khóc ngất gọi tên con tại hiện trường vụ bé gái rơi từ cửa sổ phòng ngủ tầng 24 chung cư tử vong

    Tại hiện trường xảy ra vụ việc, mẹ của bé gái rơi từ tầng 24 xuống đất tử vong liên tục gào khóc thảm thiết gọi tên con.
  • Đọc thêm