Không đầu hàng số phận, các giai tự cắt tóc mùa dịch: Người tông đơ sương sương, người đội bát úp "triển" tóc hạt dẻ Park Seo Joon

Rosy Cheeks, Theo Báo dân sinh 07:30 17/04/2020

Giữa thời điểm các tiệm cắt tóc đóng cửa vì dịch, nhiều anh chàng đã “tự xử” vì không thể chịu được cảnh tóc tai um tùm.

Tóc ra dài con gái có thể buộc tóc, dùng kẹp cho đỡ bức bối chứ với con trai thì đây không phải là ý tưởng hay rồi. Thế nên, các chàng mới đành ở nhà "tự xử", cạo tóc tông đơ cho mát mẻ đấy! Điểm thú vị ở đây là mỗi người cắt mỗi kiểu, người chỉ dám cạo sương sương để nhỡ có sẩy tay thì cũng không đến nỗi dìm sắc, người "chơi lớn" thì cạo ngay giữa đầu, thậm chí dùng bát úp vào đầu để cắt tóc hạt dẻ kiểu Park Seo Joon.

Vừa cạo tông đơ một bên tóc và phía sau gáy, anh bạn Cao Tuấn Anh còn chịu khó lấy kéo cắt sơ phần tóc trên đỉnh đầu để có mái tóc gọn nhẹ, trông mát mẻ hơn.

Thành quả tự cắt tóc tại nhà của anh chàng cũng không đến nỗi tệ, ngược lại còn "bảnh" nữa đó chứ! (Nguồn: CaoTuanAnh)

Trong khi đó, anh bạn tên Lê Khắc Minh lại liều lĩnh hơn khi dùng bát úp lên đầu để cắt tóc hạt dẻ giống Park Seo Joon. Nhìn thì hơi "ngố tàu" thật nhưng dẫu sao cũng nên tuyên dương tinh thần bắt trend tóc mới lẫn độ "chịu chơi" của anh chàng này. (Nguồn: Lê Khắc Minh) 

Có lẽ, không phải ai cũng can đảm như chàng trai này khi cạo tông đơ ngay giữa đầu từ trước ra sau, chuyển từ mái tóc xồm xoàm thành tóc đầu đinh nam tính. (Nguồn: Hai Nguyen Cong)

Nhựt Quang tỏ ra sành cạo tóc tông đơ khi cạo đường nào, chuẩn đường đó. Cuối cùng, anh bạn có màn "biến hình" không thể ngầu hơn. (Nguồn: Nhựt Quang)

Nếu chưa quen với việc cạo tóc tông đơ thì anh bạn này gợi ý bạn nên kĩ lưỡng dùng kẹp tóc để chia tóc thành từng phần, sau đó cạo từng chút một để tránh nhỡ tay kẻo "toang" tổng thể. (Nguồn: Thầy lê Quân)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Báo quốc tế đưa tin bệnh nhân 91 xuất viện, bày tỏ ngưỡng mộ Việt Nam

    Tờ Daily Mail đưa tin bệnh nhân thứ 91 (phi công người Anh) đã xuất viện hôm thứ Bảy, và lên đường về nhà ở Scotland.
  • Đọc thêm