Mọi sự chú ý đổ dồn vào tin đồn cặp đôi 1/1/2019 của Dispatch: Dự sẽ là một cú nổ giữa giới idol và diễn viên

ON, Theo Helino 00:01 01/01/2019

Danh tính cặp đôi sắp bị Dispatch khui vào ngày 1/1/2019 không khỏi khiến dân tình tò mò.

Đến hẹn lại lên, mùng 1/1 mở đầu năm mới là dịp trang săn tin Dispatch ăn mừng bằng một tin tức hẹn hò gây chấn động. Và vào tối ngày cuối cùng của năm 2018 (ngày 31/12), cư dân mạng châu Á xôn xao trước tin đồn về cặp đôi dự sẽ được Dispatch khui ra này.

Theo đó, Dispatch sẽ tung hình hẹn hò của một nữ idol hàng top và diễn viên hàng top với khoảng cách tuổi rất lớn. Nữ idol này là thành viên nổi tiếng nên đây dự sẽ trở thành cú nổ lớn đối với nhóm nhạc này. Ngoài ra, cặp đôi cũng đã nhiều lần thỏa thuận với công ty hai bên cùng báo giới nhưng thất bại. Đó chính là lý do tại sao mà tin tức hẹn hò giữa họ sẽ được tung ra. Sau khi được chia sẻ, bài đăng này thu hút sự chú ý khổng lồ từ netizen, tuy nhiên tác giả đã xóa bỏ ngay sau 1 phút.

Theo bạn, cặp đôi "may mắn" này sẽ là ai?

Nguồn: Onehallyu, Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cười rụng rốn với chuyện đưa vợ đi đẻ hài hước và chân thực dưới góc nhìn của ông bố trẻ

    "... Thế là đi lên Từ Dũ đẻ, lăn lê bò trườn trên đó 5 ngày vợ mới sinh cho mình 1 thằng cu con. Thề với các bạn, chưa có vợ thì ham lắm, có vợ rồi lên Từ Dũ đi, thấy chị em đau đẻ xấu tính thực sự... Có hôm mình thấy vợ mình đau quá, mò lén lên phòng chờ sinh thăm vợ thì thấy, ôi...", người chồng trẻ vẫn chưa hết ngỡ ngàng kể lại.
  • Đọc thêm