Mối quan hệ giữa Dương Mịch - Lưu Khải Uy lại gay gắt vì Tiểu Gạo Nếp, lần này kéo theo cả nhà ngoại vào cuộc?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 23/09/2020

Sau khoảng thời gian ngỡ tưởng im hơi lặng tiếng, không còn liên quan gì đến nhau, giờ đây cặp đôi Dương Mịch - Lưu Khải Uy lại được cho rằng đang căng thẳng vì chuyện con cái.

Tuyên bố ly hôn đã gần 2 năm, cả Dương MịchLưu Khải Uy đều tránh không nhắc về nhau trước công chúng. Mối quan hệ của cả hai được cho là đã nguội lạnh từ rất lâu trước khi quyết định đường ai nấy đi. Sau khi ly hôn, bé Tiểu Gạo Nếp ở lại Hong Kong để bố và ông bà nội chăm sóc, trong khi đó, Dương Mịch hứng chịu cơn mưa chỉ trích vì bỏ bê con cái, mải lo sự nghiệp và chuyện hẹn hò với thiếu gia kém 3 tuổi Ngụy Đại Huân.

Mối quan hệ giữa Dương Mịch - Lưu Khải Uy lại gay gắt vì Tiểu Gạo Nếp, lần này kéo theo cả nhà ngoại vào cuộc? - Ảnh 2.

Hiện tại, trên Weibo đang có nhiều blogger chia sẻ thông tin gây hoang mang. Theo đó, mối quan hệ của Dương Mịch và chồng cũ đang trở nên gay gắt, nguyên nhân là bởi Lưu Khải Uy đang muốn đưa con tham gia show truyền hình thực tế, tuy nhiên mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế nhất quyết không đồng ý. Chuyện này còn liên quan đến bố mẹ của Dương Mịch - tức ông bà ngoại của bé Tiểu Gạo Nếp khi họ bày tỏ thái độ phản đối quyết liệt.

Theo nguồn tin, Dương Mịch đang muốn đem con về với mình thay vì để Tiểu Gạo Nếp cho Lưu Khải Uy và bố mẹ chồng cũ nuôi nấng.

Mối quan hệ giữa Dương Mịch - Lưu Khải Uy lại gay gắt vì Tiểu Gạo Nếp, lần này kéo theo cả nhà ngoại vào cuộc? - Ảnh 3.

Nguồn tin gây xôn xao mạng xã hội về việc Dương Mịch và Lưu Khải Uy tranh cãi có nên cho con tham gia show thực tế hay không

Có thể nói, Dương Mịch và Lưu Khải Uy có cách chăm sóc con rất khác nhau. Trong khi mỹ nhân họ Dương luôn cố gắng bảo vệ hình ảnh và thông tin về con gái thì chồng cũ của cô vấp phải ý kiến chỉ trích khi thường xuyên để lộ rõ mặt Tiểu Gạo Nếp trước ống kính paparazzi, không nghĩ đến sự an toàn của con.

Mối quan hệ giữa Dương Mịch - Lưu Khải Uy lại gay gắt vì Tiểu Gạo Nếp, lần này kéo theo cả nhà ngoại vào cuộc? - Ảnh 4.
Mối quan hệ giữa Dương Mịch - Lưu Khải Uy lại gay gắt vì Tiểu Gạo Nếp, lần này kéo theo cả nhà ngoại vào cuộc? - Ảnh 5.

Hai cách ứng xử hoàn toàn khác của cặp đôi nổi tiếng trong việc bảo vệ hình ảnh của con

Hiện tại, cả 2 nghệ sĩ đều chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về tin đồn này. Cách đây không lâu, Lưu Đan - bố của Lưu Khải Uy đã phải ra mặt phản pháo lại nhận xét tài tử họ Lưu sự nghiệp kém cỏi hơn vợ cũ. Ông cho hay, con trai đang có hướng phát triển sự nghiệp khác so với trước, vì muốn tham gia thử sức với mảng kịch nói nên đã từ chối 2 kịch bản phim truyền hình, khẳng định đây là lựa chọn của Lưu Khải Uy chứ không phải do sự nghiệp xuống dốc.

Mối quan hệ giữa Dương Mịch - Lưu Khải Uy lại gay gắt vì Tiểu Gạo Nếp, lần này kéo theo cả nhà ngoại vào cuộc? - Ảnh 6.
Mối quan hệ giữa Dương Mịch - Lưu Khải Uy lại gay gắt vì Tiểu Gạo Nếp, lần này kéo theo cả nhà ngoại vào cuộc? - Ảnh 7.
Mối quan hệ giữa Dương Mịch - Lưu Khải Uy lại gay gắt vì Tiểu Gạo Nếp, lần này kéo theo cả nhà ngoại vào cuộc? - Ảnh 8.

Hình ảnh của Lưu Khải Uy tại buổi biểu diễn kịch nói do anh đảm nhiệm vai chính được ra mắt cách đây không lâu

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm