Mối quan hệ của thiếu gia Phan Hoàng và người nhà ái nữ tập đoàn BĐS được hé lộ qua 1 khoảnh khắc

S.A, Theo Phụ nữ số 08:35 28/02/2024

Hành động này cũng phần nào tiết lộ mối quan hệ của Phan Hoàng với gia đình bạn gái.

Thiếu gia Phan Hoàng và ái nữ tập đoàn BĐS đang là cặp đôi nhận về nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Nếu Phan Hoàng là con trai đại gia Phan Quang Chất, em trai Phan Thành thì bạn gái của anh cũng là ái nữ tập đoàn nổi tiếng, em gái thiếu gia Nguyễn Hoàng Việt. Cả hai cũng từng đi du học ở Mỹ và hiện đang phụ giúp việc kinh doanh cho gia đình.

Đặc biệt, cả Phan Hoàng và bạn gái còn cực kỳ thân thiết với gia đình 2 bên. Mới nhất, Hoàng Việt đăng ảnh cùng với Phan Hoàng tại một sự kiện. Tại đây cả hai cười nói vui vẻ khi đứng trò chuyện cùng với một vài người quen, cho thấy mối quan hệ gắn bó.

Mối quan hệ của thiếu gia Phan Hoàng và người nhà ái nữ tập đoàn BĐS được hé lộ qua 1 khoảnh khắc - Ảnh 1.

2 thiếu gia Hoàng Việt và Phan Hoàng

Bản thân ái nữ tập đoàn BĐS cũng có động thái đặc biệt khi anh trai chia sẻ khoảnh khắc cùng với em rể tương lai. Cô nàng đăng ảnh với bạn trai lên trang cá nhân. Trong hình ảnh này, cả 2 mặc đồ hợp tone màu xanh navy.

Được biết đây là lần đầu tiên ái nữ tập đoàn BĐS công khai hình ảnh cùng với Phan Hoàng. Trong những hình ảnh trước đó, cô nàng thường chọn góc nghiêng hoặc chụp từ phía sau của người yêu.

Mối quan hệ của thiếu gia Phan Hoàng và người nhà ái nữ tập đoàn BĐS được hé lộ qua 1 khoảnh khắc - Ảnh 2.

Bạn gái lần đầu tiên công khai Phan Hoàng lên MXH

Mối quan hệ của thiếu gia Phan Hoàng và người nhà ái nữ tập đoàn BĐS được hé lộ qua 1 khoảnh khắc - Ảnh 3.

Trước đó cô nàng chỉ đăng ảnh bạn trai từ phía sau

Về phía ái nữ tập đoàn BĐS, cô cũng được cho là thân thiết với gia đình Phan Hoàng, đặc biệt là với chị dâu tương lai - Primmy Trương. Cô và vợ Phan Thành thường xuyên gặp mặt, tương tác từ trên MXH đến ngoài đời.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày