Thiếu gia Phan Hoàng lần đầu đăng ảnh khoe diện mạo bạn gái sau hơn 1 năm quen nhau: Phương thức công khai đặc biệt!

Nguyễn Quỳnh Trang, Theo Phụ Nữ Mới 06:48 02/01/2024

Phan Hoàng đăng ảnh cùng bạn gái ngay đầu năm mới, lộ diện nhan sắc thật của nàng tiểu thư kín tiếng.

Thiếu gia Phan Hoàng (SN 1996), em trai ruột của TGĐ Phan Thành từng là nhân vật “mở hàng” đường tình duyên của các cặp đôi đình đám trên MXH vào năm ngoái. Khi vào đúng ngày 1/1/2023, chàng thiếu gia đăng ảnh công khai hẹn hò bạn gái tiểu thư với dòng caption "Happy New Year". Tuy nhiên khi đó, Phan Hoàng chỉ đăng góc nghiêng và "dấu nhẹm" nhan sắc của bạn gái khiến netizen tò mò.

Tròn 1 năm sau khoảnh khắc đó, vào ngày đầu năm mới 2024, Phan Hoàng tiếp tục đăng ảnh cùng bạn gái. Netizen thích thú với cách thức khoe người yêu có chút "Déjà vu" này của Phan Hoàng, vì chọn cùng 1 ngày để làm những điều đặc biệt. Lần này diện mạo bạn gái thiếu gia đã được lộ diện: Khí chất sang chảnh, ngũ quan hài hoà toát lên nét dịu dàng của những cô gái có vibe chuẩn tiểu thư, sánh đôi cùng thiếu gia Phan Hoàng chuẩn trai tài gái sắc.

Ngoài ra, sự thay đổi rõ rệt của Phan Hoàng cũng khiến netizen chú ý không kém: So ảnh năm ngoái và năm nay thấy rõ sự thăng hạng nhan sắc của thiếu gia!

Thiếu gia Phan Hoàng lần đầu đăng ảnh khoe diện mạo bạn gái sau hơn 1 năm quen nhau: Phương thức công khai đặc biệt! - Ảnh 1.

Vào ngày 1/1/2023, Phan Hoàng công khai hẹn hò bạn gái tiểu thư

Thiếu gia Phan Hoàng lần đầu đăng ảnh khoe diện mạo bạn gái sau hơn 1 năm quen nhau: Phương thức công khai đặc biệt! - Ảnh 2.

Ngày đầu năm mới 2024, chàng thiếu gia công khai chính diện bạn gái. Netizen thích thú với cách thức khoe người yêu có chút "Déjà vu" này của Phan Hoàng

Được biết nửa kia của Phan Hoàng cũng là một tiểu thư tập đoàn BĐS có tiếng ở TP.HCM, là em gái của thiếu gia Hoàng Việt, cô nàng từng sang Mỹ du học và hiện đang ở Việt Nam. Không ít lần khoe người yêu nhưng chàng thiếu gia lại thích đăng ảnh úp mở, đây là lần đầu tiên dân tình thấy được góc chính diện của cặp đôi khi đứng gần nhau.

Bạn gái của Phan Hoàng cũng có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Primmy Trương và TGĐ Phan Thành. Không ít lần Primmy Trương đăng ảnh gặp gỡ, đi ăn cùng người yêu của em chồng. Cả 2 tiểu thư thoải mái check-in khi đi ăn, đi chơi cùng nhau, cho thấy mối quan hệ đã khăng khít từ lâu.

Thiếu gia Phan Hoàng lần đầu đăng ảnh khoe diện mạo bạn gái sau hơn 1 năm quen nhau: Phương thức công khai đặc biệt! - Ảnh 3.

Cách thiếu gia Phan Hoàng khoe bạn gái trước đây

Thiếu gia Phan Hoàng lần đầu đăng ảnh khoe diện mạo bạn gái sau hơn 1 năm quen nhau: Phương thức công khai đặc biệt! - Ảnh 4.

Primmy Trương - chị dâu Phan Hoàng và những lần check-in cùng em dâu tương lai

Thiếu gia Phan Hoàng lần đầu đăng ảnh khoe diện mạo bạn gái sau hơn 1 năm quen nhau: Phương thức công khai đặc biệt! - Ảnh 5.

Hai nàng tiểu thư đều có diện mạo nhẹ nhàng, sang chảnh

Thiếu gia Phan Hoàng lần đầu đăng ảnh khoe diện mạo bạn gái sau hơn 1 năm quen nhau: Phương thức công khai đặc biệt! - Ảnh 6.

Bức ảnh chụp chung giữa thiếu gia Hoàng Việt (áo trắng), vợ chồng Primmy Trương và TGĐ Phan Thành (cặp đôi bên phải) và Phan Hoàng cùng bạn gái (cặp đôi bên trái) xuất hiện cùng nhau cho thấy mối quan hệ thân thiết của 2 gia đình này

Với dấu hiệu công khai bạn gái chính diện cùng mối quan hệ thân thiết giữa nàng tiểu thư cùng gia đình Phan Hoàng, netizen càng chờ mong một kết thúc có hậu cho cặp đôi vào năm nay.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày