Primmy Trương và bạn gái Phan Hoàng đọ sắc, để lộ chi tiết gia tộc họ Phan sắp có dâu mới?

Hải My, Theo Phụ nữ mới 09:12 13/02/2024

Cặp chị em có mối quan hệ thân thiết lâu năm, Tết nào cũng phải chung khung hình với nhau.

Tết không chỉ là dịp để hội chị em xả ảnh lung linh mà còn là những ngày tụ tập bạn bè, người thân, rủ nhau lên đồ check-in “củng cố” tình cảm. Cũng chính vì vậy mà cộng đồng mạng những ngày này được chiêm ngưỡng nhiều khung hình “hiếm có”, trong năm có khi chẳng xuất hiện lần nào.

Như bạn gái Phan Hoàng và Primmy Trương - bà xã TGĐ Phan Thành là một ví dụ. Bạn gái Phan Hoàng từng có thời gian du học ở nước ngoài nên suốt năm vừa qua, netizen chỉ được thấy cặp chị em chụp ảnh chung trong vài chuyến du lịch, song cũng không rõ mặt. Do đó mới đây, chiếc story khoe visual nét căng được chính chủ đăng trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của nhiều người.

Primmy Trương và bạn gái Phan Hoàng đọ sắc, để lộ chi tiết gia tộc họ Phan sắp có dâu mới? - Ảnh 1.

Primmy Trương và bạn gái Phan Hoàng nhí nhảnh check-in đầu năm

Bạn gái Phan Hoàng và Primmy Trương diện cùng một kiểu trang phục, chỉ khác nhau về màu sắc. Cả hai vui vẻ, xúng xính “sống ảo” bên cạnh cây mai. Nhiều người nhận xét dù chưa chính thức trở thành chị em dâu nhưng cả hai nhìn gần có nét hao hao giống nhau. Không cần trang điểm quá lộng lẫy nhưng bạn gái Phan Hoàng và Primmy Trương đều gây ấn tượng với nhan sắc mộc mạc vẫn xinh.

Về phần mình, Primmy Trương cũng đăng những khoảnh khắc chung khung hình cùng với em dâu tương lai và tag cô nàng vào bài đăng, một lần nữa khẳng định mối quan hệ gắn bó. Ở phần bình luận, bạn gái Phan Hoàng trả lời tình cảm: "Chị Thảo xinh quá đi".

Primmy Trương và bạn gái Phan Hoàng đọ sắc, để lộ chi tiết gia tộc họ Phan sắp có dâu mới? - Ảnh 2.
Primmy Trương và bạn gái Phan Hoàng đọ sắc, để lộ chi tiết gia tộc họ Phan sắp có dâu mới? - Ảnh 3.

Không những thế, cư dân mạng còn tinh ý nhận ra, bạn gái Phan Hoàng chụp hình trong khung cảnh giống hệt bức ảnh Primmy Trương từng đăng vào ngày đầu năm. Nhìn khung cảnh xung quanh, không ít người đoán bạn gái thiếu gia đến nhà người yêu để chúc Tết.

Primmy Trương và bạn gái Phan Hoàng đọ sắc, để lộ chi tiết gia tộc họ Phan sắp có dâu mới? - Ảnh 4.

Bạn gái Phan Hoàng chụp hình trong biệt thự, tới chúc Tết nhà người yêu

Primmy Trương và bạn gái Phan Hoàng đọ sắc, để lộ chi tiết gia tộc họ Phan sắp có dâu mới? - Ảnh 5.

Primmy Trương cũng từng đăng một bức ảnh có background tương tự

Được biết, Tết năm ngoái bạn gái Phan Hoàng cũng tới nhà nam thiếu gia chơi. Ái nữ của tập đoàn BĐS nổi tiếng tại TP.HCM cũng chụp ảnh cùng Primmy Trương trong khuôn viên biệt thự. Vào đầu năm nay, Phan Hoàng cũng lần đầu công khai hình ảnh với bạn gái. Đặc biệt hơn, cô là em gái của thiếu gia Hoàng Việt, hai bên gia đình có mối quan hệ thân thiết. Sau khi hoàn thành việc học ở Mỹ, cô đã về nước giúp đỡ gia đình việc kinh doanh. Điều này khiến nhiều người hi vọng thiếu gia Phan Hoàng và bạn gái sẽ có thêm tin vui trong năm nay.

Primmy Trương và bạn gái Phan Hoàng đọ sắc, để lộ chi tiết gia tộc họ Phan sắp có dâu mới? - Ảnh 6.

Tết năm ngoái, cả hai cũng có một bức ảnh chụp chung trong biệt thự

Primmy Trương và bạn gái Phan Hoàng đọ sắc, để lộ chi tiết gia tộc họ Phan sắp có dâu mới? - Ảnh 7.

Vợ chồng TGĐ Phan Thành, thiếu gia Hoàng Việt cùng Phan Hoàng và bạn gái có mối quan hệ thân thiết

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày