Mới nửa năm 2020, dàn cầu thủ đã tưng bừng tin vui: 2 đôi sắp có con đầu lòng, Công Phượng đặc biệt bất ngờ

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 15:15 03/06/2020

Tính đến thời điểm hiện tại, showbiz Việt đã đón nhận hàng loạt tin vui đến từ nghệ sĩ và dàn cầu thủ đình đám như Công Phượng, Duy Mạnh,...

Hôm nay, thông tin cầu thủ Công Phượng đã bí mật tổ chức lễ ăn hỏi cùng bạn gái hẹn hò bí mật suốt bao năm đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Như vậy chỉ chưa đầy 6 tháng đầu năm 2020 dàn cầu thủ Việt đã khiến dân tình rần rần với loạt tin hỷ đáng chú ý. Từ công khai bạn gái, hôn lễ thế kỷ đến cả đón con đầu lòng đều có cả!

Mở màn cho năm 2020 là đám cưới Văn ĐứcNhật Linh

Ngày 30/1/2020, Văn Đức và bạn gái Nhật Linh chính thức về chung một nhà trong hôn lễ thế kỷ, hoành tráng chẳng kém nghệ sĩ nào. Được biết, cả hai công khai tình cảm vào cuối năm 2019, thời gian ngắn sau, họ khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi chia sẻ loạt ảnh cưới và thông báo sắp kết hôn.

Hiện tại, sau gần 6 tháng bên nhau, Văn Đức và vợ đang chuẩn bị đón con đầu lòng. Thiên thần nhỏ nhà nam cầu thủ là một bé gái, có tên thân mật là "Dâu Tây". Trong suốt lúc vợ mang thai, Văn Đức luôn kề cận chăm sóc, thậm chí anh còn là người hào hứng đi mua sắm quần áo, vật dụng cho con hơn cả Nhật Linh.

Mới nửa năm 2020 mà dàn cầu thủ đã tưng bừng tin vui: 2 đôi sắp đón con đầu lòng, người có bạn gái mới nhưng riêng Công Phượng đặc biệt nhất! - Ảnh 1.

Văn Đức và Nhật Linh kết hôn cuối tháng 1/2020

Hôn lễ của cả 2 thu hút sự chú ý của người hâm mộ
Mới nửa năm 2020 mà dàn cầu thủ đã tưng bừng tin vui: 2 đôi sắp đón con đầu lòng, người có bạn gái mới nhưng riêng Công Phượng đặc biệt nhất! - Ảnh 3.

Sau 6 tháng kết hôn, cả 2 sắp chào đón con gái đầu lòng

Duy Mạnh và "Công chúa béo" Quỳnh Anh chuẩn bị đón quý tử đầu lòng sau hôn lễ thế kỷ!

Ngày 2/1/2020, khắp các diễn đàn MXH rầm rộ chia sẻ khoảnh khắc cầu hôn cực đáng yêu của Duy Mạnh dành cho "công chúa béo" Quỳnh Anh. Đến đầu tháng 2/2020, hôn lễ được đầu tư và đẹp như cổ tích của cặp đôi diễn ra thu hút sự chú ý của người hâm mộ và giới truyền thông.

Không giấu kín bưng như nhiều người nổi tiếng, Duy Mạnh và vợ rất thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc trong hôn lễ cũng như cuộc sống hậu về chung một nhà với công chúng.

Mới nửa năm 2020 mà dàn cầu thủ đã tưng bừng tin vui: 2 đôi sắp đón con đầu lòng, người có bạn gái mới nhưng riêng Công Phượng đặc biệt nhất! - Ảnh 4.

Duy Mạnh cầu hôn Quỳnh Anh hồi tháng 1/2020

Mới nửa năm 2020 mà dàn cầu thủ đã tưng bừng tin vui: 2 đôi sắp đón con đầu lòng, người có bạn gái mới nhưng riêng Công Phượng đặc biệt nhất! - Ảnh 5.

Đến tháng 2, hôn lễ hoành tráng của cả hai diễn ra và nhận được lời chúc phúc của đông đảo bạn bè và người hâm mộ

Cũng như vợ chồng Văn Đức và Nhật Linh, Duy Mạnh và "Công chúa béo" sẽ đón con đầu lòng vào khoảng cuối năm nay. Được biết, nhóc tỳ đầu lòng của nhà nam cầu thủ là một bé trai. Duy Mạnh cũng rất ra dáng ông bố tương lai khi hết lòng chiều chuộng vợ bằng đồ hiệu và những chuyến du lịch sang chảnh.

Mới nửa năm 2020 mà dàn cầu thủ đã tưng bừng tin vui: 2 đôi sắp đón con đầu lòng, người có bạn gái mới nhưng riêng Công Phượng đặc biệt nhất! - Ảnh 6.

Cách đây không lâu, Duy Mạnh hạnh phúc thông báo Quỳnh Anh đã mang thai con đầu lòng

Mới nửa năm 2020 mà dàn cầu thủ đã tưng bừng tin vui: 2 đôi sắp đón con đầu lòng, người có bạn gái mới nhưng riêng Công Phượng đặc biệt nhất! - Ảnh 7.

Được biết vợ chồng nam cầu thủ sẽ đón quý tử trong cuối năm nay.

"Cầu thủ đào hoa" Quang Hải hạnh phúc công khai bạn gái mới

Được biết đến là cầu thủ có chuyện tình cảm rối ren, việc Quang Hải công khai bạn gái mới đã thu hút sự chú ý đặc biệt của dân tình. Bạn gái mới của Quang Hải là có tên Huỳnh Anh sinh năm 1999, cô có cuộc sống sang chảnh và thú vui dùng đồ hiệu không kém ai.

Mới nửa năm 2020 mà dàn cầu thủ đã tưng bừng tin vui: 2 đôi sắp đón con đầu lòng, người có bạn gái mới nhưng riêng Công Phượng đặc biệt nhất! - Ảnh 8.

Quang Hải và bạn gái Huỳnh Anh

Hậu công khai, Quang Hải nhiều lần lên tiếng bảo vệ bạn gái trước sóng gió dư luận. Đặc biệt, cách đây không lâu, nam cầu thủ còn đưa Huỳnh Anh về ra mắt mẹ ruột, sau đó còn đưa cô nàng đến tham dự một sự kiện có đông đảo truyền thông tác nghiệp.

Mới nửa năm 2020 mà dàn cầu thủ đã tưng bừng tin vui: 2 đôi sắp đón con đầu lòng, người có bạn gái mới nhưng riêng Công Phượng đặc biệt nhất! - Ảnh 9.

Nam cầu thủ còn công khai Huỳnh Anh tại một sự kiện cách đây ít ngày

Mới nửa năm 2020 mà dàn cầu thủ đã tưng bừng tin vui: 2 đôi sắp đón con đầu lòng, người có bạn gái mới nhưng riêng Công Phượng đặc biệt nhất! - Ảnh 10.

Huỳnh Anh và mẹ Quang Hải thân thiết vô cùng

Hôm nay (3/6), Công Phượng tổ chức lễ hỏi bí mật với bạn gái hẹn hò 6 năm

Ngày hôm nay 3/6, thông tin Công Phượng và bạn gái Viên Minh bí mật tổ chức lễ ăn hỏi gây xôn xao MXH. Buổi lễ ăn hỏi trọng đại của tiền đạo người Nghệ An diễn ra với sự chứng kiến của những người thân trong gia đình. Cả anh và bạn gái đều là những người kín tiếng và mong muốn có sự riêng tư nên thông tin về thời gian, địa điểm đều được giữ kín với giới truyền thông và người hâm mộ.

Mới nửa năm 2020 mà dàn cầu thủ đã tưng bừng tin vui: 2 đôi sắp đón con đầu lòng, người có bạn gái mới nhưng riêng Công Phượng đặc biệt nhất! - Ảnh 11.

Công Phượng và vợ sắp cưới Viên Minh đã quen nhau được khoảng 6 năm. Cô dâu sinh năm 1993, sinh sống tại Sài Gòn và là cựu sinh viên đại học RMIT. Viên Minh xinh đẹp, giỏi giang và rất được lòng fan Công Phượng. Cô cũng là người đứng sau chăm lo cho anh chàng trong suốt mấy năm qua. Hồi Công Phượng ở Bỉ thi đấu cho CLB Sint-Truidense, Viên Minh từng sang thăm anh nên mối quan hệ của hai người được tiết lộ từ đó.

Mới nửa năm 2020 mà dàn cầu thủ đã tưng bừng tin vui: 2 đôi sắp đón con đầu lòng, người có bạn gái mới nhưng riêng Công Phượng đặc biệt nhất! - Ảnh 12.

Bằng chứng hẹn hò hiếm hoi của Công Phượng và bạn gái

Mới nửa năm 2020 mà dàn cầu thủ đã tưng bừng tin vui: 2 đôi sắp đón con đầu lòng, người có bạn gái mới nhưng riêng Công Phượng đặc biệt nhất! - Ảnh 13.

Chúc mừng cầu thủ Công Phượng và vợ sắp cưới!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm