Mới ngày nào miệt thị "hội bóng gió" nay "bà tổ tiểu tam" Lee lại yêu luôn bạn thân cùng giới ở Tình Yêu Không Ai Biết, ủa?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 01:15 25/04/2020

Bị "chị em bóng gió" giật chồng, Prang của Tình Yêu Không Ai Biết ra sức buông lời miệt thị người đồng tính để rồi cuối cùng lại mê đắm cô bạn thân.

Ra mắt vào tháng 2 vừa qua nhưng thời điểm hiện tại Tình Yêu Không Ai Biết lại gây sốt trở lại tại Việt Nam và khán giả thì cực kỳ khoái chí với cuộc đại chiến giành chồng của Prang (Apinya Sakuljaroensuk - người nổi đình đám với vai diễn Lee tiểu tam trong Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân). Trong phim, Prang có một chuyện tình đẹp với Cain (Klun Chanon), hai người chuẩn bị kết hôn sau một năm hạnh phúc. Tưởng đâu sẽ có một đám cưới đẹp như mộng, ngờ đâu Prang lại sớm phải đứng trước nguy cơ mất chồng vào tay một... gã đàn ông khác - bạn thân kiêm bạn tình của Cain.

Đang hạnh phúc bên chồng sắp cưới

Thì bạn thân kiêm bạn tình của chồng xuất hiện

Ngay cả khi đi thử váy cưới, Prang cũng bị bạn thân của chồng xỉa xói

Liên tục bị Gun (Panyam Pasut), bạn thân của chồng mình xỉa xói, úp mở về một mối quan hệ đặc biệt, Prang sớm nhận ra những dấu hiệu bất thường, nhất là khi cô hay tin Gun là một người nổi tiếng được rất nhiều người đồng tính theo dõi. Chẳng biết trước đó bản thân Prang có kì thị người đồng tính hay không nhưng từ khi nghi ngờ Gun, cô liên tục tuôn ra những lời nói khá thô thiển về người đồng tính. Hết gọi họ là biến thái, cô lại buông lời miệt thị, coi việc đàn ông ở bên nhau là chuyện đáng kinh tởm.

Prang nhiều lần coi thường Gun vì Gun là người đồng tính

Thậm chí còn dùng những từ ngữ rất nặng nề

Rất có thể bản thân Prang không thực sự ghét người đồng tính đến vậy thế nhưng để có thể xua đuổi là làm người trên cơ Gun, cô buộc phải biến mình thành kẻ ác. Có điều khẩu nghiệp chẳng tha ai bao giờ, mới ngày nào liên tục miệt thị Gun vậy mà giờ đây, Prang lại chết mê chết mệt cô bạn thân của mình. Mo vốn là người đồng tính, Prang biết chuyện này nhưng vẫn chơi rất thân với Mo. Có điều Prang không hề biết rằng, Mo đã yêu Prang từ trước khi Cain và Gun xuất hiện. Nhìn Prang tổn thương vì Cain, Mo không thể kiềm chế được được mình, cô đã có những hành động thể hiện tình yêu, ngờ đâu, Prang cũng bất ngờ đáp trả rất nồng nghiệp. Vậy là một kẻ luôn buông lời miệt thị người đồng tính như Prang nay lại bất chấp mọi thành kiến để trở thành người đồng tính.

Bạn bè tương thân tương ái

Đang tâm sự tự nhiên lại hôn bạn thế Mo

Prang bất ngờ đáp trả rất nhiệt tình

Và thế là họ sống hạnh phúc bên nhau đến cuối đời!

Mấy lời trước đây coi như Prang nói nhầm nha quý vị!

Tình Yêu Không Ai Biết đã phát hành trọn bộ trên kênh Youtube CHANGE2561.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 năm Huỳnh Anh đã kịp qua lại, “thả thính” cả dàn mỹ nhân: Từ mẹ đơn thân, hotgirl, bạn diễn đến rich kid

    Chẳng phải ngẫu nhiên mà dân mạng luôn xem Huỳnh Anh là một trong những nam diễn viên đào hoa nhất nhì Vbiz.
  • Đọc thêm