Gã chồng tồi "Thế Giới Hôn Nhân" Park Hae Joon hãi hùng vì nghe khán giả xì xầm: Hễ nhìn là muốn đấm cho vỡ mặt!

lilas, Theo Trí Thức Trẻ 16:26 24/04/2020

Phỏng vấn hậu trường Thế Giới Hôn Nhân đã tiết lộ nỗi sợ những ngày gần đây của "gã chồng tồi" Park Hae Joon.

Ngày 24/4, nhằm đáp lại tình cảm mến mộ của đông đảo khán giả, tổ sản xuất Thế Giới Hôn Nhân (The Worl of the Married) đã tổ chức buổi phỏng vấn riêng tư nhằm chia sẻ về quá trình làm phim, cũng như những câu chuyện xoay quanh hậu trường cùng hai diễn viên chính: Kim Hee Ae và Park Hae Joon. Tại đây, "gã chồng tồi" đã tiết lộ về việc bản thân anh cảm thấy có hơi "rén" khi thường xuyên nghe mọi người dạo gần đây hễ gặp mình lại nói "Hễ nhìn là muốn đấm cho vỡ mặt" sau khi bộ phim trở nên nổi tiếng. Song song đó, Park Hae Joon cũng bày tỏ lòng cảm kích đối với sự quan tâm và những lời khen ngợi từ phía khán giả cho diễn xuất nhập tâm, dẫn đến nguồn cơn "ăn chửi" liên miên của mình.

Park Hae Joon và Kim Hee Ae trò truyện vui vẻ trong buổi phỏng vấn.

Trong quá trình phỏng vấn, khi được hỏi về diễn biến tiếp theo của phim, Park Hae Joon khéo léo từ chối trả lời "Bây giờ phim vẫn đang phát sóng và đang quay mà, nên tôi cũng rất tò mò chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo".

Xuất hiện cùng với Park Hae Joon, chị đại Kim Hee Ae đã có những chia sẻ về bí quyết làm nên sự thành công của bộ phim chính là nhờ vào sự kết hợp hoàn hảo của nguyên tác bản gốc, kịch bản được chỉnh sửa khéo léo những yếu tố quyết định của biên kịch Joo Hyun và sự lãnh đạo tài ba của đạo diễn Mo Wan Il. Bên cạnh đó, là sự làm việc chăm chỉ, không ngừng nghỉ của cả ekip làm phim bao gồm dàn cast và toàn bộ nhân viên. Chính sự tận tâm của tất cả mọi người đã làm nên thành tích bùng nổ của Thế Giới Hôn Nhân trong thời điểm hiện tại. Trên thực tế, bản thân Kim Hee Ae cảm thấy rất hạnh phúc khi được tham gia diễn xuất trong bộ phim lần này.

Kim Hee Ae chia sẻ bản thân cảm thấy rất hạnh phúc và vui vẻ trong quá trình quay phim.

Gã chồng tồi Thế Giới Hôn Nhân Park Hae Joon hãi hùng vì nghe khán giả xì xầm: Hễ nhìn là muốn đấm cho vỡ mặt! - Ảnh 4.

Kim Hee Ae và Park Hae Joon tại hậu trường phỏng vấn phim Thế Giới Hôn Nhân.

"Chị đại" Kim Hee Ae tại địa điểm ghi hình phỏng vấn hậu trường phim Thế Giới Hôn Nhân.

Thế Giới Hôn Nhân phát sóng lúc 21:00 (Việt Nam) trên kên jTBC vào mỗi thứ 6, thứ 7 hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm