Cameo siêu hot tập 7 Hospital Playlist: Mẹ Sun Woo đòi mai mối cho giáo sư Ik Jun, hé lộ tập đặc biệt Reply 1988?

HM, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 23/04/2020

Sự xuất hiện bất ngờ của bà Sun Young và người đàn ông mà ai cũng biết là ai trong tập 7 Hospital Playlist đã khiến fan cứng của Reply 1988 không khỏi phấn khích.

Lưu ý: Bài viết tiết lộ nội dung phim. Độc giả vui lòng cân nhắc trước khi đọc.

Mỗi tập lại một "rừng cameo", tập 7 Hospital Playlist (Chuyện Đời Bác Sĩ) cũng không nằm ngoài độ "lầy lội" dấu ấn của đạo diễn Shin Won Ho và biên kịch Lee Woo Jung, bê ngay cặp đôi siêu hot từ Reply 1988 (Lời Hồi Đáp 1988) xuất hiện như một vị thần bên cạnh giáo sư khoa ngoại Lee Ik Jun (Jo Jung Suk). Vậy là sau sự xuất hiện của Go Ara (Reply 1994) trong tập 5,6, cặp đôi bố mẹ đơn thân (Reply 1988) đã tiếp tục xuất hiện trong Hospital Playlist với tư cách khách mời đặc biệt. Ghép lại những khoảnh khắc này, fan cứng của series đài tvN giống như đang được xem một tập đặc biệt của các mùa Reply vậy.

Cameo siêu hot tập 7 Hospital Playlist: Mẹ Sun Woo đòi mai mối cho giáo sư Ik Jun, hé lộ tập đặc biệt Reply 1988? - Ảnh 1.

Bà Sun Young - mẹ của Sun Woo trong Reply 1988 chính là cameo tiếp theo trong tập 7 Hospital Playlist. Còn nhân vật bí ẩn phía sau kia là ai ấy nhỉ?

Sau khi đã sống chung như vợ chồng ở Reply 1988 phút chót, mẹ của Sun Woo - bà Kim Sun Young và bố của Choi Taek - ông Choi Moo Sung đã xuất hiện tại bệnh viện Yul Je. Đối với biệt đội fan cứng của series Reply, đây là một tình huống ngoài mong đợi khi hai người lần đầu xuất hiện ngoài khu Ssangmun với tư cách vợ chồng, bà Sun Young đang điều trị bệnh với giáo sư Ik Jun là chủ trị. 

Cameo siêu hot tập 7 Hospital Playlist: Mẹ Sun Woo đòi mai mối cho giáo sư Ik Jun, hé lộ tập đặc biệt Reply 1988? - Ảnh 2.

Bà Sun Young định mai mối cho Ik Jun cô em gái, nhưng giáo sư lại có con mất rồi.

Mai mối không thành công cho em gái, lại còn luôn miệng khen Ik Jun đúng là mẫu hình lí tưởng, Ik Jun đã phải lựa lời "nhắc khéo" người chồng đáng tin cậy, phong độ của bà Sun Young đang ngồi phía sau. Ngay sau khi mẹ Sun Woo kết thúc câu nói, bố Choi Taek đã xuất hiện "lù đù" đúng như miêu tả khiến ai nấy cười ná thở. Tình huống hài còn lên tới đỉnh điểm khi ông Moo Sung đòi tặng rùa vàng cho Ik Jun như một lời cảm ơn, nhưng rùa vàng ấy chính là vật quý mà con trai (tức Choi Taek) kiếm được.

Cameo siêu hot tập 7 Hospital Playlist: Mẹ Sun Woo đòi mai mối cho giáo sư Ik Jun, hé lộ tập đặc biệt Reply 1988? - Ảnh 3.

Ông Moo Sung đột ngột quay ra, đòi tặng rùa vàng cho giáo sư Ik Jun.

Cameo siêu hot tập 7 Hospital Playlist: Mẹ Sun Woo đòi mai mối cho giáo sư Ik Jun, hé lộ tập đặc biệt Reply 1988? - Ảnh 4.

Nhưng mà tất nhiên những người làm ở bệnh viện không thể nhận quà của bệnh nhân và gia đình rồi.

Chỉ xuất hiện chính trong tập 7 ở một phân cảnh hỏi thăm sau phẫu thuật, cặp đôi sau đó cũng lại nâng tầm độ "tấu hài" trước cách gọi xoài cho vợ ăn trong phòng bệnh. Thay vì gọt vỏ và cắt miếng vừa miệng, ông Moo Sung đã sáng chế ra cách bổ xoài độc lạ, không ai đã từng thử trong suốt lịch sử loài người. Tuy chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong một khoảnh khắc lắng đọng, ý nghĩa về câu chuyện hôn nhân giữa giáo sư Ik Jun và một bệnh nhân khác, cặp đôi khu Ssangmun vẫn nổi bật theo cách của riêng mình dưới sự dẫn dắt tuyệt vời của đạo diễn Shin Won Ho. Khoảnh khắc ông Moo Sung đưa miếng xoài bẻ nửa cho vợ chính là một trong những khoảnh khắc tấu hài nhất tập 7 Hospital Playlist.

Cameo siêu hot tập 7 Hospital Playlist: Mẹ Sun Woo đòi mai mối cho giáo sư Ik Jun, hé lộ tập đặc biệt Reply 1988? - Ảnh 5.

Ông Moo Sung lần đầu bổ xoài cho vợ?

Cameo siêu hot tập 7 Hospital Playlist: Mẹ Sun Woo đòi mai mối cho giáo sư Ik Jun, hé lộ tập đặc biệt Reply 1988? - Ảnh 6.

Kết quả là quả xoài đã được cắt theo phong cách "cưa bom".

Cameo siêu hot tập 7 Hospital Playlist: Mẹ Sun Woo đòi mai mối cho giáo sư Ik Jun, hé lộ tập đặc biệt Reply 1988? - Ảnh 7.

Xuất hiện chớp nhoáng phía sau Ik Jun trong phân đoạn thứ hai.

Cameo siêu hot tập 7 Hospital Playlist: Mẹ Sun Woo đòi mai mối cho giáo sư Ik Jun, hé lộ tập đặc biệt Reply 1988? - Ảnh 8.

Sự chú ý của khán giả vẫn rơi vào cặp đôi bố mẹ của Ssangmundong 1988.

Cameo siêu hot tập 7 Hospital Playlist: Mẹ Sun Woo đòi mai mối cho giáo sư Ik Jun, hé lộ tập đặc biệt Reply 1988? - Ảnh 9.

Khán giả liệu có thể mong chờ vào những màn cameo đặc biệt khác của Reply 1988?

Hospital Playlist tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình tvN. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm