Mới ngày nào mê mẩn "thầy Ngạn", nay "Trà Long" Khánh Vân đã bén thính Tuấn Trần ở hậu trường web drama mới

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 00:06 10/06/2020

Nam diễn viên Tuấn Trần vừa tung bộ ảnh tình tứ với bạn diễn Khánh Vân ở hậu trường phim mới "Xin Chào Papa".

Dự án web drama Xin Chào Papa của Tuấn Trần đang gần tới ngày ra mắt khán giả. Xuất hiện cùng với nam diễn viên trong dự án lần này là bé Ngân Chi và cô nàng Khánh Vân. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự kết hợp giữa cặp đôi Tuấn Trần - Khánh Vân sau những dự án cá nhân của từng người. Mới đây, cả hai tranh thủ tung bộ ảnh chụp chung trên phim trường khiến dân tình phải phát sốt với độ tình tứ của đôi trẻ.

Mới ngày nào mê mẩn thầy Ngạn, nay Trà Long Khánh Vân đã bén thính Tuấn Trần ở hậu trường web drama mới - Ảnh 1.

Bộ ảnh của Tuấn Trần - Khánh Vân trên phim trường "Xin Chào Papa"

Nam diễn viên cho biết, anh và Khánh Vân chưa gặp nhau lần nào nhưng từ khi nhìn thấy cô bé vào vai Trà Long trong Mắt Biếc, Tuấn Trần đã có ấn tượng rất tốt. Trong quá trình làm phim, anh chàng còn bất ngờ hơn khi nhìn thấy thái độ làm việc chuyên nghiệp và tâm huyết của cô gái dành cho vai diễn.

"Dù chưa đóng với Vân dự án nào, nhưng linh cảm cho tôi biết chúng tôi sẽ có sự tương tác tốt với nhau về cảm xúc. Cũng vì thể, tôi đã chủ động ngỏ lời mời cộng tác. Vân nhanh chóng đồng ý. Kết quả chúng là đã có sự phối hợp khá ăn ý". - Nam diễn viên chia sẻ.

Mới ngày nào mê mẩn thầy Ngạn, nay Trà Long Khánh Vân đã bén thính Tuấn Trần ở hậu trường web drama mới - Ảnh 2.
Mới ngày nào mê mẩn thầy Ngạn, nay Trà Long Khánh Vân đã bén thính Tuấn Trần ở hậu trường web drama mới - Ảnh 3.

Lần đầu hợp tác cùng Tuấn Trần, Khánh Vân cho biết rằng cô thấy vui và tự hào khi được cộng tác với đàn anh. Khánh Vân nhấn mạnh: "Anh ấy phải đảm đương cùng lúc nhiều vai trò nhưng luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực, động viên mọi người. Tôi hy vọng màn kết hợp này sẽ mang lại một hình ảnh đẹp cho khán giả, cũng như chặng đường nghề nghiệp của cả hai".

Mới ngày nào mê mẩn thầy Ngạn, nay Trà Long Khánh Vân đã bén thính Tuấn Trần ở hậu trường web drama mới - Ảnh 4.
Mới ngày nào mê mẩn thầy Ngạn, nay Trà Long Khánh Vân đã bén thính Tuấn Trần ở hậu trường web drama mới - Ảnh 5.

Từ bộ ảnh cũng có thể thấy, phản ứng hóa học giữa hai người khá ổn

Trước đó, Khánh Vân từng hơp tác với Jack trong dự án MV Là Một Thằng Con Trai. Sự hợp tác này đã gây ra một hiệu ứng khá tích cực từ phía khán giả, khiến Khánh Vân nhận được khá nhiều sự chú ý sau bom tấn Mắt Biếc.

Mới ngày nào mê mẩn thầy Ngạn, nay Trà Long Khánh Vân đã bén thính Tuấn Trần ở hậu trường web drama mới - Ảnh 6.

Dự án Xin Chào Papa dự kiến dài 5 tập, được bấm máy vào giữa tháng 5. Phim thuộc thể loại tâm lý, tình cảm và đề cao tình cảm cha con hứa hẹn mang lại nhiều cảm xúc sâu sắc cho người xem. Đây là web drama thứ ba của Tuấn Trần tự đầu tư và đóng chính, sau 21 Ngày Yêu Em và Thần Chết Tập Sự.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm