Mới ngày nào còn cần mẹ nhắc "Sa chào cô chú đi con", giờ con trai Quỳnh Trần đã chuẩn bị vào lớp 1

Đông, Theo Thể thao văn hóa 20:47 26/03/2023

Bé Sa giờ đây đã lớn phổng phao hơn trước, nhưng cậu bé vẫn giữ được vẻ dễ thương cùng nụ cười tinh nghịch đặc trưng của mình.

Nếu là người yêu mến kênh YouTube Quỳnh Trần JP, chắc hẳn sẽ không còn quá xa lạ với cái tên bé Sa (sinh năm 2016) - con trai của nữ YouTuber.

Thường là khách mời bất đắc dĩ trong các video của mẹ, bé Sa "đốn tim" netizen bằng những khoảnh khắc đáng yêu, dễ thương của mình, đặc biệt mọi người còn biết bé Sa thông qua những chiếc meme "hề hước". Dù hiện tại không còn thường xuyên xuất hiện trên vlog của mẹ nhưng độ hot của Sa vẫn không hề giảm.

Những chiếc meme có 1-0-2 của bé Sa

Được biết, bé Sa hiện tại đã chuẩn bị bước vào lớp 1. Trên trang cá nhân của mình, Quỳnh Trần đã có những chia sẻ về cột mốc trưởng thành này của con. Nữ YouTuber bày tỏ, thời gian trôi qua thật nhanh, mới ngày nào còn đỏ hỏn mà giờ đây cậu con trai đã tạm biệt mái trường mầm non yêu dấu để chuẩn bị vào lớp 1.

Mới ngày nào còn cần mẹ nhắc Sa chào cô chú đi con, giờ con trai Quỳnh Trần đã chuẩn bị vào lớp 1 - Ảnh 2.

Nữ YouTuber tham dự lễ "tốt nghiệp" mầm non của con

Qua những bức ảnh có thể thấy bé Sa giờ đây đã lớn phổng phao hơn trước. Tuy nhiên, cậu bé vẫn giữ được sự ngây thơ, trong sáng cùng nụ cười tinh nghịch đặc trưng của mình. Vào lớp 1, cậu bé dần tự tin hơn trước rất nhiều, không cần mẹ nhắc khéo "Sa chào cô chú đi con" nữa.

Đặc biệt là ở khoảnh khắc đứng trên sân khấu nhận bằng tốt nghiệp trường mẫu giáo, dù đứng trước nhiều người nhưng cậu bé không hề tỏ ra run sợ, còn lễ phép cúi chào thầy cô khiến ai cũng phải bất ngờ.

Bé Sa hiện tại đã tự tin hơn trước

Điểm đặc trưng nhất của bé Sa đó chính là mái tóc ngố hệt như chiếc bát úp ngược. Dù vẻ bề ngoài có đôi chút khác biệt, thế nhưng mái tóc này vẫn gắn liền với cậu bé theo năm tháng. Đây cũng chính là lý do mà em được netizen gọi với biệt danh "thánh meme mái ngố".

Mới ngày nào còn cần mẹ nhắc Sa chào cô chú đi con, giờ con trai Quỳnh Trần đã chuẩn bị vào lớp 1 - Ảnh 4.

Dù ngoại hình có đôi chút khác, thế nhưng mái tóc này vẫn gắn liền với cậu bé

Cậu bé chụp ảnh kỷ niệm cùng bạn bè, thầy cô

Có thể nói, bé Sa là một trong những yếu tố tạo nên dấu ấn riêng cho kênh YouTube Quỳnh Trần JP. Khán giả yêu thích vẻ ngoài dễ thương của Sa, đồng thời ấn tượng sự ngoan ngoãn và độc lập của cậu khi hầu như lúc nào Sa cũng tự mình ăn những món ăn được mẹ chuẩn bị trước trên bàn, không hề quấy phá khi mẹ đang làm việc. Để làm được điều đó, Quỳnh Trần JP có những bí quyết dạy con khác biệt như: Dạy con về lễ nghĩa, khuyến khích sự tự lập của con, dạy Sa làm việc nhà, giáo dục về ý thức cộng đồng...

Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày