Mới ly hôn được 2 tháng, Triệu Lệ Dĩnh được 1 thiếu gia theo đuổi cuồng nhiệt nhưng lại nói 1 câu cự tuyệt xót xa

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 10:20 01/07/2021

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh trở thành cô nàng độc thân đắt giá nhất nhì showbiz.

Có thể nói, sau vụ ly hôn chóng vánh với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh giờ đây trở thành chủ đề được quan tâm nhất nhì làng giải trí xứ Trung. Về với cuộc sống độc thân, nữ thần họ Triệu liên tục được truyền thông và người hâm mộ săn đón nhiệt tình. Không chỉ vậy, có nguồn tin cho hay, nàng "Sam Sam" đang được 1 "cao phú soái" (thiếu gia nhà giàu, điển trai) theo đuổi nhiệt tình.

Trang 163 còn tiết lộ, anh chàng thiếu gia này thậm chí còn thể hiện ý nguyện được chăm sóc cho Triệu Lệ Dĩnh và con trai. Quả thật, với địa vị và sức ảnh hưởng của nữ diễn viên bây giờ, nữ diễn viên họ Triệu nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía công chúng trong việc tái hôn.

Mới ly hôn được 2 tháng, Triệu Lệ Dĩnh được 1 thiếu gia theo đuổi cuồng nhiệt nhưng lại nói 1 câu cự tuyệt xót xa - Ảnh 2.

Vậy nhưng, trước màn theo đuổi đầy nhiệt tình này, Triệu Lệ Dĩnh bày tỏ thái độ lạnh nhạt, không quan tâm tới chuyện tình cảm. Lý do khiến tình cũ Phùng Thiệu Phong cự tuyệt mối quan hệ này là vì công việc. Nữ diễn viên cho rằng: "Chỉ có sự nghiệp diễn xuất mới không phản bội tôi", chính vì vậy cô đang dồn tâm sức vào công việc hiện tại.

Trang 163 cho rằng, Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa thoát ra khỏi cái bóng quá lớn từ cuộc hôn nhân với Phùng Thiệu Phong. Bên cạnh đó, dù rằng rất bận rộn với công việc nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn luôn dành sự quan tâm đến con cái. Thời gian qua, người đẹp này đi đi về về giữa Bắc Kinh và Thượng Hải để tiện chăm sóc con trai.

Mới ly hôn được 2 tháng, Triệu Lệ Dĩnh được 1 thiếu gia theo đuổi cuồng nhiệt nhưng lại nói 1 câu cự tuyệt xót xa - Ảnh 3.

Nguồn: 163

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm