Mối liên quan bất ngờ giữa tế bào mầm tóc và “bản lĩnh” của các chàng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 01/11/2018

Rụng tóc, hói đầu và “năng lực chuyện ấy” thực chất có mối quan hệ tương hỗ khá thú vị. Đứng trên quan điểm khoa học, các chuyên gia đã chứng minh càng "khoẻ" và ham muốn chuyện ấy, khả năng rụng tóc và hói đầu sẽ càng cao. Tất cả đều liên quan tới một phát minh mới đây được mang tên: Tế bào mầm tóc.

Tế bào mầm tóc suy yếu do “chuyện ấy” tác động?

Nội tiết tố nam (Testosterone) có vai trò quan trọng đối với sức khỏe tình dục ở nam giới. Nó kích thích ham muốn, tăng cường năng lực tình dục, duy trì sự hưng phấn, tăng sự thỏa mãn. Tuy nhiên, trong nghiên cứu này, các chuyên gia đã đưa ra kết luận về một loại nội tiết khác, khiến cho ham muốn và sức mạnh tình dục ở nam giới tăng gấp 5 lần, đó chính là hậu nội tiết tố nam (Dihydrotestosteron), được tạo thành nhờ một enzym có tên gọi 5 alpha reductase. Nam giới có ham muốn tình dục quá mạnh chính là biểu hiện của chứng tăng hậu nội tiết tố nam.

Mối liên quan bất ngờ giữa tế bào mầm tóc và “bản lĩnh” của các chàng - Ảnh 1.

Chuyện ấy liên quan tới mái tóc của bạn

Khoa học đã khám phá: nếu như nội tiết tố nam kích thích nuôi dưỡng tế bào mầm tóc để các chàng trai có mái tóc dầy, chắc khoẻ và bóng mượt thì hậu nội tiết tố nam lại mang đến kết quả ngược lại: làm suy yếu các tế bào mầm tóc. Dẫn chất này làm các quý ông tăng cao ham muốn tình dục, nhưng lại liên kết với các thụ thể đặc biệt của tế bào nang tóc, làm suy yếu tế bào mầm tóc, khiến nang tóc teo dần gây nên tình trạng rụng tóc, thưa tóc và hói đầu.

Câu hỏi được đặt ra với phái mạnh: lẽ nào, để giữ vững phong độ trong đời sống tình dục lại khiến các anh đối mặt với trình trạng hói đầu và các giải pháp điều trị hói đầu có làm giảm phong độ chuyện ấy?

Tế Bào Mầm Tóc – Phát Hiện Đột Phá Về Nguồn Gốc Mái Tóc Khỏe Đẹp

Tóc ngời xanh nhưng vẫn mạnh “chuyện ấy”

Nắm bắt được vấn đề nan giải này, các nhà khoa học Mỹ đã dày công nghiên cứu để tìm ra giải pháp, Qik Hair cho Nam là giải pháp đột phá, đặc biệt dành riêng cho nam giới, với đầy đủ thành phần dưỡng chất chuyên biệt nuôi dưỡng tế bào mầm tóc, mà không ảnh hưởng tới phong độ của các quý ông.

Qik Hair chứa thành phần Dimethylsulfon ức chế enzym 5 alpha reductase khiến hậu nội tiết tố nam  không bị tăng sinh quá độ; đồng thời bổ sung Eurycoma longifolia kích thích cơ thể tự bài tiết ra nội tiết tố nam, giúp cân bằng nội tiết. Ngoài ra, Qik Hair dành cho nam giới còn bao gồm những thảo dược bảo vệ tế bào mầm tóc như: Black Garlic giúp kháng vi khuẩn, Ginseng và Vitamin mixed chống stress, cân bằng thần kinh nội tiết, thúc đẩy các tế bào mầm tóc phát triển và tăng trưởng... Từ đó, tóc giảm rụng, tóc mới nhanh mọc, tóc con mọc lên chắc khỏe và triệu chứng thưa tóc, hói đầu sẽ dần được cải thiện tích cực và nhanh chóng.

Mối liên quan bất ngờ giữa tế bào mầm tóc và “bản lĩnh” của các chàng - Ảnh 3.

Tế bào mầm tóc, yếu tố quyết định một mái tóc chắc khỏe

Theo các chuyên gia, bắt đầu từ năm 30  tuổi, bạn nam nên bổ sung 2 viên Qik hair mỗi ngày, vừa phòng ngừa rụng tóc, phục hồi mái tóc khỏe mạnh, ngăn chặn nguy cơ hói đầu và làm chậm quá trình bạc tóc. Với một liều lượng đầy đủ cùng với chế độ sinh hoạt lành mạnh, cân bằng, Qik Hair cho Nam sẽ có tác dụng sau 8 tuần sử dụng, cải thiện đáng kể tình trạng rụng tóc mà “phong độ”, “bản lĩnh” ở các quý ông không những được duy trì mà còn được củng cố vững chắc.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm