Mới lên sóng có 4 tập mà đã có 6000 bình luận yêu cầu gỡ bỏ, Backstreet Rookies đã gây nên nghiệp gì với cư dân mạng vậy?

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 15:44 27/06/2020

Backstreet Rookies hẳn là một trong những tác phẩm tai tiếng nhất của Kim Yoo Jung và Ji Chang Wook.

Có thể nói Backstreet Rookies (Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul) là một trong những bộ phim dính phải nhiều tranh cãi nhất không chỉ trong lịch sử đài SBS mà còn cả dòng phim truyền hình Hàn Quốc. Khi mà các bài viết về phản ứng trái chiều liên tục xuất hiện trên mạng xã hội, đề cập đến chất lượng nội dung, kĩ xảo điện ảnh, khả năng diễn xuất và đặc biệt là các phân cảnh nhạy xuất hiện trong một bộ phim được gắn nhãn 12+.

Các phân cảnh nhạy cảm xuất hiện tràn ngập trong phim.

Mới đây, số lượng bình luận tiêu cực liên quan đến các cảnh quay nhạy cảm xuất hiện trong Backstreet Rookies đã vượt con số 6000 trên trang chủ Ủy Ban Truyền thông Hàn Quốc. Sự phẫn nộ này xuất phát từ những trang phục gợi cảm không phù hợp lứa tuổi của Saet Byul (Kim Yoo Jung) và bạn bè cấp 3 của cô. Phân đoạn xoay quanh tác giả truyện tranh người lớn hay lời nói về việc “đập hoa cướp chậu” của nữ chính cũng rất phản cảm. Đặc biệt, Backstreet Rookies lại được gắn mác là bô phim gia đình, để cha mẹ có thể xem cùng với con cái. Vì vậy, thái độ tức giận của người xem là có thể hiểu được.

Tôi ghét bộ phim này. Đạo diễn nên hiểu rằng thời đại đã thay đổi rồi đi!

Bộ phim này nên ngừng ngay đi thôi. Thật kinh tởm mà.

Tôi thấy những cảnh phim được chụp lại và tôi nghĩ bản thân không nên chỉ trích nếu chưa xem nó. Thế nhưng chỉ sau 3 phút đầu tiên, tôi đã tắt ngay lập tức vì những góc quay quá nhạy cảm.

Chúng ta có các kênh truyền hình cho những thứ nhạy cảm thế này cơ mà. Sao lại chiếu một bộ phim 19+ ngay trên kênh truyền hình trung ương như SBS. Ai đã đưa ra quyết định này vậy?

Nếu bộ phim vẫn tiếp tục thì hãy cắt ngắn bớt mấy cảnh nhạy cảm đi. Nó sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng dàn diễn viên mất.

Bộ phim này xứng đáng bị tháo gỡ!

Backstreet Rookie được chuyển thể từ một nguyên tác webtoon gắn nhãn 19+ nên ngay từ khi có thông báo phát sóng đã khiến không ít người bất ngờ. Tuy đã cắt giảm và chỉnh sửa không ít chi tiết nhưng nhìn chung, bộ phim vẫn vướng phải vô số phân đoạn không phù hợp với tiêu chí phim được trình chiếu trên đài truyền hình quốc gia vào khung giờ cuối tuần. Đây được xem là một lựa chọn sai lầm của cặp đôi Kim Yoo Jung và Ji Chang Wook.

Mới lên sóng có 4 tập mà đã có 6000 bình luận yêu cầu gỡ bỏ, Backstreet Rookies đã gây nên nghiệp gì với cư dân mạng vậy? - Ảnh 3.

Bộ phim được xem là một lựa chọn sai lầm của Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung.

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về Backstreet Rookie?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Backstreet Rookie tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày