Mới gặp mặt lần đầu, "Trà Long" Khánh Vân đã đòi nuôi con chung với Tuấn Trần ở Xin Chào Papa tập 1

NT, Theo Trí Thức Trẻ 08:27 30/06/2020

Webdrama Xin Chào Papa của Tuấn Trần mở đầu bằng những hình ảnh được đầu tư kỹ lưỡng cùng một dàn diễn viên trẻ đẹp, hứa hẹn sẽ viết tiếp một chuyện tình phụ tử cảm động nữa trong thời gian tới.

Mới đây, webdrama Xin Chào Papa do Tuấn Trần đầu tư và đóng chính đã công chiếu tập đầu tiên. Ngay từ khoảnh khắc mở màn, nam diễn viên đã mang đến một hình tượng mới với một số tình huống hành động có đầu tư. Bên cạnh đó, sự xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ của Khánh Vân - nữ diễn viên đang lên thời gian gần đây với phim điện ảnh Mắt Biếc cũng nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả.

Tuấn Trần thực hiện nhiều pha hành động

Khánh Vân "Mắt Biếc" xuất hiện rạng ngời

Mở đầu phim, Tuấn Trần trong vai Hoàng - một chủ quán nhậu có giấc mơ kỳ lạ về một cuộc săn đuổi và một cặp mẹ con kỳ lạ nhận mình làm chồng và cha. Ngay sau đó, anh lập tức bắt gặp cô gái này ngoài đời thực cùng với một đứa trẻ đi lạc hệt như trong mơ. Cuộc sống của chàng trai trẻ từ đây bắt đầu bị xáo trộn khi sẽ phải làm ông bố bất đắc dĩ trong vòng 30 ngày. Và cô gái anh gặp trong mơ cũng xuất hiện một cách khó hiểu để cùng anh chăm sóc bé gái đi lạc kia.

Hoàng phải làm một ông bố bất đắc dĩ 30 ngày

Và được một gái xinh cùng chia ngày nuôi con

Anh Đức xuất hiện với vai trò tương tự như trong Bố Già

Tập đầu tiên bộ phim gây khiến nhiều khác giả thích thú với nhiều tình huống hài hước và những chi tiết cài cắm liên quan đến bộ phim Bố Già - webdrama đình đám của Trấn Thành có sự xuất hiện của Tuấn Trần. Những phản ứng đầu tiên của khán giả dành cho webdrama này là khá tốt.

Mới gặp mặt lần đầu, Trà Long Khánh Vân đã đòi nuôi con chung với Tuấn Trần ở Xin Chào Papa tập 1 - Ảnh 6.
Mới gặp mặt lần đầu, Trà Long Khánh Vân đã đòi nuôi con chung với Tuấn Trần ở Xin Chào Papa tập 1 - Ảnh 7.
Mới gặp mặt lần đầu, Trà Long Khánh Vân đã đòi nuôi con chung với Tuấn Trần ở Xin Chào Papa tập 1 - Ảnh 8.

Một số phản ứng đầu tiên của khán giả về bộ phim

Xin Chào Papa tiếp tục là một webdrama do Tuấn Trần đầu tư và đóng chính sau 21 Ngày Yêu Em và Thần Chết Tập Sự. Bộ phim dự kiến sẽ gồm 5 tập, phát sóng trên kênh Youtube chính thức của nam diễn viên.

Bình luận

  • Đọc thêm