Running Man

Mới đầu năm 2020, Jeon So Min đã đòi khoe... nội y trước mặt các đấng mày râu "Running Man"

Angus, Theo Helino 11:35 28/01/2020

Thấy các thành viên nam cùng khoe nên Jeon So Min cũng muốn góp vui chút chút.

Tập mới nhất của "Running Man" được chiếu vào những ngày đầu năm Canh Tý 2020 nên các thành viên cũng nhân tiện gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả các khán giả đang theo dõi chương trình. Anh cả Ji Suk Jin do vấn đề tuổi tác nên cảm thấy khó khăn mỗi khi phải quỳ xuống để chúc khán giả.

Running Man: Jeon So Min đòi khoe nội y

Sau đó, các thành viên nhanh chóng chuyển chủ đề một cách vô cùng lầy lội khi cho rằng ai mặc trang phục màu đỏ thì sẽ dễ dàng thăng tiến. Ngay lập tức, ông bố 3 con Haha liền khoe không những quần ngoài của mình màu đỏ mà... nội y cũng y chang. Lee Kwang Soo, Yang Se Chan, Yoo Jae Suk cũng nhập hội "nội y đỏ" sau đó.

Jeon So Min tuy là phái nữ nhưng vốn ham vui nên cũng định khoe mình cũng mặc giống vậy nhưng đã bị các thành viên khác ngăn cản. Vui thôi đừng vui quá So Min ơi!

Các thành viên nam háo hức khoe nội y đỏ...

...đến mức So Min cũng muốn tham gia

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện đằng sau bức ảnh người cha khắc khổ bật khóc bên đường khi hay tin con ốm mà không có tiền về nhà gây chấn động thế giới

    Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một người cha khắc khổ ngồi bật khóc bên vệ đường đã trở thành biểu tượng cho thảm kịch của hàng triệu lao động nhập cư tại Ấn Độ.
  • Đọc thêm