Mới đầu hè, sao Việt đã thi nhau thả dáng với đồ bơi: Hot đỉnh cao là Hà Tăng, gây tiếc nuối chút nhẹ là Hiền Hồ

GG, Theo Nhịp Sống Việt 15:00 17/05/2020

Phải công nhận rằng các mẹ bỉm sữa Vbiz, nhất là Hà Tăng diện đồ bơi đỉnh thật nhưng các sao Việt khác cũng gây thương nhớ không kém.

Có body rất đẹp với 3 vòng phải nói là bốc lửa vô cùng nhưng Hiền Hồ lại chẳng mấy khi diện những bộ bikini hot "bá cháy bọ chét" mà luôn "náu mình" trong những bộ đồ bơi một mảnh kín đáo. Chính vì thế nên nhiều người mới không biết rằng vóc dáng của cô đỉnh cao cực kỳ, đây quả thực là một trường hợp khá đáng tiếc.

Hậu cách ly, Bảo Thy là người năng diện đồ bơi nhất trong số các sao Việt. Chắc vì cũng muốn chụp nhiều hình để sống ảo nên cô mang nhiều bộ đi lắm, bikini hay một mảnh đều đủ cả. Điểm chung của chúng là đều có phom dáng khá tối giản và không hề có chút bèo nhún rối mắt.

Lâu rồi người ta mới lại được thấy Hà Tăng tái xuất với những bộ đồ bơi sexy. Cô quả thực là một trong những mẹ bỉm sữa hot nhất Vbiz, chỉ diện đồ một mảnh mà vẫn gợi cảm chết người!

Mới đầu hè, sao Việt đã thi nhau thả dáng với đồ bơi: Hot đỉnh cao là Hà Tăng, gây tiếc nuối chút nhẹ là Hiền Hồ - Ảnh 3.

Cũng rất thăng hạng nhan sắc kể từ khi sinh con trai đầu lòng nên Lan Khuê khi làm mẹ bỉm sữa còn diện đồ bơi đỉnh hơn cả thời còn son rỗi nữa! Bằng chứng là dù chọn hẳn bộ màu nude dễ làm lộ mỡ thừa mà cô vẫn đẹp quá trời đây này.

Mới đầu hè, sao Việt đã thi nhau thả dáng với đồ bơi: Hot đỉnh cao là Hà Tăng, gây tiếc nuối chút nhẹ là Hiền Hồ - Ảnh 4.

Câu lạc bộ mẹ bỉm sữa nhưng diện đồ bơi đẹp đỉnh cao còn có Diệp Lâm Anh. Trải qua 2 lần sinh nở mà body của cô vẫn ổn áp hết sức. Lần này, cô lại chọn thiết kế lệch vai và có bèo nhún một chút nhẹ chứ không diện mẫu quá sexy như đợt trước đi cùng hội chị em Kỳ Duyên, Minh Triệu, Hà Lade...

Mới đầu hè, sao Việt đã thi nhau thả dáng với đồ bơi: Hot đỉnh cao là Hà Tăng, gây tiếc nuối chút nhẹ là Hiền Hồ - Ảnh 5.

Ai ra biển muốn diện bikini mà vẫn còn hơi xấu hổ chút chút thì hãy học tập Hoàng Thùy Linh diện thêm một chiếc áo lưới trong suốt bên ngoài nhé! An toàn mà vẫn trendy.

Minh Tú là minh chứng cho câu nói lụa đẹp vì người. Diện bộ bikini có 300K mua đại ở một khu chợ tại Bali mà cô vẫn vẫn xuất sắc khỏi bàn, nhìn bộ đồ cũng sang hẳn chứ đâu ai nghĩ là hàng bình dân đâu.

Kể từ sau nghi án "độ vòng 1", Hoàng Thùy lại càng chăm đi biển và diện đồ bơi hơn. Bikini hay đồ bơi một mảnh gì thì giờ cô cũng chơi tuốt!

Không cần là mặt trời mà Quỳnh Anh Shyn vẫn hết sức chói chang nha, tất cả là nhờ vào bộ bikini màu hồng neon đấy!

Mới đầu hè, sao Việt đã thi nhau thả dáng với đồ bơi: Hot đỉnh cao là Hà Tăng, gây tiếc nuối chút nhẹ là Hiền Hồ - Ảnh 9.

Salim có lẽ là người hiếm hoi thích diện đồ bơi một mảnh họa tiết màu mè vì các sao kể trên thì đa phần đều diện đồ trơn thôi. 

Mới đầu hè, sao Việt đã thi nhau thả dáng với đồ bơi: Hot đỉnh cao là Hà Tăng, gây tiếc nuối chút nhẹ là Hiền Hồ - Ảnh 10.

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm