Mới có tí tuổi mà ái nữ nhà Đông Nhi được phong chức vụ lớn trong hào môn, “tháp tùng” mẹ bỉm đi làm mà giật luôn spotlight!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 14:50 27/05/2021

Mang theo ái nữ “nhỏ nhưng có võ” này không biết Đông Nhi có tập trung làm việc được không đây.

Hội mẹ bỉm sữa ắt hẳn cũng hiểu cảm giác "nghiện con" là như thế nào, không chỉ Hòa Minzy mà Đông Nhi cũng tranh thủ đưa ái nữ cùng đi làm. Mà "thế lực nhí" nhà vợ chồng Chủ tịch Nhi - Thắng đâu phải dạng vừa, Winnie đường đường chính chính đi làm với chức vụ trợ lý, quản lý đặc biệt cho bố mẹ bỉm và được trả lương bằng... 20 phút ti sữa.

Để khoe sức hút khủng của con gái, Đông Nhi vừa tung loạt ảnh bế Winnie đi làm cùng, nhóc tỳ nhanh chóng trở thành tâm điểm và giật trọn spotlight của mẹ bỉm. Dù chưa được 1 tuổi nhưng "con gái rượu" của Ông Cao Thắng đã trộm vía rất bụ bẫm, cứng cáp và ngày càng ra chuẩn phiên bản "sao y bản gốc" của bố Chủ tịch. Được mẹ bế đi làm, Winnie hớn hở ra mặt và còn tranh thủ trổ tài người mẫu nhí, ngồi 1 góc cũng cho ra được 7749 kiểu ảnh cho cô chú "thả tim" mỏi tay.

Mới có tí tuổi mà ái nữ nhà Đông Nhi được phong chức vụ lớn trong hào môn, “tháp tùng” mẹ bỉm đi làm mà giật luôn sptlight! - Ảnh 2.

Winnie "tháp tùng" mẹ Đông Nhi đi làm, cô quản lý nhỏ giật luôn spotlight của mẹ là ca sĩ đình đám Vbiz

Mới có tí tuổi mà ái nữ nhà Đông Nhi được phong chức vụ lớn trong hào môn, “tháp tùng” mẹ bỉm đi làm mà giật luôn sptlight! - Ảnh 3.

Chưa được 1 tuổi nhưng Winnie đã rất cứng cáp, bụ bẫm, hỏi sao mẹ gọi là "tiểu bánh bao"

Mới có tí tuổi mà ái nữ nhà Đông Nhi được phong chức vụ lớn trong hào môn, “tháp tùng” mẹ bỉm đi làm mà giật luôn sptlight! - Ảnh 4.

Có cô con gái "cute hột me" cỡ này hỏi sao vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng bế con đi khắp nơi

Ngồi 1 góc đợi mẹ thôi mà Winnie cũng cho ra loạt ảnh gây sốt vì quá đáng yêu, biểu cảm chuẩn "thánh meme"
Trong gia đình hào môn, Winnie vừa làm trợ lý cho bố Chủ tịch Ông Cao Thắng vừa "chạy show" làm quản lý riêng của mẹ
Mới có tí tuổi mà ái nữ nhà Đông Nhi được phong chức vụ lớn trong hào môn, “tháp tùng” mẹ bỉm đi làm mà giật luôn sptlight! - Ảnh 7.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng có cô con gái xịn quá xịn, việc gì cũng đến tay

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm