Bà xã Mạc Văn Khoa bức xúc lên tiếng khi bị netizen kém duyên chê bai con gái, còn bị gọi là bắt chước nhà Đông Nhi

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 14:20 23/05/2021

Đây cũng không phải lần đầu bà xã Mạc Văn Khoa đáp trả netizen chê bai con gái của mình.

Thời gian qua, có không ít người đã để lại những bình luận khiếm nhã nhận xét về vẻ ngoài của con gái Mạc Văn Khoa, khiến bà xã Vy Pumpe của anh rất bức xúc. Cô nàng còn thưởng nóng 20 triệu đồng để tìm ra danh tính người đã chê bai ngoại hình con gái mình bằng lời lẽ kém duyên.

Sau loạt ồn ào này, mới đây Vy Pumpe tiếp tục hé lộ thêm đoạn tin nhắn đến từ một netizen so sánh con gái của cô nàng và nhóc tỳ nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Theo đó, người này đã nhắn tin cho bà xã Mạc Văn Khoa: "Đã chính chủ mình không được đẹp rồi còn đẻ con ra. Ối giời ơi, đã vậy bắt chước nhà Đông Nhi đặt Winnie - Minnie hả, thấy sang bắt quàng làm họ hả?". Tài khoản này còn dành cho nhóc tỳ nhà Mạc Văn Khoa những lời nói bình phẩm về nhan sắc vô cùng kém duyên khác.

Bà xã Mạc Văn Khoa bức xúc lên tiếng khi bị netizen kém duyên chê bai con gái, còn bị gọi là bắt chước nhà Đông Nhi - Ảnh 2.
Bà xã Mạc Văn Khoa bức xúc lên tiếng khi bị netizen kém duyên chê bai con gái, còn bị gọi là bắt chước nhà Đông Nhi - Ảnh 3.

Bà xã Mạc Văn Khoa bức xúc vì con gái bị chê bai nhan sắc, còn bị so sánh 1 cách kém duyên với nhóc tỳ nhà Đông Nhi

Quá bức xúc, Vy Pumpe đã ngay lập tức chụp ảnh màn hình trang cá nhân của netizen rồi đăng đàn chê bai vẻ ngoài của nhân vật này. Nhiều người cảm thấy bức xúc thay cô nàng khi gặp phải dân mạng xấu tính vô duyên. Tuy nhiên, cũng có một vài ý kiến cho rằng, bà xã Mạc Văn Khoa không nên chia sẻ thông tin, hình ảnh cá nhân của người khác, lại còn đáp trả kiểu "ăn miếng trả miếng" thế này.

Bà xã Mạc Văn Khoa bức xúc lên tiếng khi bị netizen kém duyên chê bai con gái, còn bị gọi là bắt chước nhà Đông Nhi - Ảnh 4.

Vy Pumpe chia sẻ hình ảnh của netizen kém duyên

Bà xã Mạc Văn Khoa bức xúc lên tiếng khi bị netizen kém duyên chê bai con gái, còn bị gọi là bắt chước nhà Đông Nhi - Ảnh 5.
Bà xã Mạc Văn Khoa bức xúc lên tiếng khi bị netizen kém duyên chê bai con gái, còn bị gọi là bắt chước nhà Đông Nhi - Ảnh 6.

Gia đình Mạc Văn Khoa rất chăm khoe hình ảnh về con gái lên trang cá nhân, tuy nhiên lại phải hạn chế lại vì netizen kém duyên tấn công

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14