Mới 4 tháng ly dị thiếu gia khét tiếng, minh tinh Từ Hy Viên (Vườn Sao Băng) đã thông báo tái hôn với nam ca sĩ Hàn Quốc

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 09:45 08/03/2022

Sau khi thông tin kết hôn của nữ diễn viên Vườn Sao Băng được chia sẻ, netizen đều vô cùng bất ngờ.

Hàng loạt các tờ báo xứ Trung sáng ngày hôm nay (8/3) đưa tin, nam ca sĩ kiêm nhà sản xuất người Hàn Koo Jun Hyeop (nghệ danh DJ Koo) chia sẻ tin hot trên MXH cho biết anh đã kết hôn với Từ Hy Viên (Vườn Sao Băng). Tâm thư dài trên Instagram của ngôi sao Hàn Quốc này khiến công chúng vô cùng bất ngờ bởi chỉ cách đây 4 tháng, nàng "Sam Thái" còn chìm trong muôn vàn rắc rối vì tuyên bố ly hôn với Uông Tiểu Phi.

DJ Koo chia sẻ tâm thư: "Chúng tôi kết hôn rồi, kết duyên với người hơn 20 năm trước từng yêu thương. Sau khi nghe cô ấy ly hôn, tôi đã tìm lại số điện thoại hơn 20 năm trước của cô ấy để liên lạc lại. May mắn thay, số điện thoại ấy không hề thay đổi, chúng tôi đã kết duyên được với nhau. Trải qua thời gian quá lâu, tôi không hề muốn lãng phí thêm giây phút nào nên đã đề nghị kết hôn và được cô ấy chấp thuận. Chúng tôi quyết định đăng ký kết hôn và sống chung với nhau". Không chỉ vậy, DJ Koo viết thêm: "Tôi kết hôn muộn màng, mong mọi người ủng hộ và chúc phúc. Xin cám ơn mọi người".

Mới 4 tháng ly dị thiếu gia khét tiếng, minh tinh Từ Hy Viên (Vườn Sao Băng) đã thông báo tái hôn với nam ca sĩ Hàn Quốc - Ảnh 2.

Ngay sau đó, Từ Hi Viên cũng đã chia sẻ lại bài viết này của DJ Koo trên Instagram, xác nhận cô chính thức tái hôn. MXH xứ Trung đều bày tỏ sự bất ngờ, hàng loạt các blogger chia sẻ tin vui cùng sự ngạc nhiên đột độ.

Trang 163 cho biết thêm, DJ Koo sinh năm 1969, hơn Từ Hy Viên 7 tuổi. DJ Koo chính là nhà sản xuất ca khúc chủ đề Pick Me cho chương trình Produce 101 từng "làm mưa làm gió" khắp châu Á. Hơn 20 năm trước, DJ Koo và Từ Hy Viên gặp nhau tại 1 chương trình âm nhạc. Cả 2 trúng tiếng sét ái tình và hẹn hò trong vòng 1 năm, DJ Koo chính là mối tình đầu của ngôi sao Vườn Sao Băng. Tuy nhiên về sau cả 2 chịu áp lực lớn từ công ty quản lý nên đành chia tay nhau.

Năm 2011, nữ diễn viên lên xe hoa với thiếu gia khét tiếng Uông Tiểu Phi. Tháng 11 năm 2021, cô xác nhận ly hôn sau 10 năm chung sống. Được biết, sau khi ly hôn cặp vợ chồng cùng phân chia tài sản trị giá hơn 3300 tỷ đồng.

Mới 4 tháng ly dị thiếu gia khét tiếng, minh tinh Từ Hy Viên (Vườn Sao Băng) đã thông báo tái hôn với nam ca sĩ Hàn Quốc - Ảnh 3.

Đại S vừa kết thúc cuộc hôn nhân 10 năm hồi tháng 11 năm ngoái

Mới 4 tháng ly dị thiếu gia khét tiếng, minh tinh Từ Hy Viên (Vườn Sao Băng) đã thông báo tái hôn với nam ca sĩ Hàn Quốc - Ảnh 4.

Chỉ sau 4 tháng, cô tái hôn với người mới

Nguồn: 163, Sina

https://kenh14.vn/moi-4-thang-ly-di-thieu-gia-khet-tieng-minh-tinh-tu-hi-vien-vuon-sao-bang-da-thong-bao-tai-hon-voi-nam-ca-si-han-quoc-20220308075747548.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm