Mocha ZD Esports chính thức "bay màu" khỏi đấu trường chuyên nghiệp Liên Quân Mobile, tiếc nuối một hành trình đầy cảm xúc!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 19:56 17/06/2020

Màn đối đầu giữa Mocha ZD Esports và Puppies Esports giành suất thăng hạng để trở lại Đấu Trường Danh Vọng mùa tới đã diễn ra khá một chiều. Tuy nhiên, đội giành được chiến thắng là Puppies Esports với tỉ số 3-0 chóng vánh.

Bước vào trận đấu, nhiều người đã khá bất ngờ khi thần rừng trẻ tuổi Gray được chuyển ra đường giữa và người thế vào vị trí đi rừng là tân binh Noodle. Đây cũng là lý do khiến Mocha ZD bị áp đảo trong suốt 2 ván đấu khi bên kia Judas gần như áp đảo hoàn toàn người đi rừng mới - Noodle. Ngoài ra, các đường của MZD chẳng thể lấn lướt đối phương và dễ dàng bị lấy đi thế trận.

Mocha ZD Esports chính thức bay màu khỏi đấu trường chuyên nghiệp Liên Quân Mobile, tiếc nuối một hành trình đầy cảm xúc! - Ảnh 1.

Ở ván đấu quyết định, Gray đã được trả về vị trí sở trường. Thế nhưng đã quá muộn màng cho Quỷ Vương bởi tâm lý của Puppies Esports đang lên rất cao. Kết quả chung cuộc là chiến thắng tuyệt đối 3-0 dành cho Puppies Esports. Còn Mocha ZD chính thức nói lời chia tay với giải đấu Liên Quân Mobile số 1 Việt Nam - Đấu Trường Danh Vọng.

Mocha ZD Esports chính thức bay màu khỏi đấu trường chuyên nghiệp Liên Quân Mobile, tiếc nuối một hành trình đầy cảm xúc! - Ảnh 2.

Sau thất bại cay đắng này, fan của MZD đã tỏ rõ sự thất vọng. Họ tiếc nuối về một thuở huy hoàng của GTV ngày xưa cùng những siêu sao trong đội hình gồm XB, ProE, PS Man... Những con người ấy sở hữu rất nhiều những chiến tích như vô địch ĐTDV mùa Đông 2017, Á quân AIC 2017, giành vé dự SEA Games 2019...

Mocha ZD Esports chính thức bay màu khỏi đấu trường chuyên nghiệp Liên Quân Mobile, tiếc nuối một hành trình đầy cảm xúc! - Ảnh 3.

GTV ngày xưa chính là niềm tự hào, thế nhưng giờ đây MZD với đội hình quá trẻ.

Có lẽ, lứa tuyển thủ trẻ này còn thiếu quá nhiều kinh nghiệm để chiến đấu khi Liên Quân ngày càng trở thành một cuộc chơi khốc liệt hơn bao giờ hết. 

Những trụ cột, lão tướng giàu kinh nghiệm đều đã rời đi, vậy nên cũng khó có thể trách những chàng trai 2k mới chập chững đánh chuyên nghiệp được.

Mocha ZD Esports chính thức bay màu khỏi đấu trường chuyên nghiệp Liên Quân Mobile, tiếc nuối một hành trình đầy cảm xúc! - Ảnh 5.

Đội tuyển con cưng xuống hạng, nỗi thất vọng đến chẳng thể nói nên lời của một số fan MZD.

Không biết liệu Mocha ZD có thực sự bản lĩnh để vượt qua thất bại này và làm lại ở mùa tiếp theo hay không? Tuy nhiên lượng fan hâm mộ của đội tuyển này vẫn rất đông đảo và đang chờ ngày mà Mocha ZD comeback.

Mocha ZD Esports chính thức bay màu khỏi đấu trường chuyên nghiệp Liên Quân Mobile, tiếc nuối một hành trình đầy cảm xúc! - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần

    Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần
  • Đọc thêm