Liên Quân Mobile: Game thủ Việt "tiếng nặng, tiếng nhẹ" với Garena chỉ vì skin vô địch thế giới - Nakroth ADC

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 02:15 17/06/2020

Tại các máy chủ Liên Quân như Trung Quốc, Bắc Mỹ thì skin FMVP - Nakroth ADC được tặng miễn phí trong khi đó Việt Nam là quốc gia vô địch lại tặng giới hạn chỉ 250 skin cho game thủ tham gia sự kiện.

Chức vô địch AWC 2019 vẻ vang đã giúp đại diện của Việt Nam - Team Flash bước lên đỉnh cao của Liên Quân thế giới. Tuyển thủ xuất sắc nhất của giải đấu là FL.ADC cũng có được vinh dự với một skin được làm riêng cho mình. Phải mất gần 1 năm trời, skin này mới được chính thức ra mắt tại một số máy chủ trên thế giới: Trung Quốc, Bắc Mỹ... Đáng nói hơn là trang phục này được tặng theo cách hoàn toàn miễn phí như: làm nhiệm vụ đổi mảnh, Vòng Quay Kho Báu...  

Liên Quân Mobile: Game thủ Việt tiếng nặng, tiếng nhẹ với Garena chỉ vì skin vô địch thế giới - Nakroth ADC - Ảnh 1.

Máy chủ Bắc Mỹ tặng miễn phí skin Nakroth ADC thông qua Vòng Quy Kho Báu.

Dẫu là skin được thiết kế để mừng chiến thắng của Việt Nam, thế nhưng máy chủ nước nhà lại phải trải nghiệm sau các máy chủ khác khá lâu. Mới đây, skin này đã được Garena thông báo tặng miễn phí cho những game thủ tham gia sự kiện đồng hành cùng APL 2020. Tuy nhiên điều khiến nhiều game thủ Việt khó chịu chính là NPH này chỉ tặng giới hạn 250 bộ trang phục.

Liên Quân Mobile: Game thủ Việt tiếng nặng, tiếng nhẹ với Garena chỉ vì skin vô địch thế giới - Nakroth ADC - Ảnh 2.

Thông báo của Garena về việc skin FMVP Nakroth ADC chỉ được tặng giới hạn 250 skin.

Điều này đã khiến nhiều game thủ Liên Quân nước nhà so kè, phân bua với các máy chủ khác không thuộc Garena quản lý. Nhiều game thủ đưa ra lý do rằng trong khi nhiều máy chủ tặng miễn phí skin Nakroth ADC thì máy chủ Việt Nam lại không, điều này đã làm họ không khỏi chán nản. Bởi theo các game thủ thì việc tặng giới hạn 250 skin kia cũng đồng nghĩa Garena sẽ mở bán trang phục này bằng Quân Huy hoặc tạo ra sự kiện để game thủ "hiến máu".

Liên Quân Mobile: Game thủ Việt tiếng nặng, tiếng nhẹ với Garena chỉ vì skin vô địch thế giới - Nakroth ADC - Ảnh 3.

Rất nhiều ý kiến so bì với các server nước bạn.

Liên Quân Mobile: Game thủ Việt tiếng nặng, tiếng nhẹ với Garena chỉ vì skin vô địch thế giới - Nakroth ADC - Ảnh 4.

Game thủ bày tỏ sự chán nản khi Garena tặng giới hạn skin Nakroth ADC.

Tuy nhiên, điều này vẫn chỉ là ý kiến của những game thủ. NPH Garena vẫn chưa đưa ra bất cứ tuyên bố nào về việc tặng hay mở bán skin Nakroth ADC. Thế nhưng khả năng cao thì skin được thiết kế riêng cho ADC sẽ được mở bán theo một phương thức nào đó. Hoặc trường hợp khác là Garena sẽ tặng Free cho game thủ nước nhà bằng cách đổi trong shop Đá quý.

Liên Quân Mobile: Game thủ Việt tiếng nặng, tiếng nhẹ với Garena chỉ vì skin vô địch thế giới - Nakroth ADC - Ảnh 5.

Skin Nakroth ADC khiến rất nhiều game thủ Việt mê mẩn.

Còn về việc tặng 250 skin giới hạn kia chỉ là cách để Garena thu hút game thủ tham gia sự kiện đồng hành cùng APL 2020. Những game thủ may mắn sẽ nhận được skin này sớm hơn so với phần còn lại chứ không hề ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn phương thức mà Nakroth ADC đến tay game thủ của "Gà rán".

Liên Quân Mobile: Game thủ Việt tiếng nặng, tiếng nhẹ với Garena chỉ vì skin vô địch thế giới - Nakroth ADC - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm