Mở hộp tai nghe Galaxy Buds+ phiên bản BTS: Hộp sản phẩm to bất ngờ, bóc mỏi tay mới biết có nhiều quà kèm theo dành cho A.R.M.Y

Tuấn Lê, Theo Trí Thức Trẻ 00:16 07/07/2020

Sau Galaxy S20+ BTS, A.R.M.Y giờ còn có thêm tai nghe phiên bản thần tượng để cho vào bộ sưu tập.

Rất nhanh sau khi Samsung mở bán Galaxy S20+ BTS, chiếc tai nghe không dây Galaxy Buds+ phiên bản dành cho A.R.M.Y cũng chính thức xuất hiện và dưới đây là những hình ảnh cận cảnh nhất khiến fan có thể đứng ngồi không yên.

Mở hộp tai nghe Galaxy Buds+ phiên bản BTS: Hộp sản phẩm to bất ngờ, bóc mỏi tay mới biết có nhiều quà kèm theo dành cho A.R.M.Y - Ảnh 1.

Giống với hộp đựng Galaxy S20+ BTS, hộp Galaxy Buds+ BTS này cũng có 7 trái tim được đục lỗ, biểu tượng cho 7 thành viên của nhóm nhạc. Điểm khiến chúng tôi bất ngờ nhất chính là kích thước hộp rất lớn, gần như bằng với kích thước của một hộp đựng điện thoại. Cùng xem tiếp để biết Samsung "cất" gì trong đấy mà to như vậy.

Mở hộp tai nghe Galaxy Buds+ phiên bản BTS: Hộp sản phẩm to bất ngờ, bóc mỏi tay mới biết có nhiều quà kèm theo dành cho A.R.M.Y - Ảnh 2.

Sau lớp vỏ ngoài... là lại thêm 1 vỏ hộp bên trong với dòng chữ Buds+ to tướng cùng logo BTS in chìm.

Mở hộp tai nghe Galaxy Buds+ phiên bản BTS: Hộp sản phẩm to bất ngờ, bóc mỏi tay mới biết có nhiều quà kèm theo dành cho A.R.M.Y - Ảnh 3.

Lần này là 2 chiếc hộp nhỏ hơn, với phần hộp to có logo BTS ở trên dùng để đựng phụ kiện, còn hộp nhỏ bên dưới đựng tai nghe.

Mở hộp tai nghe Galaxy Buds+ phiên bản BTS: Hộp sản phẩm to bất ngờ, bóc mỏi tay mới biết có nhiều quà kèm theo dành cho A.R.M.Y - Ảnh 4.

"Lớp lang" vẫn chưa hết khi lấy 2 hộp kia ra là thêm 1 hộp nhỏ khác, chứa 7 bức ảnh chân dung của 7 thành viên BTS như là món quà tặng cho A.R.M.Y.

Mở hộp tai nghe Galaxy Buds+ phiên bản BTS: Hộp sản phẩm to bất ngờ, bóc mỏi tay mới biết có nhiều quà kèm theo dành cho A.R.M.Y - Ảnh 5.

Trọn bộ sản phẩm (không bao gồm chiếc điện thoại màu tím kia): Tai nghe Galaxy Buds+ BTS, ốp bảo vệ có logo và chữ I Purple You bên trong, 7 bức ảnh của 7 thành viên nhóm nhạc BTS đang đeo tai nghe.

Mở hộp tai nghe Galaxy Buds+ phiên bản BTS: Hộp sản phẩm to bất ngờ, bóc mỏi tay mới biết có nhiều quà kèm theo dành cho A.R.M.Y - Ảnh 6.

Hộp đựng kiêm sạc pin cho tai có lớp vỏ ngoài màu tím bóng bẩy, bên trong phối kèm với đen nhám. Hai chữ L và R đặt nổi để phân biệt chỗ đặt đúng vị trí 2 tai trái phải.

Mở hộp tai nghe Galaxy Buds+ phiên bản BTS: Hộp sản phẩm to bất ngờ, bóc mỏi tay mới biết có nhiều quà kèm theo dành cho A.R.M.Y - Ảnh 7.

Màu tím cũng được phủ ở lớp vỏ ngoài của tai nghe, về sắc độ tím thì có phần đậm hơn so với vỏ máy Galaxy S20+ BTS.

Mở hộp tai nghe Galaxy Buds+ phiên bản BTS: Hộp sản phẩm to bất ngờ, bóc mỏi tay mới biết có nhiều quà kèm theo dành cho A.R.M.Y - Ảnh 8.

Bạn cũng sẽ tìm thấy logo BTS và trái tim màu tím đặt trên 2 tai nghe này.

Mở hộp tai nghe Galaxy Buds+ phiên bản BTS: Hộp sản phẩm to bất ngờ, bóc mỏi tay mới biết có nhiều quà kèm theo dành cho A.R.M.Y - Ảnh 9.

Thậm chí là cả hộp đựng cũng có tim, có quá nhiều tim trong bộ sản phẩm này.

Mở hộp tai nghe Galaxy Buds+ phiên bản BTS: Hộp sản phẩm to bất ngờ, bóc mỏi tay mới biết có nhiều quà kèm theo dành cho A.R.M.Y - Ảnh 10.

Còn đây là phần vỏ ngoài để ốp vào hộp tai nghe, được làm bằng nhựa cứng và bạn phải tháo lớp keo dính để dán vào hộp tai, nếu không sẽ không bám chắc được.

Tổng quan sau khi gắn ốp nhựa vào:

Galaxy Buds+ BTS vẫn có thông số giống với bản thông thường: trang bị loa Dynamic 2 chiều cùng 3 micro đem lại âm thanh rõ ràng, trong trẻo hơn, có tùy chỉnh chế độ Ambient Sound để nghe tiếng động xung quanh, chạm cảm ứng trên củ tai để ra lệnh. Thời gian nghe lên đến 22h (tính cả hộp sạc pin), sạc nhanh 3 phút cho 1h nghe, hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi.

Mở hộp tai nghe Galaxy Buds+ phiên bản BTS: Hộp sản phẩm to bất ngờ, bóc mỏi tay mới biết có nhiều quà kèm theo dành cho A.R.M.Y - Ảnh 12.

Người dùng cũng có thể đặt lên lưng các dòng smartphone cao cấp của Galaxy để sạc qua tính năng Wireless Powershare cực tiện lợi (Galaxy S10 series, Note10 series, Fold, Z Flip và S20 series)

Được biết tai nghe này hiện đang được bán với mức giá 4,49 triệu đồng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày