Sau phiên bản giới hạn Galaxy A80 BlackPink Edition, Samsung lại cho ra mắt Galaxy S20+ phiên bản BTS "tím lịm" gây sốt cộng đồng ARMY Việt

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 06:45 01/07/2020

Galaxy S20+ mang diện mạo thời thượng với sắc tím chủ đạo, lấy cảm hứng từ câu nói "I Purple You" mà BTS dành cho cộng đồng người hâm mộ (ARMY).

Samsung đã kết hợp cùng BTS - nhóm nhạc nam Kpop nổi tiếng, sở hữu sắc tím đặc trưng để đem đến thiết kế mới lạ và độc đáo cho mẫu Galaxy S20+.

Sau phiên bản giới hạn Galaxy A80 BlackPink Edition, Samsung lại cho ra mắt Galaxy S20+ phiên bản BTS sắc tím đang gây sốt trong cộng đồng ARMY tại Việt Nam - Ảnh 1.

Biểu tượng của nhóm BTS được đặt ở mặt lưng. Hãng cũng đính kèm trái tim màu tím nổi bật trên cụm camera, cho phép người hâm mộ thể hiện sự yêu thích đối với thần tượng.

Sau phiên bản giới hạn Galaxy A80 BlackPink Edition, Samsung lại cho ra mắt Galaxy S20+ phiên bản BTS sắc tím đang gây sốt trong cộng đồng ARMY tại Việt Nam - Ảnh 2.

Đặc biệt, phiên bản BTS đi kèm những miếng dán trang trí, bộ ảnh các thành viên trong nhóm giúp người hâm mộ dễ dàng cá nhân hóa thiết bị của mình. Sản phẩm được cài sẵn phần mềm Weverse – nền tảng BTS thường xuyên sử dụng để giao tiếp với người hâm mộ cũng như giao diện, hình nền sắc tím đồng bộ bên trong máy.

Sau phiên bản giới hạn Galaxy A80 BlackPink Edition, Samsung lại cho ra mắt Galaxy S20+ phiên bản BTS sắc tím đang gây sốt trong cộng đồng ARMY tại Việt Nam - Ảnh 3.

Ngoài ra, Galaxy S20+ phiên bản đặc biệt BTS còn "ton sur ton" đi kèm với Galaxy Buds+ sắc tím. Khi đặt mua trước sản phẩm Galaxy S20+ phiên bản BTS các bạn sẽ nhận ngay ưu đãi giảm thêm 50% khi mua thêm Galaxy Buds+ BTS.

Sau phiên bản giới hạn Galaxy A80 BlackPink Edition, Samsung lại cho ra mắt Galaxy S20+ phiên bản BTS sắc tím đang gây sốt trong cộng đồng ARMY tại Việt Nam - Ảnh 4.

Năm nay, Galaxy S20+ phiên bản đặc biệt BTS sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào ngày 9/7 với giá 24,99 triệu đồng.

Đây không phải là lần đầu tiên Samsung kết hợp với nhóm nhạc Hàn Quốc. Vào tháng 8 năm ngoái, hãng này đã bắt tay với nhóm nhạc nữ BLACKPINK cho ra mắt Samsung Galaxy A80 BlackPink Edition được thiết kế với 2 tông màu đen, hồng chủ đạo. Các sản phẩm phiên bản giới hạn này đều có logo BlackPink ở mặt lưng để ghi dấu ấn của nhóm nhạc nữ tài năng và cá tính này.

Ngày 9/8, Samsung Galaxy A80 được bán ra thị trường Việt Nam với số lượng giới hạn 400 bộ. Giá đặt trước cho 3 sản phẩm là 22,99 triệu đồng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm