Mở camera xem con ngủ trưa ở lớp, bố mẹ cười ngặt nghẽo vì 1 hành động cute của con: Đây chắc chắn là thánh tự lập của năm

Thanh Hương, Theo Nhịp Sống Việt 14:55 23/04/2021

Hành động đáng yêu của bé gái khiến ngay cả những người nghiêm túc nhất cũng không tài nào nhịn cười.

Ở độ tuổi mầm non, nhiều trẻ chưa thể tự giác với việc ăn uống, ngủ nghỉ hàng ngày. Chính vì vậy, bố mẹ phải mệt hết hơi mới có thể cho trẻ ăn xong bữa cơm hay dụ trẻ đi ngủ trưa. Với các cô giáo mầm non, điều này càng vất vả hơn. Bởi một lớp mầm non có đến hàng chục em. Việc dỗ từng em đi ngủ trưa không hề đơn giản.

Tuy nhiên có nhiều đứa trẻ lại tự giác một cách kỳ lạ! Chẳng cần cái vỗ lưng, hay tiếng suỵt của cô, bé vẫn ngủ ngon lành. Và bí mật đằng sau đôi khi lại hài hước đến không ngờ.

Mới đây, đoạn clip ngắn trích xuất từ camera tại một trường mầm non (không rõ địa điểm) đã khiến cộng đồng mạng ôm bụng cười lăn lộn. Chuyện là phụ huynh nọ, có lẽ lo lắng không biết con mình ngủ trưa ra sao nên đã tò mò bật camera lên xem.

Bé mầm non tự vỗ về mình trong lúc ngủ trưa

Trong khi cô giáo đang mải vỗ về một bé khác thì con của phụ huynh này đã nằm thoải mái trên đệm. Không chỉ vậy, bé còn tự... ru mình ngủ bằng cách vỗ nhè nhẹ vào lưng và mông. Có thể cô nhóc đã bắt chước theo động tác hàng ngày của bố mẹ hoặc cô giáo.

Hành động đáng yêu khiến ngay cả những người nghiêm túc nhất cũng không tài nào nhịn cười. So với những bạn bè cùng lớp đang ngồi ngơ ngác, hoặc nằm lăn lộn đùa nghịch trên đệm thì cô nhóc lại chững chạc theo cách đầy hài hước, đáng yêu. Đoạn clip sau đó nhận được hơn 17 nghìn lượt thả tim trên TikTok cùng 503 bình luận.

Nhiều cư dân mạng phong tặng cho cô nhóc danh hiệu "Thánh tự lập của năm". Một cô giáo thậm chí chia sẻ: "Mình làm nghề trông trẻ đã 10 năm, chưa gặp học sinh nào tự an ủi mình như thế này". Trong khi đó, 1 TikToker khác để lại bình luận hài hước: "Cô bé chắc đang nghĩ: Đợi cô lâu quá. Mình tự làm cho nhanh. Bố mẹ nhìn con qua camera đây này! Giỏi chưa!".

Hiện tại đoạn clip này vẫn được cộng đồng mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm