Mở balo của học sinh, cô giáo mầm non ngớ người vì "kết quả" nhận được: Đây là lý do đừng bao giờ để bố soạn quần áo cho con!

Hiếu Đan, Theo Nhịp Sống Việt 08:41 23/04/2021

Soạn quần áo cho con thường là công việc đơn giản với các mẹ. Tuy nhiên, khi vào tay các ông bố, "thành quả" nhận về có thể khiến ai nấy không biết nên cười hay mếu.

Đàn ông thường "bị" gắn với danh xưng "vụng về", tất nhiên "đàn" nào cũng có người này người kia nhưng hậu đậu như ông bố trong clip nhận về gần 50 ngàn lượt tim trên TikTok sau đây thì đúng là khiến giáo viên "sang chấn tâm lý".

Chiếc balo khiến cô giáo "bó tay" mà một ông bố soạn cho con

Theo đó khi được vợ giao nhiệm vụ soạn áo quần cho con đi học, thay vì đem 1, 2 bộ đồ như bình thường, ông bố bá đạo này đem những... 17 cái quần nhưng tuyệt nhiên không có cái áo nào. Mãi đến khi cô giáo lấy đồ thay cho cháu mới tá hỏa phát hiện ra "sự thật" không thể nhịn được cười này.

Đếm lia lịa cả 17 cái nhưng toàn là cái... quần thế này có đắng lòng không chứ!

Xem cô giáo lấy từng chiếc quần ra đếm rồi đọc thêm cả ngàn bình luận "phốt" những ông chồng đãng trí mà dân tình cười muốn nội thương. Quả thực không hẳn việc gì vào tay các anh cũng khiến chị em bật chế độ nghi ngờ, không có lửa sao mà có khói:

- Anh họ mình dẫn vợ đi đẻ, người ta phát cho váy để vợ mặc, thì ông mặc vào luôn. Cả hành lang cười bò. Hóa ra ông ý tưởng phải mặc vậy.

- Bữa có ông kia đưa con đi học, đi lên tới trường nhìn lại không thấy con đâu lại quay ngược về đón. Ông kể đi trên đường nói chuyện với nó đủ thứ mà không nghe nó trả lời gì.

- Mỗi lần nhờ chồng lấy quần áo cho con là y rằng lấy áo rách quần rách. Mình phục ông ấy thật, có thể tìm thấy bộ mình không bao giờ tìm thấy được.

- Xời ăn thua gì, phụ huynh của mình đưa cháu lớn đi học dắt theo cháu bé rồi bỏ quên cháu bé ở sân trường.

Bên cạnh đó, vẫn có nhưng ông chồng "dũng cảm" vào chống chế:

- Đừng nghĩ chúng tôi tệ nha.... chẳng qua cố tình làm sai vậy để mai mốt vợ không dám kêu làm nữa.

- Con trai thì cần áo làm gì. Ông bố này biết tiết kiệm đấy. Đỡ cũ quần áo.

- Bố tâm lý đấy chứ cô giáo. Biết con hay tè dầm nên đem vài chục cái quần cho dễ thay...

Nói gì thì nói, sau khi xem clip này hẳn nhiều mẹ phải kiểm tra balo của con khi các ông bố "giành" nhiệm vụ soạn đồ cho con đi học rồi!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vi phạm của bar Sunny rất nghiêm trọng, gây hậu quả tác hại xấu về nhiều mặt

    Cảnh sát nhận định, những vi phạm của bar Sunny là rất nghiêm trọng, gây hậu quả xấu nhiều mặt, ảnh hưởng an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch tại địa phương.
  • Đọc thêm