Mở bán "take away" nhưng bún ngan Nhàn chỉ biết nhờ hàng xóm quảng cáo giùm vì "mù công nghệ"

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 17:39 10/04/2020

Sau khi nghỉ tận hơn chục ngày, mới đây, bún ngan Nhàn "huyền thoại" đã quyết định bán cho những ai đến mua mang về.

Giữa thời kỳ dịch bệnh như hiện nay, các hàng quán gần như chỉ có thể hoạt động dưới hình thức giao hàng tận nhà, ship online. Trong khi hoạt động mua bán đồ ăn online diễn ra khá nhộn nhịp thì cũng có không ít hàng ăn phải tạm nghỉ luôn bởi chưa có nền tảng bán online. Thế nhưng trong cái khó, ló cái khôn, mới đây, dù không sành sỏi về công nghệ nhưng bún ngan Nhàn vẫn quyết định mở lại và dùng cách nhờ hàng xóm cùng mọi người quen biết đi "quảng cáo hộ". Trên một hội nhóm về ăn uống, một người là hàng xóm của bún ngan Nhàn đã giúp chị Nhàn đăng bài thông báo.

Cụ thể nội dung bài đăng như sau:

"Thời gian nghỉ dịch quá chán nên chị Nhàn - bún ngan ngõ Trung Yên đã bán trở lại vào ngày mai nhưng chỉ ship mang về. Khổ, em là hàng xóm gần nhà chị ấy mà chị ấy lại "mù công nghệ" nên em chỉ giúp chị ấy đăng cho anh em bạn bè ai có nhu cầu thì ủng hộ chị ấy chứ em chả được gì. Mong ad duyệt bài vì chị ấy chả có Now hay Grab gì"

Mở bán take away nhưng bún ngan Nhàn chỉ biết nhờ hàng xóm quảng cáo giùm vì mù công nghệ  - Ảnh 1.

(Ảnh: Group Măm.&.Măm).

Mới đây cũng đã có người thử gọi ship bún ngan của chị Nhàn về. Được biết, bún ngan được đóng gói vào hộp rất chuyên nghiệp.

Mở bán take away nhưng bún ngan Nhàn chỉ biết nhờ hàng xóm quảng cáo giùm vì mù công nghệ  - Ảnh 2.

(Nguồn: Nguyễn Quỳnh Giang).

Thế này thì những ai thèm ăn bún ngan, đặc biệt là bún ngan Nhàn trong thời gian nghỉ dịch thế này vẫn có cơ hội để ăn rồi nhé! 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau vài năm lập nghiệp tại Sài Gòn, chàng trai tỉnh lẻ "xấu lạ", lại còn nói ngọng Mạc Văn Khoa nay đã mua được nhà, xe và chuẩn bị cưới vợ!

    Hành trình làm nghề của Mạc Văn Khoa có cả mồ hôi, nước mắt trong những năm tháng loay quanh không tìm được chỗ đứng cho riêng mình.
  • Đọc thêm