Mix-In Show: Lyly trình làng ca khúc mới nhất viết tặng riêng cho Anh Tú!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 19:12 18/06/2020

Lyly và Nguyễn Anh Tú là bộ đôi khách mời đáng yêu xuất hiện trong "Mix-In Show" tuần này.

Cặp đôi Nguyễn Anh Tú - Lyly vừa xuất hiện cùng nhau trong tập 5 "Mix-In Show" cùng với bộ đôi host quen thuộc Quốc Bảo và K-ICM. Tập phát sóng nhanh chóng nhận được sự yêu thích lớn đến từ khán giả với hơn 27 triệu lượt thả tim trên Vlive. Các khách mời đã có phần giao lưu và đổi hit thú vị khiến người xem không thể rời mắt.

Anh Tú và Lyly mở màn chương trình bằng màn đàn và hát Acoustic hit mới nhất của AMEE - "Sao anh chưa về nhà". Đây chính là một sáng tác của hitmaker Lyly được đông đảo các bạn trẻ yêu mến trong thời gian vừa qua.

Bước vào phần Viết lại cá tính âm nhạc, Lyly chọn 3 ca khúc để nói lên cá tính của Anh Tú: "Mạnh mẽ lên cô gái", "Đen đá không đường", "Cuộc sống em ổn không". Qua đây, Lyly cũng bật mí tật xấu của Anh Tú chính là... nói nhiều. Đối với Anh Tú, nam ca sĩ lựa chọn "24h", "Không sao mà em đây rồi" và "Đen đá không đường" để nói về Lyly. Tuy nhiên ở ca khúc "Đen đá không đường", Anh Tú lại viết nhầm thành "Đen đá không có đường" khiến nữ ca-nhạc sĩ "giận dỗi".

Mix-In Show: Lyly trình làng ca khúc mới nhất viết tặng riêng cho Anh Tú! - Ảnh 2.

Đến với phần Cover chéo, một điều bất ngờ xảy đến khi Nguyễn Anh Tú quyết định tung ra ca khúc mới chuẩn bị phát hành của mình để chiêu đãi khán giả. Ca khúc "Nếu chẳng còn yêu" được sáng tác bởi Lyly và được chính cô nàng thể hiện. Trong khi đó, Anh Tú quyết định chọn ca khúc "24h" của Lyly để cover.

Mix-In Show: Lyly trình làng ca khúc mới nhất viết tặng riêng cho Anh Tú! - Ảnh 3.
Mix-In Show: Lyly trình làng ca khúc mới nhất viết tặng riêng cho Anh Tú! - Ảnh 4.

Phần Minigame của tập này sẽ đưa 2 khách mời đến với thử thách Đoán tên bài hát. Một người đeo tai nghe mở nhạc lớn, sẽ đoán tên bài hát từ phần diễn tả từ người còn lại. Lyly đoán được "Dù chẳng phải anh" (Đinh Mạnh Ninh), "Ánh nắng của anh" (Khắc Hưng) và bó tay ca khúc đầu tiên.

Nguyễn Anh Tú đã đoán ra ca khúc "Em không sai, chúng ta sai" và "Đen đá không đường", tuy nhiên lại không đoán được "Đừng lo, anh đợi mà".

Mix-In Show: Lyly trình làng ca khúc mới nhất viết tặng riêng cho Anh Tú! - Ảnh 5.

Vì không đạt được kết quả như mong đợi nên cả 2 chịu hình phạt ăn chanh và thể hiện một ca khúc thật thần thái. Lyly chọn "24h" còn Anh Tú hát ca khúc "Cuộc sống em ổn không". Tuy nhiên cả 2 đều không thể giữ nổi nét mặt bình thường ngay câu hát đầu tiên. Phần Mash-up của K-ICM phụ trách tuần này được sản xuất từ các bản hit: "Nếu anh không phiền", "Mình làm người yêu nhé em", "Tạm xa nhau nhé", "Cuộc sống em ổn không", "24h", "Mạnh mẽ lên cô gái".

Mix-In Show: Lyly trình làng ca khúc mới nhất viết tặng riêng cho Anh Tú! - Ảnh 6.

Tập 6 "Mix-In Show" sẽ lên sóng Vlive vào 20h thứ Tư tuần sau, ngày 25/6.

Ứng dụng truyền hình trực tuyến VLive với nhiều nội dung hấp dẫn do chính các nghệ sĩ Việt Nam, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan sản xuất sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn cho việc giải trí.

Ngoài ra, trong mỗi livestream, các thần tượng sẽ tương tác trực tiếp với fan toàn cầu. Hãy cài đặt VLive dành cho iOS, Android, PC và smart TV để nhận mọi thông báo phát sóng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm