Mix đồ giống nhau, Ngô Thanh Vân và Hà Tăng đẹp ngang ngửa nhưng đây mới là điều khiến người ta giật mình

Green, Theo Helino 10:45 08/06/2019

Ngô Thanh Vân và Hà Tăng có chung ý tưởng diện đồ nhưng thật khó để chọn ra người đẹp hơn.

Có hai kết quả thường thấy sau mỗi cuộc đụng váy áo hay mix đồ na ná nhau của các mỹ nhân showbiz; đó là một người lấn lướt, một người yếu thế hoặc cả hai đều đẹp khó phân định. Và ngắm màn mix đồ giống nhau dưới đây của Ngô Thanh Vân cùng Hà Tăng, chúng ta có thể "chốt" luôn kết quả là họ xuất sắc ngang ngửa nhau. Nhưng đây vẫn chưa phải là điều đáng chú ý nhất.

Mix đồ giống nhau, Ngô Thanh Vân và Hà Tăng đẹp ngang ngửa nhưng đây mới là điều khiến người ta giật mình - Ảnh 1.

Cách đây không lâu, "cao thủ mặc đẹp" Hà Tăng đã mang đến cho chị em thêm nguồn cảm hứng mix đồ mùa hè với set áo sát nách + quần chấm bi. Nhờ tông màu đen – trắng làm chủ đạo, cùng động tác sơ vin chỉn chu mà không ai có thể phủ nhận độ thanh lịch, trang nhã của set trang phục. Bên cạnh đó, việc tô điểm cho set đồ đôi giày mũi nhọn cũng là tip tuyệt hay, vừa tạo hiệu ứng dáng cao thon, vừa bảo toàn vẻ sang trọng cho tổng thể.

Mix đồ giống nhau, Ngô Thanh Vân và Hà Tăng đẹp ngang ngửa nhưng đây mới là điều khiến người ta giật mình - Ảnh 2.

Trùng hợp thay, Ngô Thanh Vân mới đây cũng xúng xính trong set đồ tương tự như Hà Tăng, bao gồm quần chấm bi kết hợp với áo sát nách trắng, rồi sơ vin chỉn chu. Và phải công nhận rằng so với Hà Tăng, Ngô Thanh Vân cũng chẳng kém phần thanh lịch, trang nhã và còn ghi điểm ở nét mạnh mẽ, phóng khoáng nhờ đôi sandals cao gót cùng mái tóc buông xõa.

Mix đồ giống nhau, Ngô Thanh Vân và Hà Tăng đẹp ngang ngửa nhưng đây mới là điều khiến người ta giật mình - Ảnh 3.

Mix đồ giống nhau, cả Ngô Thanh Vân và Hà Tăng đều đẹp xuất sắc nhưng điều khiến chúng ta phải "giật mình" chính là khả năng "hack" tuổi của Ngô Thanh Vân. Đã tròn 40 nhưng "đả nữ" làng điện ảnh Việt vẫn trẻ trung, xinh tươi nào có kém đàn em thua 7 tuổi!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm