MisThy và Kenjumboy lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng với trend mới "SeasonOfLoveChallenge", bạn đã thử chưa?

Ivan Lê, Theo Trí Thức Trẻ 02:10 12/12/2020

Tham gia ngay "SeasonOfLoveChallenge" trên Facebook để lan tỏa yêu thương cuối năm cùng MisThy và Kenjumboy.

Sau trào lưu #howmuchyouchangedchallenge thu hút được hơn 4,6 triệu người dùng tham gia, thì mới đây, Facebook đã tạo thêm thử thách khác vô cùng hấp dẫn dành cho cộng đồng. Được biết, trend mới này có tên gọi là #seasonoflovechallenge (có nghĩa là: Thử thách mùa yêu thương) khiến những streamer có tiếng như MisThy, Kenjumboy không thể ngồi yên.

MisThy và Kenjumboy lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng với trend mới SeasonOfLoveChallenge, bạn đã thử chưa? - Ảnh 1.

Trong trào lưu này, người dùng Facebook sẽ chụp bức ảnh với tạo hình bằng 2 bàn tay của họ để cho người sau ghép nối vào. Bức ảnh hoàn chỉnh sẽ là hình trái tim. Nhìn chung, thử thách này không khó nhưng đòi hỏi người chơi phải tạo dáng và chọn góc phù hợp để trái tim tròn, đẹp. Chỉ trong buổi sáng, số người tham gia đã lên đến hơn 1.000. Dự báo trong vài ngày tới, trào lưu trên sẽ gây "bão" trong cộng đồng Facebook.

Nữ streamer xinh đẹp và hot nhất hiện nay - MisThy đã đăng hình và thách thức những người đồng sự của mình là Linh Ngọc Đàm, Di Di, Kenjumboy. Bài đăng nhí nhảnh và vô cùng
"cưng xỉu" của cô "Tạo dáng chái chym style Mít Thy. Thách Linh Ngọc Đàm Di Di Kenjumboy làm được chái chym như kaoo" đã thu hút hơn 57.000 lượt thích, gần 1.000 bình luận.

MisThy - cô nàng streamer hoạt ngôn, cá tính và xinh đẹp

Riêng phần bình luận là sôi nổi nhất, vì MisThy đang nổi máu "cà khịa" ngay cả fan của mình, thách thức họ tham gia thử thách bằng những câu nói hài hước.

MisThy và Kenjumboy lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng với trend mới SeasonOfLoveChallenge, bạn đã thử chưa? - Ảnh 4.

Thậm chí, chơi một mình cũng là tham gia thử thách rồi

Nhanh chóng, anh chàng Kenjumboy với vẻ mặt "không hề giả trân" hay "bị ép buộc", tình nguyện tham gia cùng cô. Liệu chị em thân thiết của cô là Linh Ngọc Đàm hay Di Di có dám chấp nhận thử thách này không? Chúng ta hãy chờ xem nhé.

Đôi bạn thân - Kenjumboy và MisThy

Vui nhất có lẽ không thể bỏ qua phần bình luận, mọi người đều cho rằng, Kenjumboy dường như đang chịu "sức ép vô hình" nào đó để tham gia, hoặc đơn giản anh chỉ đang cố tạo dáng ra chưởng Kamekameha như Son Goku trong bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng, nhưng vô tình khớp với "chái chym" của MisThy chăng.

MisThy và Kenjumboy lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng với trend mới SeasonOfLoveChallenge, bạn đã thử chưa? - Ảnh 6.
MisThy và Kenjumboy lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng với trend mới SeasonOfLoveChallenge, bạn đã thử chưa? - Ảnh 7.
MisThy và Kenjumboy lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng với trend mới SeasonOfLoveChallenge, bạn đã thử chưa? - Ảnh 8.
MisThy và Kenjumboy lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng với trend mới SeasonOfLoveChallenge, bạn đã thử chưa? - Ảnh 9.
MisThy và Kenjumboy lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng với trend mới SeasonOfLoveChallenge, bạn đã thử chưa? - Ảnh 10.

Hot YouTuber Ms Yeah xinh đẹp xứ Trung, chuyên nấu những bữa ăn công phu ngay tại bàn làm việc ở nơi công sở cũng tham gia trào lưu

MisThy và Kenjumboy lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng với trend mới SeasonOfLoveChallenge, bạn đã thử chưa? - Ảnh 12.

Không chỉ dừng lại trào lưu vui vẻ, thông điệp lần này có lẽ lớn hơn cái tên của thử thách. Đây là cách mà người dùng Facebook sẽ tạo nên hiệu ứng lan tỏa yêu thương, chia sẻ sự tiếc nuối cho 1 năm đầy biến cố và đầy khó khăn, do đại dịch toàn cầu Covid-19 gây nên.

Khi có số lượng hình ảnh đủ lớn được ghép lại trong thử thách #seasonoflovechallenge, chúng ta sẽ thấy tập hợp trong đó là những giá trị của tình yêu, sự đồng lòng chung trái tim để tạm biệt năm 2020, bước sang năm 2021 được chờ đón nhiều điều tươi sáng và hy vọng hơn.

Bạn có sẵn sàng tham gia thử thách #seasonoflovechallenge này không?

Ảnh: FBNV

MisThy và Kenjumboy lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng với trend mới SeasonOfLoveChallenge, bạn đã thử chưa? - Ảnh 14.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14