Thử thách #howmuchhaveyouchangedchallenge có hơn 2 triệu lượt tham gia, nhiều sao Việt như Bảo Thy, Bảo Thanh, Lâm Á Hân, Tú Hảo cũng "rần rần" bắt trend

Ivan Lê, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 13/11/2020

Chỉ riêng trong ngày 12/11, hashtag #howmuchhaveyouchangedchallenge đã chiếm lượng spotlight cực "khủng" trên bảng tin Facebook, đến nỗi các sao Việt không thể đứng im trước trào lưu vô cùng thú vị này.

Sau ngày 11/11 săn sale mệt nghỉ, cư dân mạng Việt lại có thêm trào lưu thú vị trên Facebook. Trào lưu này không chỉ được đông đảo bạn trẻ đón nhận, mà nhiều diễn viên, ca sĩ cũng không đứng ngoài cuộc chơi này.

Chỉ trong vài giờ, hashtag #howmuchhaveyouchangedchallenge đã thu hút đến nay hơn 2,1 triệu lượt tham gia. Con số này hiện tại vẫn chưa dừng lại.

Chỉ tính riêng từ 13h đến 18h ngày 12/11, lượt dùng hashtag này đã tăng hơn nửa triệu lượt. Một con số cho thấy, trào lưu này đang cực kỳ hot trong giới trẻ

Hashtag này thật sự có sức hút theo thời gian. Trước đây trên Facebook cũng đã rầm rộ thử thách này trong một khoảng thời gian dài. Đến nay, hashtag này bỗng nhiên hot trở lại.
#howmuchhaveyouchangedchallenge được xem là một thử thách trông có vẻ dễ nhưng thật ra cũng hơi... khó nhằn. Việc của bạn chỉ là cùng "show" ra cho mọi người thấy hình ảnh của mình nhiều năm về trước và hiện tại xem có gì thay đổi.

Điều thú vị ở #howmuchhaveyouchangedchallenge chính là bạn bè, người thân của bạn có dịp nhìn lại, nhớ lại "hình bóng" của bạn ngày xưa. Thời còn tóc bờm sư tử, quần ống loe, tóc HKT... những trend ngày đó.

Các sao Việt như Bảo Thy, Bảo Thanh, Ái Phương, Lâm Á Hân... đều đã dẫn thân vào cuộc chơi với những thông điệp rất dí dỏm.

Thử thách #howmuchhaveyouchangedchallenge có hơn 2 triệu lượt tham gia, nhiều sao Việt như Bảo Thy, Bảo Thanh, Lâm Á Hân, Tú Hảo cũng rần rần bắt trend - Ảnh 2.
Thử thách #howmuchhaveyouchangedchallenge có hơn 2 triệu lượt tham gia, nhiều sao Việt như Bảo Thy, Bảo Thanh, Lâm Á Hân, Tú Hảo cũng rần rần bắt trend - Ảnh 3.
Thử thách #howmuchhaveyouchangedchallenge có hơn 2 triệu lượt tham gia, nhiều sao Việt như Bảo Thy, Bảo Thanh, Lâm Á Hân, Tú Hảo cũng rần rần bắt trend - Ảnh 4.
Thử thách #howmuchhaveyouchangedchallenge có hơn 2 triệu lượt tham gia, nhiều sao Việt như Bảo Thy, Bảo Thanh, Lâm Á Hân, Tú Hảo cũng rần rần bắt trend - Ảnh 5.
Thử thách #howmuchhaveyouchangedchallenge có hơn 2 triệu lượt tham gia, nhiều sao Việt như Bảo Thy, Bảo Thanh, Lâm Á Hân, Tú Hảo cũng rần rần bắt trend - Ảnh 6.
Thử thách #howmuchhaveyouchangedchallenge có hơn 2 triệu lượt tham gia, nhiều sao Việt như Bảo Thy, Bảo Thanh, Lâm Á Hân, Tú Hảo cũng rần rần bắt trend - Ảnh 7.
Thử thách #howmuchhaveyouchangedchallenge có hơn 2 triệu lượt tham gia, nhiều sao Việt như Bảo Thy, Bảo Thanh, Lâm Á Hân, Tú Hảo cũng rần rần bắt trend - Ảnh 8.
Thử thách #howmuchhaveyouchangedchallenge có hơn 2 triệu lượt tham gia, nhiều sao Việt như Bảo Thy, Bảo Thanh, Lâm Á Hân, Tú Hảo cũng rần rần bắt trend - Ảnh 9.
Thử thách #howmuchhaveyouchangedchallenge có hơn 2 triệu lượt tham gia, nhiều sao Việt như Bảo Thy, Bảo Thanh, Lâm Á Hân, Tú Hảo cũng rần rần bắt trend - Ảnh 10.
Thử thách #howmuchhaveyouchangedchallenge có hơn 2 triệu lượt tham gia, nhiều sao Việt như Bảo Thy, Bảo Thanh, Lâm Á Hân, Tú Hảo cũng rần rần bắt trend - Ảnh 11.
Thử thách #howmuchhaveyouchangedchallenge có hơn 2 triệu lượt tham gia, nhiều sao Việt như Bảo Thy, Bảo Thanh, Lâm Á Hân, Tú Hảo cũng rần rần bắt trend - Ảnh 12.
Thử thách #howmuchhaveyouchangedchallenge có hơn 2 triệu lượt tham gia, nhiều sao Việt như Bảo Thy, Bảo Thanh, Lâm Á Hân, Tú Hảo cũng rần rần bắt trend - Ảnh 13.
Thử thách #howmuchhaveyouchangedchallenge có hơn 2 triệu lượt tham gia, nhiều sao Việt như Bảo Thy, Bảo Thanh, Lâm Á Hân, Tú Hảo cũng rần rần bắt trend - Ảnh 14.

Để giúp bạn đánh đu theo trend, bạn chỉ cần làm theo những bước sau:

- Sử dụng cách đăng ảnh như thường ngày trên Facebook.

- Chọn ảnh đầu tiên chỉ có gương mặt của bạn trước kia.

- Chọn tiếp ảnh chỉ thấy mặt của bạn hiện tại.

Đừng quên chèn theo hashtag #howmuchhaveyouchangedchallenge. Hãy cho bạn bè biết, bạn đã thay đổi như nào trong thời gian qua nhé!

Ảnh: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm