Miss Grand Thái lộn xộn "như cái chợ": Lăn lê bò trườn đủ trò lố để bán hàng, phản ứng của ông Nawat gây ngao ngán

Trung Thu, Theo Phụ Nữ Mới 18:04 05/03/2024

Những hình ảnh thí sinh Miss Grand Thái Lan livestream bán hàng bất chấp hình ảnh khiến fan sắc đẹp không khỏi ngán ngẩm.

Miss Grand Thái Lan 2024 chính thức trở lại để tìm ra người xứng đáng đại diện thi Miss Grand International 2024 được tổ chức tại Myanmar. Sau khi nhập cuộc, các thí sinh Miss Grand Thái Lan bắt đầu bước vào những phần thi phụ, trong đó có thử thách livestream bán hàng. Những hình ảnh về phần thi này được BTC cập nhật trên Fanpage và nhanh chóng nhận về những ý kiến trái chiều từ fan sắc đẹp.

Theo đó, BTC sắp xếp khu vực bàn ghế cho các thí sinh, mỗi người đều chuẩn bị điện thoại và công cụ livestream để bán những mặt hàng mà mình kinh doanh. Số lượng đơn hàng bán được ảnh hưởng đến kết quả phần thi phụ nên các thí sinh Miss Grand Thái Lan dùng đủ chiêu trò lố lăng để bán được sản phẩm. Có người thoa kem trực tiếp lên mặt để review, người thì lăn lê bò trườn ra sàn nhà, người thì tròng cả thùng giấy vào người để pha trò cho người xem. Khung cảnh hỗn loạn mạnh ai nấy nói, gào thét thật to ở Miss Grand Thái Lan khiến fan sắc đẹp nhận xét không khác gì cái chợ.

Khung cảnh hỗn loạn ở phần thi phụ livestream bán hàng tại Miss Grand Thái Lan 2024

Miss Grand Thái lộn xộn như cái chợ: Lăn lê bò trườn đủ trò lố để bán hàng, phản ứng của ông Nawat gây ngao ngán - Ảnh 3.

Các thí sinh lăn lê bò trườn làm đủ chiêu trò để bán được hàng

Miss Grand Thái lộn xộn như cái chợ: Lăn lê bò trườn đủ trò lố để bán hàng, phản ứng của ông Nawat gây ngao ngán - Ảnh 4.

Những hình ảnh lố lăng ở Miss Grand Thái Lan 2024 khiến fan sắc đẹp chỉ biết thở dài

Miss Grand Thái lộn xộn như cái chợ: Lăn lê bò trườn đủ trò lố để bán hàng, phản ứng của ông Nawat gây ngao ngán - Ảnh 5.
Miss Grand Thái lộn xộn như cái chợ: Lăn lê bò trườn đủ trò lố để bán hàng, phản ứng của ông Nawat gây ngao ngán - Ảnh 6.

Các đơn hàng bán được ảnh hưởng đến kết quả phần thi phụ nên thí sinh bất chấp tất cả

Miss Grand Thái lộn xộn như cái chợ: Lăn lê bò trườn đủ trò lố để bán hàng, phản ứng của ông Nawat gây ngao ngán - Ảnh 7.

Một số thí sinh review chân thật ngay lúc cuộc thi diễn ra

Đáng nói hơn, ông Nawat - chủ tịch cuộc thi Miss Grand Thái Lan - cũng có mặt để chứng kiến các thí sinh thi thố. Lọt vào ống kính của BTC, ông luôn nở nụ cười trước những trò lố của các thí sinh và thậm chí còn tương tác với những người nhờ ông hỗ trợ trên sóng livestream. Không thể phủ nhận sự tài năng của ông Nawat và cộng sự đã giúp cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thái Lan trở nên phát triển trong vòng hơn chục năm tổ chức. Tuy nhiên những năm gần đây, sự độc đoán trong các quyết định của ông Nawat khiến cuộc thi dần mất đi vị thế.

Miss Grand Thái lộn xộn như cái chợ: Lăn lê bò trườn đủ trò lố để bán hàng, phản ứng của ông Nawat gây ngao ngán - Ảnh 8.

Hình ảnh ông Nawat điều phối và quay chụp lại những phần thi của các thí sinh

Ở những năm đầu, Miss Grand Thái Lan như một "gia vị" mới lạ trong làng nhan sắc bởi sự hài hước, "chiêu trò". Nhưng dần dà yếu tố hài hước được thể hiện "nặng đô" hơn và khiến công chúng ngày càng khó chịu. Song song với phần thi truyền thống, phù hợp với cuộc thi thì cũng có phần thi đi xa với tiêu chí. Nhiều người cho rằng việc các thí sinh đua tranh vào Top bằng lượng đơn hàng bán online là điều không hợp lý. Quyết định của ông Nawat khiến các thí sinh làm mọi cách lố lăng để bán hàng, khiến hình ảnh và chất lượng cuộc thi bị ảnh hưởng. Thương mại hóa các cuộc thi nhan sắc chính là vấn đề mà công chúng quan ngại, thay vì nhiều NSX khác đang nỗ lực cân bằng yếu tố này với các giá trị nhân văn, truyền cảm hứng.

Miss Grand Thái lộn xộn như cái chợ: Lăn lê bò trườn đủ trò lố để bán hàng, phản ứng của ông Nawat gây ngao ngán - Ảnh 9.

Tính giải trí của Miss Grand Thái Lan ngày càng biến tướng trở nên lố lăng

Miss Grand Thái lộn xộn như cái chợ: Lăn lê bò trườn đủ trò lố để bán hàng, phản ứng của ông Nawat gây ngao ngán - Ảnh 10.

Hình ảnh thí sinh dùng xe cấp cứu để di chuyển đến địa điểm tổ chức cuộc thi

Miss Grand Thái lộn xộn như cái chợ: Lăn lê bò trườn đủ trò lố để bán hàng, phản ứng của ông Nawat gây ngao ngán - Ảnh 11.

Miss Grand Thái Lan 2024 có 77 thí sinh đến từ các tỉnh thành của Thái Lan. Người chiến thắng sẽ đại diện Thái Lan thi Miss Grand International được tổ chức tại Myanmar