Clip: Luyện tập với Lan Khuê, Phương Mỹ Chi để lộ 1 điểm yếu khi đến với Miss Grand Vietnam?

Tường San, Theo Phụ Nữ Số 10:31 03/01/2024

Phương Mỹ Chi từng gây xôn xao khi đăng ảnh tờ đơn đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Việt Nam - Miss Grand Vietnam 2024.

Vào ngày 2/1, Phương Mỹ Chi đã đăng tải đoạn clip luyện tập catwalk với siêu mẫu Lan Khuê trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ sinh năm 2003 thừa nhận bản thân còn nhiều thiếu sót khi tới với cuộc thi Miss Grand Vietnam 2024. "Nhiều khi ước mơ chỉ là mơ ước. Đúng là sau khi gặp chị Khuê xong thì Chi thấy còn xa vời với giấc mơ thi Hoa hậu quá. Nhưng giờ học catwalk rồi không thi Hoa hậu được thì mình để làm công chuyện khác vậy", Phương Mỹ Chi chia sẻ.

Trong clip, nữ ca sĩ sinh năm 2003 để lộ điểm yếu khả năng catwalk chưa được thuần thục chuyên nghiệp. Tuy nhiên Phương Mỹ Chi đã được Lan Khuê hướng dẫn tận tình và tỉ mỉ như nắn chỉnh vai khi catwalk...

Đánh giá về tiềm năng của Phương Mỹ Chi ở lĩnh vực mới, Lan Khuê cho hay: "Với lần thử sức này, nếu mà nói là Chi có thể sải bước với vai trò 1 người mẫu chuyên nghiệp thì chặng đường còn xa lắm. Nhưng với tinh thần ham học hỏi, sự cầu tiến cũng như là khả năng tiếp thu của Chi thì Khuê đánh giá rất cao".

Phương Mỹ Chi luyện tập catwalk với siêu mẫu Lan Khuê

Clip: Luyện tập với Lan Khuê, Phương Mỹ Chi để lộ 1 điểm yếu khi đến với Miss Grand Vietnam? - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ sinh năm 2003 để lộ điểm yếu khả năng trình diễn còn chưa thuần thục chuyên nghiệp

Clip: Luyện tập với Lan Khuê, Phương Mỹ Chi để lộ 1 điểm yếu khi đến với Miss Grand Vietnam? - Ảnh 4.
Clip: Luyện tập với Lan Khuê, Phương Mỹ Chi để lộ 1 điểm yếu khi đến với Miss Grand Vietnam? - Ảnh 5.

Tuy nhiên, Phương Mỹ Chi được Lan Khuê đánh giá cao về tinh thần ham học hỏi, sự cầu tiến

Clip: Luyện tập với Lan Khuê, Phương Mỹ Chi để lộ 1 điểm yếu khi đến với Miss Grand Vietnam? - Ảnh 6.

Vào chiều 1/1, Phương Mỹ Chi gây xôn xao mạng xã hội khi đăng tải hình ảnh tờ đơn đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Việt Nam - Miss Grand Vietnam 2024

Vào năm 2013, Phương Mỹ Chi giành danh hiệu Á quân cuộc thi Giọng hát Việt nhí. Đến nay, nữ ca sĩ là gương mặt thành công nhất sau cuộc thi. 10 năm theo đuổi sự nghiệp âm nhạc, Phương Mỹ Chi ra mắt nhiều ca khúc được khán giả yêu mến như Thương về miền Trung, 16 xuân trăng, Bát nhã thuyền…

Thành công ở Giọng hát Việt nhí là bước đệm để Phương Mỹ Chi theo đuổi nghệ thuật. Cô được Quang Lê nhận làm con nuôi, hỗ trợ phát triển sự nghiệp. Nhờ công việc nghệ thuật, Phương Mỹ Chi có nguồn thu ổn định để lo cho gia đình.

Giọng ca sinh năm 2003 từng chia sẻ về quãng thời gian áp lực, khó khăn phải cố gắng vừa làm, vừa học để hoàn thiện bản thân nhiều hơn. "Tôi phải cố gắng học hỏi nhiều. Có lúc tôi thấy mình có đang bị gượng ép không vì lứa tuổi 15, 16 người ta chỉ học và ăn chơi thôi, còn tôi phải suy nghĩ đến những cái tiểu tiết, trau dồi cho những cái lớn hơn", cô cho hay.

Clip: Luyện tập với Lan Khuê, Phương Mỹ Chi để lộ 1 điểm yếu khi đến với Miss Grand Vietnam? - Ảnh 7.

Phương Mỹ Chi được xem là thí sinh nhí nổi tiếng nhất của Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày