Minh Vương (M4U) nhận kết quả âm tính lần 1 với Covid-19, tiết lộ tình trạng sau 3 ngày cách ly tập trung

Kim Cương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:38 02/02/2021

Minh Vương đang quen dần với cuộc sống trong khu cách ly tập trung.

Sau 3 ngày đi cách ly tập trung, vào sáng ngày 2/2, ca sĩ Minh Vương (M4U) vui mừng thông báo anh đã nhận được kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với Covid-19. Đông đảo bạn bè và khán giả đã gửi lời chúc mừng và động viên tinh thần Minh Vương.

Trong bài đăng mới nhất này, Minh Vương cũng cập nhật tình hình hiện tại ở khu cách ly, tiết lộ bản thân vẫn khoẻ và quen dần với không khí tại đây. Minh Vương cho biết những ngày đầu anh không tránh khỏi cảm giác nhớ nhà, nhớ các con đến mất ngủ. Tuy nhiên, để bảo vệ an toàn sức khoẻ cho bản thân và những người xung quanh, Minh Vương luôn sẵn sàng đón Tết tại khu cách ly. Giọng ca Em Sẽ Là Cô Dâu cùng những người bạn tập thể dục hàng ngày để nâng cao sức khoẻ.

Minh Vương nhận kết quả âm tính lần 1 với Covid-19, tiết lộ tình trạng sức khoẻ và cảm xúc hiện tại sau 3 ngày cách ly tập trung  - Ảnh 2.

Minh Vương đăng status dài thông báo đã âm tính lần 1 với Covid-19

Nguyên văn chia sẻ của Minh Vương:

"'Mọi người khoẻ không? Mình vẫn khoẻ!'- Đó là câu nói mà Minh Vương thường xuyên lặp lại trong những ngày gần đây khi liên tục nhận được hỏi thăm từ bạn bè và các fan. Hiện tại nhân viên y tế và chính quyền địa phương thông báo kết quả Minh Vương đã âm tính lần 1 mọi người nhé! Thể trạng và tinh thần đều khỏe và trẻ.

Tâm trạng của Minh Vương lúc này đã tốt hơn nhiều so với lúc mới 'nhập trại'. Cảm giác đã bắt đầu quen dần với không khí trong khu cách ly. Sự tận tình của đội ngũ y tế tại đây, cơ sở vật chất khang trang và sạch sẽ, không khí hòa đồng thân thiện của mọi người xung quanh cùng với sự động viên tinh thần của bạn bè lẫn các fan từ 'vòng ngoài' là những điều giúp Minh Vương vơi đi được cảm giác nhớ nhà.

Đặc biệt, Minh Vương rất xúc động khi biết có những em nhỏ cũng giống như mình, phải rời xa gia đình để vào khu cách ly. Lúc đó Minh Vương tự hỏi tại sao các em nhỏ làm được mà mình người lớn lại không quyết tâm phối hợp với cơ quan y tế và chính quyền để chung tay sớm đẩy lùi dịch bệnh. Các em tuy bé nhưng nghị lực rất lớn. Bố mẹ các bé rất nhớ con mình nhưng vẫn nghiêm chỉnh chấp hành yêu cầu từ cơ quan y tế, họ thật đáng khâm phục.

Minh Vương cũng là bố, cũng có con nhỏ như các bé nên hoàn toàn thấu hiểu được cảm giác ở xa con mình buồn đến nhường nào, nhớ con đến mất ngủ. Tết xa nhà không chỉ riêng Minh Vương hay những người đi cách ly mà còn có hàng trăm ngàn người hùng thầm lặng khác cũng đón một cái Tết như vậy. Những vị lãnh đạo, những chuyên gia y tế, đội ngũ y bác sĩ, lực lượng chiến sĩ biên phòng, an ninh, đội ngũ hậu cần ở mọi điểm nóng có dịch đều sẵn sàng đón Tết xa nhà để bảo vệ an toàn cho đất nước".

Minh Vương nhận kết quả âm tính lần 1 với Covid-19, tiết lộ tình trạng sức khoẻ và cảm xúc hiện tại sau 3 ngày cách ly tập trung  - Ảnh 4.

Minh Vương đã quen dần với cuộc sống trong khu cách ly tập trung

Minh Vương nhận kết quả âm tính lần 1 với Covid-19, tiết lộ tình trạng sức khoẻ và cảm xúc hiện tại sau 3 ngày cách ly tập trung  - Ảnh 5.

Hàng ngày, Minh Vương được cán bộ y bác sĩ đo thân nhiệt

Minh Vương nhận kết quả âm tính lần 1 với Covid-19, tiết lộ tình trạng sức khoẻ và cảm xúc hiện tại sau 3 ngày cách ly tập trung  - Ảnh 6.

Nam ca sĩ chăm chỉ tập luyện thể dục để nâng cao sức khoẻ

Minh Vương nhận kết quả âm tính lần 1 với Covid-19, tiết lộ tình trạng sức khoẻ và cảm xúc hiện tại sau 3 ngày cách ly tập trung  - Ảnh 7.

Những ngày đầu, Minh Vương không tránh khỏi cảm giác nhớ nhà và các con nhưng hiện tại anh đã dần quen với điều đó

Minh Vương nhận kết quả âm tính lần 1 với Covid-19, tiết lộ tình trạng sức khoẻ và cảm xúc hiện tại sau 3 ngày cách ly tập trung  - Ảnh 8.

Vào tối ngày 30/1, Minh Vương được đi cách ly sau khi trở về từ vùng dịch tại TP. Hải Dương

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm