Minh Tuyết và dàn sao Việt đốt cháy chương trình “Share the love”, kêu gọi hơn 3 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 30/10/2020

Minh Tuyết, Đàm Vĩnh Hưng và các nghệ sĩ đã góp mặt trong chương trình từ thiện “Share the love”, quyên góp được tổng số tiền hơn 3 tỷ đồng giúp đồng bào miền Trung chống lũ.

Minh Tuyết và dàn sao Việt đốt cháy chương trình “Share the love”, kêu gọi hơn 3 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung - Ảnh 1.

Chương trình gây quỹ từ thiện "Share the love" diễn ra tối 28/10 tại khách sạn Park Hyatt Saigon với sự góp mặt những nghệ sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Vân, Khắc Triệu, Dương Triệu Vũ, Minh Tuyết, Vũ Hà, cùng sự tham gia của các doanh nhân, mạnh thường quân đến ủng hộ cho miền Trung bằng tiền mặt, đấu giá vật phẩm quý hiếm. Chương trình do anh Vũ Nguyễn Minh Tuấn, chị Trần Thị Thu Trang đồng tổ chức với sự đồng hành của các doanh nghiệp: Thương hiệu thời trang LYP, Helen Health Care, công ty trầm hương An Thanh, nhà hàng cơm niêu Cậu Ấm, Vân Trang Spa.

Minh Tuyết và dàn sao Việt đốt cháy chương trình “Share the love”, kêu gọi hơn 3 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung - Ảnh 2.

Vợ chồng doanh nhân Vũ Nguyễn Minh Tuấn và các nghệ sĩ góp mặt trong chương trình

Anh Vũ Nguyễn Minh Tuấn đại diện cho các doanh nhân, phát biểu mở đầu chương trình: "Trách nhiệm của một doanh nghiệp không chỉ làm giàu cho chính doanh nghiệp họ, đóng góp cho sự phát triển của đất nước mà còn thực hiện trách nhiệm với cộng đồng". "Share the love" là thông điệp anh cũng như các khách mời góp mặt trong chương trình mong muốn lan toả tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ yêu thương với bà con miền Trung đang phải hứng chịu liên tiếp những cơn thịnh nộ của mẹ thiên nhiên bằng vật chất và cả tinh thần.

Minh Tuyết và dàn sao Việt đốt cháy chương trình “Share the love”, kêu gọi hơn 3 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung - Ảnh 3.

Minh Tuyết, Đàm Vĩnh Hưng, vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu, Dương Triệu Vũ, Vũ Hà hòa giọng

Vũ Hà, Minh Tuyết, Dương Triệu Vũ, vợ chồng Khắc Triệu, Cẩm Vân cùng Đàm Vĩnh Hưng hòa giọng trong ca khúc "Và con tim đã vui trở lại" khép lại chương trình. Vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu cũng quyên góp cho chương trình 1000 đô trích từ quỹ từ thiện cá nhân của gia đình nữ ca sĩ.

Minh Tuyết và dàn sao Việt đốt cháy chương trình “Share the love”, kêu gọi hơn 3 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung - Ảnh 4.

Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn và kêu gọi các mạnh thường quân đấu giá, quyên góp cho chương trình "Share the love"

Đàm Vĩnh Hưng mang đến một loạt ca khúc "đóng đinh" tên tuổi anh như Qua cơn mê, Touch by touch, LK Mambo nồng say, Triệu đóa hồng (hát cùng Cẩm Vân)… dành tặng các vị khách quý. Nam ca sĩ cho hay, việc làm từ thiện là xuất phát từ chính trái tim, không ai có quyền ép uổng nghệ sĩ phải làm từ thiện. "Nghệ sĩ có nhiều cách để làm từ thiện, Hưng đem lời ca tiếng hát phục vụ khán giả, cùng các vị mạnh thường quân gây quỹ để gửi về miền Trung là xuất phát từ tâm của Hưng. Đây cũng không phải là động thái đáp trả lại bộ phận khán giả hay ý kiến, mạt sát nghệ sĩ nhưng Hưng muốn nói rằng Hưng có cách của mình để làm việc thiện mà không cần phải thể hiện trên báo chí quá nhiều", Đàm Vĩnh Hưng nói thêm.

Một số vật phẩm được đấu giá như sâm Ngọc Linh, vòng trầm hương và bộ rượu quý "siêu" limited của nhà kinh doanh rượu nổi tiếng thế giới Gordon & Macphail đã được trả giá rất cao, mang về hơn 1 tỷ đồng cho chương trình "Share the love". Được biết, hiện tại chương trình đã quyên góp được tổng số tiền hơn 3 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung chống lũ.

Minh Tuyết và dàn sao Việt đốt cháy chương trình “Share the love”, kêu gọi hơn 3 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung - Ảnh 5.

Các đơn vị đồng hành cùng chương trình "Share the love"

Minh Tuyết và dàn sao Việt đốt cháy chương trình “Share the love”, kêu gọi hơn 3 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung - Ảnh 6.

Các mạnh thường quân trao bảng quyên góp cho chương trình

Minh Tuyết và dàn sao Việt đốt cháy chương trình “Share the love”, kêu gọi hơn 3 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung - Ảnh 7.

Doanh nhân Thu Trang ủng hộ 600 triệu đồng

Tất cả số tiền được các mạnh thường quân quyên góp trong đêm sẽ được gửi về miền Trung, giúp bà con xây dựng được nhà chống lũ, mua thêm thuyền cứu hộ, áo phao và hỗ trợ phương kế sinh nhai để người dân nhanh chóng ổn định lại cuộc sống sau lũ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm