Minh Tú loại thí sinh Hoa hậu Thể thao bằng bài kiểm tra kiến thức

Lê Anh, Theo vov.vn 16:45 14/07/2022

Trong chương trình truyền hình thực tế Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 tối 13/7 vừa qua, siêu mẫu Minh Tú đã có màn loại thí sinh gây sốt trong cộng đồng mạng.

Theo đó, khi đội Minh Tú giành chiến thắng, cô có quyền loại 3 trong số 6 thí sinh của hai đội Thúy VânKỳ Duyên gửi vào vòng loại. Không giống bất kỳ một màn loại trừ nào trước đây từng xuất hiện tại các chương trình truyền hình thực tế tại Việt Nam, Minh Tú đã có màn loại trừ đặc biệt.

Minh Tú loại thí sinh Hoa hậu Thể thao bằng bài kiểm tra kiến thức - Ảnh 1.

Minh Tú

Minh Tú đã đưa ra 15 câu hỏi trắc nghiệm thường thức về thể thao, văn hóa, du lịch và chủ quyền lãnh thổ... Với mong muốn các thí sinh Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 ngoài tinh thần truyền cảm hứng thể thao còn có một vốn kiến thức nhất định, để trở thành những đại sứ trong tương lai.

Với việc loại trừ này dựa vào kiến thức và có đáp án rõ ràng, Minh Tú khiến các thí sinh cũng như huấn luyện viên cảm thấy bất ngờ và thú vị. Đây cũng là một cách loại công bằng bởi quyết định dựa trên ai có kiến thức tốt hơn thì sẽ được giữ lại. Nó cũng là một bài học cho các thí sinh khác trong cuộc thi, phải luôn trau dồi kiến thức, cập nhật thông tin, biết được những cột mốc lớn trong ngành thể thao, du lịch...

Minh Tú loại thí sinh Hoa hậu Thể thao bằng bài kiểm tra kiến thức - Ảnh 2.

Màn loại trừ này khi phát sóng đã nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả theo dõi chương trình. Nó mang tới sự mới mẻ, hiệu quả và không mất quá nhiều thời gian để các thí sinh thuyết phục. Trên khắp các diễn đàn trên mạng xã hội nhiều người đã đăng tải bài kiểm tra này và cùng nhau giải đáp. Đây cũng là cách để Minh Tú lan tỏa thông điệp và kiến thức về thể thao, văn hóa, du lịch... đến với mọi người, đặc biệt là với các bạn trẻ.

"Minh Tú nghĩ các bạn trẻ ngoài việc rèn luyện để có một ngoại hình đẹp thì cần trau dồi kiến thức, với thí sinh Hoa hậu Thể thao Việt Nam các bạn cần phải am hiểu những sự kiện, cột mốc thể thao lớn của Việt Nam, đó là lý do Minh Tú cho các bạn làm bài kiểm tra vừa qua" - Minh Tú cho biết.

Minh Tú loại thí sinh Hoa hậu Thể thao bằng bài kiểm tra kiến thức - Ảnh 3.

Minh Tú cũng ghi điểm khi xông qua tham gia thử thách cùng thí sinh. Cô không ngại hòa đồng và chơi hết mình cùng đồng đội. Chính sự gắn kết này đã tạo nên một hình ảnh đẹp của Minh Tú trong chương trình này. Cô còn ghi điểm khi tự loại thí sinh đội mình để nhường cơ hội cho thí sinh khác, bởi thí sinh đội Minh Tú vắng mặt trong ngày ghi hình. Với mục tiêu “chơi hết mình, làm hết sức”, Minh Tú nhận được rất nhiều sự yêu mến trong chương trình thực tế mà cô tham gia lần này./.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm